Trẻ sơ sinh mùa hè đã khá may mắn. Họ không phải lo lắng về việc bữa tiệc sinh nhật của mình bị lu mờ bởi những ngày lễ lớn, thêm vào đó là thời tiết tuyệt đẹp! Nhưng những đứa trẻ sinh tháng 7 đặc biệt may mắn. Theo một số nghiên cứu, trẻ sinh tháng 7 có thể có một số lợi thế hơn so với chúng ta nhờ vào ánh sáng mặt trời bổ sung cung cấp cho trẻ vitamin D trong những tháng đầu còn non nớt, giúp trẻ lớn lên khỏe mạnh và thậm chí cao hơn. Dưới đây là một vài thông tin thú vị hơn về tháng 7 của bạn…

Dấu hiệu tử vi tháng 7 của các bé là Cự Giải hoặc Sư Tử.

Nếu em bé tháng 7 của bạn sinh từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7NS thì họ là một Cự Giải, là dấu hiệu chính của nước và được đại diện bởi con cua. Ung thư có lòng trắc ẩn, rất nhạy cảm và dễ thương … nhưng hãy coi chừng! Những đứa trẻ thuộc cung Cự Giải có xu hướng rút lui về mặt cảm xúc (vì vậy đó là gợi ý của Bố hoặc Mẹ hãy cho chúng rất nhiều công cụ để học cách đối phó với những cảm xúc lớn đó). Nếu em bé của bạn được sinh ra từ ngày 23 tháng 7rd và 31NS thì anh ấy hoặc cô ấy là một Leo. Leos trung thành, tự tin và đầy sức hút, đó là lý do tại sao dấu hiệu được đại diện bởi con sư tử vương giả. Và trong khi Leos đắm mình trong ánh đèn sân khấu của sự chú ý từ những người khác, họ có thể cáu kỉnh khi ánh sáng đó di chuyển ra khỏi họ.

Em bé tháng bảy có hai bông hoa.

Theo Old Farmer’s Almanac, những đứa trẻ trong tháng Bảy có thể thưởng thức vẻ đẹp và hương thơm của không phải ai mà là hai hoa sinh đặc biệt; chim sơn ca và hoa súng. Chim sơn ca được cho là tượng trưng cho sự gắn kết của tình yêu và mỗi con chim sơn ca màu có một ý nghĩa tiền thưởng đặc biệt. Ví dụ, màu hồng có nghĩa là hay thay đổi, màu trắng tượng trưng cho sự hạnh phúc, màu tím tượng trưng cho tình yêu đầu tiên, và màu xanh lam được liên kết với sự duyên dáng. Loài hoa thứ hai là hoa súng, được cho là đại diện cho sự thuần khiết và uy nghiêm.

Những đứa trẻ tháng bảy có một viên đá sinh quý giá.

Hồng ngọc được đánh giá cao vì có giá trị cao nhất trong tất cả các loại đá quý. Trên thực tế, nó được coi trọng đến mức những người theo đạo Hindu cổ đại gọi nó là “vua của các loại đá quý”. Là vua của các loại đá quý, ruby ​​được cho là tượng trưng cho niềm đam mê, tình yêu và sự thành công. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Latinh Rubeus, có nghĩa là màu đỏ.

Trẻ sơ sinh tháng bảy cũng nắng như tháng sinh của chúng.

Khoa học có thể cho chúng ta biết rất nhiều điều về cách con người có thể phát triển và thay đổi theo thời gian. Trong một trường hợp, các nhà nghiên cứu có thể tìm thấy mối tương quan giữa những đứa trẻ sinh vào tháng Bảy và cách nhìn của chúng về cuộc sống sau này. Hóa ra là trẻ sinh tháng 7 có tỷ lệ “thích nắng” cao hơn và nguy cơ mắc các chứng rối loạn tâm trạng bao gồm trầm cảm khi trưởng thành thấp hơn.

Các em bé tháng 7 có xu hướng tự chủ rất tốt.

Theo một nghiên cứu mới, trẻ sơ sinh tháng 7 có khả năng tự điều chỉnh nội tâm cảm xúc của mình lớn nhất, bao gồm kiểm soát sự hung hăng như khó chịu vì thua một trò chơi hoặc bị lấy mất đồ chơi. Chắc chắn, bạn sẽ vẫn phải đối mặt với giai đoạn chập chững biết đi nhưng — những ngón tay bắt chéo! —Có lẽ đối với các bậc cha mẹ có con trong tháng Bảy, điều đó sẽ không quá tệ.

Em bé trong tháng 7 của bạn có thể có thiên hướng nghệ thuật.

Theo một báo cáo dữ liệu điều tra dân số của Vương quốc Anh, những đứa trẻ sinh vào tháng 7 có nhiều khả năng lớn lên trở thành nghệ sĩ. Các nghề khác chiếm đa số trong mùa hè và tháng bảy trẻ em bao gồm lái tàu và thợ nề.

Các bé tháng 7 thường thuận tay trái hơn.

Khi bé vẽ kiệt tác đầu tiên của mình, rất có thể bé sẽ vẽ bằng tay trái, ít nhất là theo một nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những đứa trẻ sinh vào tháng 7 có cơ hội sinh ra thuận tay trái cao hơn đáng kể. Như một câu nói cũ đã nói, “Những người thuận lợi: nhu cầu lớn nhưng nguồn cung hạn chế!”

Em bé tháng bảy đang ở trong một công ty tuyệt vời nào đó.

Không biết có bạn bè hay gia đình nào sinh vào tháng 7 không? Không sao đâu, sự đáng yêu của cậu vẫn còn ở một công ty khá ấn tượng nào đó. Những người nổi tiếng có chung sinh nhật với con của bạn bao gồm Liv Tyler, Kevin Hart, Olivia Munn, Morgan Freeman, Tom Hanks và thậm chí cả Công chúa Anna, Kristen Bell.

Tháng 7 em bé của bạn đến sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)