Tôi không lạ gì Nàng tiên cá nhỏ. Đây là phim hoạt hình Disney yêu thích của tôi mọi thời đại. Tôi nghĩ trong khoảng thời gian từ những năm 1990 đến 1993, tôi đã xem bộ phim đó hầu như ngày nào. Đây là nguồn cảm hứng của tôi cho những Sự ủng hộ của The Little Mermaid Party này.

Những người ủng hộ cho bữa tiệc của nàng tiên cá - DIYInspired

Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện về màu xanh không đáy

Và nó đang ở mạn phải, rất tốt!

Nhìn ra, chàng trai, một nàng tiên cá hãy chờ đợi anh

Trong những ẩn dụ bí ẩn dưới đây…

Tôi biết từng từ… MỌI từ. Hôm nay, con gái tôi cũng thích nó. Phần yêu thích của cô là kết thúc khi Chef Louis hát Les Poisson và đuổi theo Sebastian. Đôi khi cô ấy bắt tôi hát cho cô ấy bài hát trước khi cô ấy đi ngủ.

Nàng tiên cá là bộ phim hoạt hình Disney yêu thích của tôi mọi thời đại. Tôi nhớ lại đã xem đi xem lại nó ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tôi biết (và vẫn biết) từng từ… nguyên văn. Khi tôi có con gái, tôi biết ngay rằng một ngày nào đó tôi sẽ tổ chức cho nó một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Nàng tiên cá. Dưới đây là một ý tưởng nhanh chóng và dễ dàng cho những người ủng hộ bữa tiệc theo chủ đề Nàng tiên cá bằng cách sử dụng thẻ hình con sò Avery.

Nội dung bài viết

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 30 phút trở xuống

Quân nhu:

  • Máy tính và Máy in
  • Thẻ Avery Scalloped 80503
  • Ủng hộ bong bóng
  • Ruy-băng
  • Kéo

Hướng dẫn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản miễn phí của bạn tại www.avery.com/print. Chỉ mất một phút và có rất nhiều dự án bạn có thể thực hiện, như thẻ và thẻ quà tặng, bằng tài khoản của mình. Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy nhập Số sản phẩm Avery: 80503 trong đó ghi “Tự in”.
  2. Chọn thiết kế của bạn và tùy chỉnh thẻ yêu thích của bạn. Tôi đã chọn một thiết kế màu xanh ngọc để phù hợp với chủ đề của chúng tôi. Chúng ta nói, “Cuộc sống là những bong bóng! Cảm ơn bạn!” Bạn có thể thử với các phông chữ và kích thước phông chữ.
  3. In thẻ của bạn. Khi in, hãy nhớ chọn “màu” và kiểm tra “vừa với trang”. Nhẹ nhàng đục từng thẻ từ trước ra sau. Tôi thấy cách đó dễ nhất và thẻ của bạn sẽ không bị rách.
  4. Thắt thẻ của bạn bằng ruy-băng cho những người yêu thích bữa tiệc bong bóng của bạn mà bạn lựa chọn. Tôi đã chọn những thanh kiếm bong bóng màu xanh để đại diện cho thanh kiếm của Hoàng tử Eric.

The Little Mermaid Party Candy Bar

Hãy sắp xếp một bàn tiệc ưu đãi với những viên kẹo màu xanh mà khách mời mang về nhà cùng với bong bóng của họ! Trang trí bàn ăn bằng chất rải màu xanh lá cây như rong biển và lọ thuốc chứa đầy cát và vỏ sò. Để làm rong biển, hãy cắt nhiều kích cỡ khác nhau theo các góc và xoắn. Dán chúng lên tường để làm phông nền cho bàn tiệc của bạn.

Ý tưởng bữa tiệc nàng tiên cáKẹo bên nàng tiên cá

Tôi cũng đã làm video ngắn này trên YouTube. Tôi hy vọng bạn thích nó!

https://www.youtube.com/watch?v=vpOVGgfnjPQ

Dưới đây là một số bài đăng khác lấy cảm hứng từ Nàng tiên cá mà tôi đã thực hiện trong quá khứ:

Cuộc sống là những quả bong bóng có thể in được Nàng tiên cá