Khi nói đến trẻ sơ sinh tháng 12, có một lập luận khá tốt có thể được đưa ra để tiết kiệm những gì tốt nhất cuối cùng. Những đứa trẻ sinh tháng cuối này là những tia sáng nhỏ, được cho là ban cho vận may và sức khỏe tốt. Dưới đây là một vài sự thật về em bé trong tháng 12 của bạn.

Dấu hiệu tử vi tháng 12 của các bé là Nhân Mã hoặc Ma Kết.

Nếu em bé trong tháng 12 của bạn được sinh ra trước ngày 21NS sau đó họ sẽ được cai trị bởi Nhân Mã, mà đại diện là Cung thủ nửa người, nửa thú hoặc nhân mã. Truyền thuyết nói rằng Nhân Mã không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu của mình và do đó có thể là một gợi ý về tính cách: quyết tâm cao, khôn ngoan và táo bạo. Nếu con bạn sinh sau 21 tuổiNS, thì họ sẽ là một Ma Kết, mà đại diện là con dê. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này đặc biệt có tính lịch sự, tốt bụng và có tính kỷ luật cao. Nhưng hãy coi chừng! Ma Kết cũng có thể là những người biết điều.

Em bé tháng mười hai có hai bông hoa.

Hoa thủy tiên, hay hoa giấy, là một trong những loài hoa đầu tiên của mùa xuân và do đó tượng trưng cho sự tái sinh và đổi mới. Người Victoria từng coi hoa giấy là loài hoa dành cho những người ích kỷ (sau cùng thì chúng được đặt theo tên của Narcissus). Tuy nhiên, theo truyền thuyết Trung Quốc, loài hoa này theo truyền thống tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Holly được coi như một bông hoa Giáng sinh. Những chiếc lá gai đại diện cho vương miện gai và những quả mọng màu đỏ tươi tượng trưng cho máu của Chúa Kitô trong đức tin Kitô giáo.

Tháng mười hai trẻ sơ sinh có ba viên sỏi.

Ngoài việc có nhiều bông hoa sinh nở, trẻ sinh vào tháng 12 có ba loại đá tuyệt đẹp để lựa chọn; zircon, tanzanite và ngọc lam. Mỗi viên đá này đều mang sắc thái tuyệt đẹp của màu xanh lam, nhưng màu xanh ngọc đặc biệt chứa đựng nhiều ý nghĩa. Ngọc lam được coi là một loại bùa yêu và được cho là mang lại sự bảo vệ và may mắn cho người đeo nó, cũng như vận may và một tâm hồn thoải mái … tất cả những điều chắc chắn sẽ có lợi cho em bé trong tháng 12 của bạn!

Những đứa trẻ sinh ra trong đêm Giáng sinh và Giáng sinh là những trường hợp hiếm hoi nhất!

Nếu bạn băn khoăn về việc con mình phải sinh nhật chung với đêm Giáng sinh hoặc Giáng sinh thì đừng lo lắng (quá nhiều). Hóa ra hai ngày hiếm nhất để sinh con ở Mỹ là vào ngày 24 tháng 12NS và 25NS. Chắc chắn, bạn có thể có một em bé sắp chào đời, nhưng tỷ lệ cược sẽ có lợi cho bạn nếu bạn hy vọng tránh tổ chức sinh nhật vào ngày lễ lớn nhất trong năm.

Trẻ sinh tháng 12 có thể ít nóng nảy hơn.

Tin tức thú vị cho những năm chập chững biết đi! Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trẻ sinh vào tháng 12 có xu hướng ít nổi cáu hơn trong suốt thời thơ ấu và cuộc sống sau này so với trẻ sinh vào bất kỳ thời điểm nào khác trong năm. Một nhà nghiên cứu tại Đại học Semmelweis ở Budapest đã khảo sát 366 sinh viên để tìm hiểu về tâm trạng và tính khí của họ. Nó chỉ ra rằng những người sinh vào tháng 12 dường như có tính cách đồng đều nhất trong tất cả.

Các bé tháng 12 ít mắc bệnh hiểm nghèo nhất.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ sinh vào tháng 12 có cơ hội lớn nhất tránh được các bệnh chính như bệnh thần kinh, tim mạch, bệnh hô hấp và các bệnh sinh sản. Các nhà nghiên cứu cho rằng điều này có thể là do lượng vitamin D và ánh sáng mặt trời mà các bà mẹ tiếp xúc khi mang thai vào các mùa khác nhau. Tất nhiên, các yếu tố như chế độ ăn uống, tập thể dục, di truyền và căng thẳng, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe.

Các em bé tháng 12 chia sẻ tháng sinh nhật của mình với một số người ấn tượng.

Những đứa trẻ sinh vào tháng 12 có thể mong chờ rất nhiều món quà, nhờ những ngày lễ và chậu sinh nhật… nhưng chúng cũng được chia sẻ ngày trọng đại của mình với một người bạn tuyệt vời nào đó. Một số người nổi tiếng sinh vào tháng 12 bao gồm Zoe Kravitz, Britney Spears, Jay-Z, Nicki Minaj và Sara Bareilles.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)