Là tháng cuối cùng của mùa hè, tháng 8 có xu hướng tràn ngập những điều kỳ diệu và cuộc phiêu lưu cuối mùa… vì vậy hoàn toàn có lý khi các em bé trong tháng 8 cũng là những niềm vui nho nhỏ. Dưới đây là bảy sự thật thú vị về tháng đặc biệt của bé trong tháng 8.

Nội dung bài viết

Em bé tháng 8 của bạn sẽ là một Sư Tử hoặc Xử Nữ.

Trẻ sinh trước ngày 22 tháng 8NS là Leos được đại diện bởi sư tử. Những đứa trẻ sơ sinh Leo được cho là sáng tạo, sân khấu và đam mê … tất cả những đặc điểm tính cách khiến chúng trở thành một vụ nổ ở khắp nơi! Leos có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời — nhưng hãy cẩn thận vì những đặc điểm lãnh đạo đó đôi khi có thể trông giống như sự phù phiếm hơn. Trẻ sinh sau 22 tuổiNS là Virgos, được đại diện bởi Maiden. Virgos là những người thực dụng, logic, và rất lạc quan.

Tháng tám trẻ sơ sinh có số ba đá sinh để lựa chọn.

Nếu em bé tháng 8 của bạn thích sự hào nhoáng và quyến rũ thì bé thật may mắn vì được chọn từ ba loại đá sinh tuyệt đẹp. Đầu tiên là peridot xanh, được đặt theo tên của Madame Pele được tôn kính, nữ thần núi lửa và lửa Hawaii, người được cho là đã tạo ra quần đảo Hawaii. Loại đá sinh thứ hai là sardonyx, là sự pha trộn giữa các dải khoáng chất màu đỏ và trắng làm cho đá trông giống như các sọc kẹo. Viên đá sinh thứ ba là Spinel, có thể trông giống như một viên ruby. Vương miện Hoàng gia Anh, từng được cho là nắm giữ một viên hồng ngọc khổng lồ, thực sự đang giữ một viên đá Spinel đỏ khổng lồ.

Những đứa trẻ sinh tháng 8 có rất nhiều hoa.

Em bé tháng 8 có hai loài hoa tươi tắn, vui nhộn, ý ​​nghĩa nhất ngoài kia; hoa lay ơn và hoa anh túc. Loài hoa lay ơn cao, giống như thanh kiếm được đặt tên theo tên của các Đấu sĩ La Mã, những người sẽ đeo những bông hoa quanh cổ của họ trong các trận đấu cạnh tranh. Anh túc có lịch sử biểu tượng phong phú với màu sắc tươi sáng hấp dẫn và phẩm chất thuốc phiện khiến chúng trở thành biểu tượng của giấc ngủ, hòa bình, cái chết và sự phục sinh. Ở Mỹ, hoa anh túc đỏ thường được đeo vào Ngày Tưởng niệm để tôn vinh những người lính đã hy sinh trong chiến tranh.

Em bé tháng 8 của bạn đang ở một công ty nổi tiếng nào đó.

Một vài em bé tháng 8 nổi tiếng có thể cùng đón sinh nhật với người yêu mùa hè nhỏ của bạn bao gồm Jason Momoa, Viola Davis, Halle Berry, Anna Kendrick, Chris Hemsworth, Mila Kunis và Demi Lovato … chỉ là một vài cái tên.

Em bé tháng tám rất tổng thống.

Những đứa trẻ tháng 8 được sinh ra với rất nhiều đặc điểm lãnh đạo như táo bạo, lôi cuốn và trung thành nên không có gì ngạc nhiên khi chúng trở thành những người đi trước tuyệt vời. Chúng cũng là tài liệu chính của tổng thống, rõ ràng! Một số em bé trong tháng 8 của tổng thống bao gồm Barack Obama, Bill Clinton và Lyndon B.Johnson.

Những em bé tháng 8 thật may mắn.

Không chỉ những đứa trẻ sinh tháng 8 tràn đầy khí chất và hoạt bát mà niềm đam mê cuộc sống của chúng có thể giúp giải thích lý do tại sao khoa học cho biết những đứa trẻ tháng 8 có xu hướng cảm thấy may mắn với tỷ lệ cao hơn những tháng sinh khác. Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu nhận thấy những người sinh vào những tháng mùa hè bao gồm cả tháng 8 có khả năng tự coi mình là người may mắn hơn đáng kể. Đó không phải là một triển vọng tồi tệ đối với cuộc sống.

Có rất nhiều điều để ăn mừng trong tháng Tám.

Có hơn 1.500 ngày quốc khánh kỷ niệm mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến nhưng đối với trẻ sơ sinh tháng 8, một số ngày vui nhất được tổ chức trong tháng của chúng. Hãy xem một số ngày thú vị này để đánh dấu lịch của bạn cho: Ngày sách tô màu quốc gia (2 tháng 8), Ngày nổi bia gốc quốc gia (6 tháng 8), Ngày khinh khí cầu quốc gia (7 tháng 8), Ngày quốc gia S’mores (10 tháng 8) , Ngày kể chuyện đùa quốc gia (16 tháng 8), Ngày kiểm lâm quyền lực quốc gia (28 tháng 8) và Ngày bãi biển quốc gia (31 tháng 8) chỉ để kể tên một số.

Em bé tháng 8 của bạn đến sớm hay muộn?

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.