Xin chào toàn thể đại gia đình YÊU BẾP, không biết có bạn nào còn nhớ mình không nhỉ? Cách đây một thời gian thì mình cũng có một bài viết chia sẻ về khu vườn nhỏ trên sân thượng tầng 5 đầy nắng gió của mình và bài viết đó cũng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn thành viên trong nhóm! Sau đó thì cũng có một số bạn thường xuyên liên hệ với mình để hỏi thăm về các vấn đề mà cây trồng hay gặp phải cũng như tình hình khu vườn của mình ở thời điểm hiện tại, tại sao lâu rồi không thấy mình đăng bài về nó nữa? Thì mình cũng thành thật chia sẻ rằng để trồng được một loại cây đến ngày đơm hoa kết trái sẽ cần một khoảng thời gian khá dài các bạn ạ, trong đó có nhiều loại cây trồng mà 3 hay 4 tháng mình mới thu hoạch được một vụ như ổi ,dưa, cà.. Nhưng cũng có nhiều loại cây trồng mỗi năm chỉ cho thu hoạch được 1 hay 2 vụ như chanh, mận, nho, táo.. Vậy nên để có được một bài viết với hình ảnh đầy đủ về các giống cây trồng thì mình cũng sẽ cần một khoảng thời gian tương tự như vậy nhé!

Bạn đang xem Sự Trở Lại Của Khu Vườn Trái Cây Trên Sân Thượng

Một số bạn cũng hỏi mình là chắc bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi lắm phải không nên mới có thể chăm sóc cả một khu vườn với nhiều loại cây trái như vậy nhỉ? Thực sự thì không phải vậy đâu các bạn ạ, công việc chính hàng ngày của mình là buôn bán tại nhà nên cũng khá là bận rộn, bên cạnh đó thì mình cũng còn có gia đình và 3 cậu con trai nhỏ đang tuổi ăn học nên thời gian mình dành cho đam mê cá nhân cũng cực kì khiêm tốn! Mình thường dành mỗi ngày khoảng 1 tiếng đồng hồ để chăm sóc cây trồng và làm các công việc liên quan đến khu vườn sau giờ làm việc nhé!
Còn bên dưới đây mình sẽ gởi đến các bạn một số hình ảnh mới về khu vườn của mình qua các mùa vụ gần nhất, một số giống cây trồng sẽ được mình thay đổi liên tục hàng năm để tìm cảm giác mới mẻ nên có thể góp mặt ở bài viết trước nhưng sẽ không xuất hiện lại trong bài viết này, bù lại thì mình cũng có một số giống cây trồng mới như ổi Ruby, bầu sao và mận..
Các bạn nào nếu cũng có cùng sở thích về nông nghiệp và đam mê làm vườn tại nhà như mình thì hãy kết bạn để cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nhé! Chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!! 🍀🍀☘

Xem tiếp Từ vườn ớt chín mọng ế ẩm trở thành sản phẩm được ưa thích

1651938491 346 SU TRO LAI CUA KHU VUON TRAI CAY TREN SAN
1651938492 325 SU TRO LAI CUA KHU VUON TRAI CAY TREN SAN
1651938492 898 SU TRO LAI CUA KHU VUON TRAI CAY TREN SAN
1651938492 507 SU TRO LAI CUA KHU VUON TRAI CAY TREN SAN
1651938493 489 SU TRO LAI CUA KHU VUON TRAI CAY TREN SAN
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)