Tháng 9 mở ra một mùa mới, mùa tựu trường, những chiếc lá rực rỡ và không khí se lạnh sảng khoái. Và nó cũng mang lại rất nhiều em bé tuyệt vời (và ý chúng tôi là rất nhiều!). Dưới đây là một số thông tin thú vị về người yêu tháng 9 của bạn …

Nội dung bài viết

Tháng 9 là một tháng sinh nhật phổ biến.

Tháng 9 có 11 trong số những sinh nhật hàng đầu trên toàn quốc — và nhiều trẻ sơ sinh được sinh vào ngày 9 tháng 9 hơn bất kỳ ngày nào trong năm! (Có lẽ sự bùng nổ của em bé này là do các bậc cha mẹ cảm thấy đặc biệt yêu thích vào những ngày nghỉ đông …)

Những đứa trẻ sinh tháng 9 có một viên đá sinh linh hoạt.

Sapphire là đá quý của tháng Chín. Theo truyền thống, nó có màu xanh lam, nhưng bạn có biết nó có thể có màu hồng, vàng hoặc xanh lá cây không?

Trẻ sinh tháng 9 là Virgos và Libras.

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào đầu tháng, bạn thuộc cung Xử Nữ, nổi tiếng là người thực tế, trung thành và có óc tổ chức. Sau ngày 22NS bạn là một Thiên Bình cân bằng, xã hội và công bằng.

Tháng 9 em bé có hai thuộc về sao sinh hoa.

Aster và vinh quang buổi sáng là loài hoa của tháng cuối hè này. Aster bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là ngôi sao — thật ngọt ngào đối với một chú sao nhỏ! Các rạng sáng cũng có một kết nối hình sao — tâm của chúng có hình ngôi sao.

Em bé tháng 9 xuất sắc đến trường.

Một nghiên cứu của Anh cho thấy rằng trẻ sơ sinh tháng 9 có thể đứng trong lớp học. Trẻ sinh vào tháng này có khả năng vào được các trường ưu tú cao hơn 20% … có thể vì chúng là những đứa lớn tuổi nhất trong lớp.

Em bé tháng chín có lợi thế trên lĩnh vực thể thao.

Những đứa trẻ sinh vào mùa thu có xu hướng mạnh mẽ và thể thao hơn so với những đứa trẻ sinh vào mùa hè của chúng (một lần nữa, điều này có thể là do lớn hơn — và lớn hơn — so với những đứa trẻ còn lại trong lớp).

Trẻ sinh tháng 9 có thể có cuộc sống dài ở phía trước của họ.

Tháng 9-ites có nhiều khả năng sống đến 100! Trẻ sinh từ tháng 9 đến tháng 11 có cơ hội cao hơn để đạt được cột mốc thế kỷ, có lẽ được bảo vệ trong mùa đông đầu tiên bởi tất cả khả năng miễn dịch tuyệt vời trong sữa mẹ.

Các em bé tháng 9 chia sẻ tháng sinh của mình với rất nhiều người điểm A.

Những người nổi tiếng trong tháng 9 bao gồm Beyoncé, Zendaya, Will Smith, Keanu Reeves và Hoàng tử Harry. Nói về công ty đầy sao!

Tháng 9 em bé của bạn đến sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Hạnh phúc nhất cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại [email protected].

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.