Nhựa-Tái chế-Sự thật-Tôi đã Học-Trong khi-Tham quan-Thủy cung-

Gia đình tôi đã đến Thủy cung Thái Bình Dương vào cuối tuần trước ở Long Beach, California. Đó là lần đầu tiên con gái tôi đến đó. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi nhìn, cảm nhận và tìm hiểu về các loại sinh vật biển. Con gái tôi đặc biệt yêu thích sứa và ngựa biển. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con cá ngựa thực sự trước khi chính tôi. Nó khá là hấp dẫn.

Có một khu vực gần cá mập, nơi bạn có thể làm mưa và tìm hiểu về cung cầu và tái chế nước và các vật liệu khác. Đặc biệt, một số sự thật chúng tôi đọc được về tái chế nhựa đã thu hút sự chú ý của tôi… và tâm trí!

Nhựa-Tái chế-Sự thật-Tôi đã Học-Tại-Thủy cung

Đây là Sự thật về tái chế nhựa mà tôi đã học được khi tham quan thủy cung:

  • Cứu rùa biển và tái chế túi nhựa. Những chiếc túi ni lông giống thạch biển, thức ăn khoái khẩu của rùa biển.
  • Hãy cứu lấy một cái cây! Túi nhựa tái chế có thể được sử dụng để làm gỗ nhựa cho thiết bị sân chơi và sàn.
  • Bao bì mang đi đi vào đại dương không biến mất. Nó có thể vỡ ra thành những mảnh nhỏ mà cá và các động vật khác nhầm là thức ăn. Tái chế đúng cách và vứt bỏ thùng rác.
  • Tái chế nhựa của bạn. Chúng có thể được làm thành hộp đựng thực phẩm và đồ uống mới và nhiều sản phẩm khác như áo khoác lông cừu, túi tote, thảm trải sàn và các sản phẩm làm vườn.
  • Năng lượng tiết kiệm được từ việc tái chế một chai nhựa bằng với lượng năng lượng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy tính để bàn của bạn trong 25 phút.
  • Vật liệu thu hồi chỉ từ 14 chai nước giải khát 20 ounce là đủ để tạo ra một bộ lông cừu polyester cực lớn.
  • Vận chuyển nhựa nhẹ hơn sẽ tốt cho môi trường hơn là vận chuyển vật liệu nặng hơn. Trọng lượng ít hơn có nghĩa là ít nhiên liệu hơn và lượng khí thải carbon nhỏ hơn.

Tái chế mọi chai nhựa mà bạn sử dụng. Chúng quá có giá trị để lãng phí và ngành công nghiệp tái chế cần chúng!

0/5 (0 Reviews)