Tháng Hai có thể khiến bạn có đôi mắt trái tim hơn bình thường một chút — và việc có một người yêu trên đường chỉ làm tăng thêm cảm giác ấm áp và mờ nhạt đó. Mặc dù tháng Hai là tháng ngắn nhất trong năm, nhưng không thiếu những điều đáng yêu về những đứa trẻ sinh tháng Hai.

Dưới đây là 8 sự thật thú vị về em bé tháng 2 của bạn:

Viên đá sinh vào tháng 2 của bạn là một viên thạch anh tím

Đá màu hoa cà đại diện cho hòa bình và tình yêu, và trong một số nền văn hóa, được cho là có phẩm chất bảo vệ.

Em bé tháng Hai của bạn có thể trở thành một màu tím nhỏ lại

… Ít nhất là khi nói đến hoa khai sinh của họ. Mặc dù chúng ta có xu hướng liên kết tháng Hai với tất cả mọi thứ màu hồng và đỏ, hoa sinh vào tháng Hai là màu tím mỏng manh – một biểu tượng của đức hạnh, khiêm tốn và trung thành.

Dấu hiệu Tử vi tháng 2 của Trẻ sơ sinh là Bảo Bình hoặc Song Ngư

Nếu em bé của bạn sinh trước ngày 19 tháng 2, chúng sẽ là một Bảo Bình, một dấu hiệu liên quan đến sự thông minh, độc lập và lanh lợi. Trẻ sinh vào cuối tháng (19 tháng 2 hoặc muộn hơn), thuộc cung Song Ngư, một dấu hiệu được biết đến là tốt bụng, từ bi và dễ tính.

Em bé tháng 2 của bạn có thể trở thành danh vọng

Một nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người nổi tiếng sinh vào mùa Bảo Bình hơn các cung hoàng đạo khác. Jennifer Aniston, Harry Styles, Rebel Wilson, Chris Rock và Laura Dern là một vài nhân vật Aquarians nổi tiếng trong tháng Hai.

Em bé tháng 2 của bạn có thể là người để bạn trông đợi (theo nghĩa đen)

Theo một nghiên cứu, những đứa trẻ sinh vào mùa đông dài hơn khi mới sinh và cao hơn khi chúng bước sang tuổi thứ 7 (nghiên cứu tương tự cũng cho thấy rằng những đứa trẻ sinh vào mùa đông đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn!). Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét những kết quả này với một hạt muối nhỏ, vì một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng những đứa trẻ trong tháng Hai đã ngắn hơn hơn trẻ sinh vào mùa hè.

Tháng 2 Trẻ sơ sinh biết cách giữ bình tĩnh

Thời tiết bên ngoài không phải là thứ duy nhất khá lạnh! Theo một nghiên cứu của châu Âu, những đứa trẻ ra mắt vào mùa đông ít cáu gắt hơn những đứa trẻ sinh vào các mùa khác.

Em bé tháng 2 của bạn có thể nghiêng về nghệ thuật

Theo một nghiên cứu của Anh đã xem xét mối liên hệ giữa tháng sinh và nghề nghiệp, một trong những nghề phổ biến nhất đối với trẻ sinh tháng 2 là nghệ sĩ. Một công việc khác có vị trí cao trong danh sách dành cho trẻ sơ sinh tháng 2? Cảnh sát giao thông.

Sinh nhật tháng 2 của con bạn có thể trở nên đặc biệt hơn

Nếu tháng Hai của bạn sinh vào cuối tháng, chúng có thể có một sinh nhật rất đặc biệt. Ngày nhuận (29 tháng 2) chỉ diễn ra bốn năm một lần, vì vậy thường có 1/365 cơ hội sinh vào một ngày nhất định, nhưng vẫn có 1/1461 cơ hội sinh vào Ngày nhuận!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)