Một số người nói rằng tháng 11 là một tháng đặc biệt tốt lành để tổ chức sinh nhật. Điều này có thể là vì tháng 11 có sáu trong số những sinh nhật hiếm hoi nhất trên lịch… hoặc bởi vì đó là một tháng chứa đầy lòng biết ơn và cảm giác tốt đẹp (ồ, và theo đúng nghĩa đen — yum!). Dưới đây là một vài sự thật khiến trẻ sơ sinh tháng 11 trở nên đặc biệt.

Em bé tháng 11 của bạn sẽ là cung Bọ Cạp hoặc cung Nhân Mã.

Những đứa trẻ sinh từ ngày 1 đến ngày 22 tháng 11 là Scorpios, một dấu hiệu thường bị hiểu nhầm. Những đứa trẻ thuộc cung Hổ Cáp có xu hướng bí ẩn và nhạy cảm với khả năng sáng tạo thông minh. Nhưng họ cũng có thể độc đoán và tham vọng, hai đặc điểm mang lại cho Hổ Cáp một chút danh tiếng. Tháng 11 những đứa trẻ sinh sau ngày 22 thuộc cung Nhân Mã và được đại diện bởi Cung thủ. Những em bé này có xu hướng lạc quan và thích phiêu lưu … có lẽ khiến những năm chập chững biết đi của trẻ trở nên đặc biệt vui vẻ.

Trẻ sơ sinh tháng mười một có một viên đá sinh topaz.

Bạn có biết rằng trước thế kỷ 20, tất cả những viên đá quý có màu vàng đều được gọi là topaz? Hóa ra topaz, giống như Scorpio, đã bị hiểu nhầm một chút, nhưng nhờ vào khoa học đá quý, giờ đây chúng ta biết rằng topaz là một loài đá quý khác biệt với rất nhiều màu sắc tuyệt đẹp để lựa chọn, bao gồm cả citrine, một loại tương đối hợp túi tiền hơn. của topaz cũng là đá sinh tháng mười một.

Loài hoa khai sinh cho tháng 11 là hoa cúc.

Vào thế kỷ 18 và 19, chụp hoa là nghệ thuật phổ biến để gửi thông điệp qua những bó hoa. Mỗi loài hoa có một ý nghĩa cụ thể và bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để thể hiện tình cảm của mình. Hoa cúc – hay gọi tắt là hoa cúc – báo hiệu lòng trung thành và sự trung thực. Để khởi động, chúng là một bông hoa mùa thu tinh túy.

Em bé tháng 11 có thể là những vận động viên tuyệt vời.

Trong một nghiên cứu hấp dẫn, các nhà nghiên cứu đã ghi nhận lợi thế thể thao rõ ràng của trẻ sinh vào tháng 11 so với tất cả các tháng sinh theo lịch khác. Sau khi kiểm tra sức bền của tay nắm treo, sức khỏe tim mạch và sức mạnh cơ thể dưới, những đứa trẻ sinh vào tháng 11 thể thao hơn trên toàn diện, thậm chí đánh bại những đứa trẻ tháng 10 … những đứa trẻ được cho là khỏe nhất.

Những đứa trẻ tháng mười một có thể có những biểu hiện khỏe mạnh.

Theo một nghiên cứu từ Đại học Columbia, tháng sinh có thể chỉ ra nguy cơ mắc bệnh trong suốt cuộc đời. Dựa trên nghiên cứu đó, có vẻ như trẻ sinh vào tháng 11 có thể ít có nguy cơ mắc các bệnh về tim hoặc ung thư phổi hơn so với trẻ sinh vào các tháng khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, cùng một nghiên cứu cho thấy trẻ sinh vào tháng 11 dường như có nguy cơ mắc các vấn đề về hô hấp sau này cao hơn.

Em bé tháng 11 của bạn có thể là một phần của sự bùng nổ nhỏ trong Ngày lễ tình nhân.

Vào năm 2015, các nhà nghiên cứu Anh nhận thấy một xu hướng đặc biệt về tỷ lệ sinh, chúng dường như tăng đột biến trong một tuần cụ thể trong năm. Đúng vậy, bạn đoán xem, tuần lễ của Ngày lễ tình nhân dường như đã cắn những bậc cha mẹ mới với con bọ tình yêu, và hãy lo và kìa, vào tháng 11, số ca sinh tăng 5%.

Các em bé tháng 11 chia sẻ sinh nhật của mình với một số nghệ sĩ hạng A lớn của Hollywood.

Trẻ sơ sinh tháng 11 có quyền khoe khoang nhờ một số người nổi tiếng tuyệt vời tổ chức sinh nhật cho chúng trong tháng này. Những người nổi tiếng có cùng sinh nhật vào tháng 11 bao gồm Emma Stone, Chrissy Teigen, Leonardo DiCaprio, Ryan Gosling, Whoopi Goldberg, Rupaul và thậm chí Bill Nye the Science Guy.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)