Tháng 10 bắt đầu có một số điều ý nghĩa: Mùa thu chính thức diễn ra, Halloween đã cận kề và các hoạt động chuẩn bị cho kỳ nghỉ đang bắt đầu. Nói cách khác, đó là một tháng tuyệt vời cho sinh nhật! Nếu bạn có một quả bí ngô nhỏ trên đường đi, bạn sẽ muốn tìm hiểu về những sự kiện sinh nhật tháng 10 này…

Em bé tháng 10 của bạn sẽ là Thiên Bình hoặc Hổ Cáp.

Nếu sinh nhật của con bạn rơi vào đầu tháng, chúng là một Thiên Bình cân bằng, xã hội và công bằng. Sau ngày 22 tháng 10NS con nhỏ của bạn thuộc cung Scorpio đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ.

Em bé tháng 10 có hai viên sỏi.

Trẻ sơ sinh tháng 10 nhận được gấp đôi số đá quý! Tourmaline và opal là những viên đá lung linh của chúng. Cả hai đều linh hoạt và hơi lệch lạc.

Em bé tháng 10 cũng có hai bông hoa khai sinh.

Cúc vạn thọ, còn được gọi là Calendula, là loài hoa sinh của tháng Mười. Bạn sẽ thường thấy loài hoa có màu vàng này được sử dụng trong các loại kem chữa bệnh. Và, những đứa trẻ tháng mười có một bông hoa thứ hai: Cosmos vui tươi!

Trẻ sinh tháng 10 có tiềm năng thể thao.

Những em bé sinh vào mùa thu thường mạnh mẽ và thể thao hơn những em bé sinh vào mùa hè. Lợi thế thể thao có thể là do lớn hơn và lớn hơn những đứa trẻ khác trong lớp, cũng như bắt đầu chơi thể thao sớm hơn.

Em bé tháng 10 của bạn có thể sống đến 100 tuổi!

Trẻ sinh từ tháng 9 đến tháng 11 có nhiều khả năng làm nên chuyện lớn với tỷ số 1-0-0 so với những người sinh vào những tháng khác. Điều này có thể là do chúng nhận được sữa tăng cường miễn dịch, giàu chất dinh dưỡng trong mùa đông đầu tiên của chúng? Chúng tôi không biết chắc chắn!

Em bé tháng 10 của bạn có thể là tài liệu tổng thống.

Liệu em bé của bạn có thể trở thành NGƯỜI NỔI TIẾNG tiếp theo? Nhiều tổng thống Hoa Kỳ sinh vào tháng 10 hơn bất kỳ tháng nào khác!

Em bé tháng 10 của bạn đang ở trong một công ty tốt.

Ngay cả khi em bé tháng 10 của bạn không đến được Phòng Bầu dục, họ đã có quyền lực ngôi sao ở bên mình. Bruno Mars, Matt Damon, Lena Headey, Gwen Stefani, Kim Kardashian, Drake và Brie Larson đều tổ chức sinh nhật vào tháng 10!

Tháng 10 của bạn sinh con sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.