Cinderella Movie Party Ủng hộ Dép thủy tinh

Con gái tôi 5thứ tự tiệc sinh nhật sắp đến rất sớm và cô ấy đã yêu cầu chủ đề tiệc sinh nhật Cinderella (Movie 2015). Cho đến nay, tôi đã gửi lời mời làm bướm tự làm trong hộp và tôi cũng đã làm một số đèn lồng với những con bướm ombre xanh bằng giấy mà tôi YÊU THÍCH. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ Những người ủng hộ cho bữa tiệc của Cinderella Movie Tôi đã làm cho các chàng trai và cô gái được mời đến bữa tiệc.

Tôi đã tạo một số bản in ở ba kích cỡ mà bạn có thể tải xuống có nội dung “Can đảm và tử tế”, một câu nói đáng nhớ trong bộ phim năm 2015. Đối với các cô gái, chúng tôi đang phát đôi dép thủy tinhSu ung ho cua bua tiec phim Cinderella voi ban ủng hộ tiệc và cho các chàng trai Thanh kiếm bong bóng của Prince Charming1643110747 528 Su ung ho cua bua tiec phim Cinderella voi ban.

Tải xuống Can đảm và Tử tế Có thể in

Có Can đảm và Tử tế Bản in

Cinderella’s Glass Slippers

Tôi đã mua những Món quà ủng hộ cho tiệc Dép thủy tinh này1643110748 355 Su ung ho cua bua tiec phim Cinderella voi ban (liên kết liên kết) trực tuyến. Họ đến với những túi organza nhỏ mà tôi đựng đầy kẹo.

Có lòng dũng cảm và được Đảng ủng hộ tử tế

Tôi đã tìm thấy những chiếc kẹp bướm màu xanh lấp lánh này1643110750 570 Su ung ho cua bua tiec phim Cinderella voi ban đang được bán tại Michael’s để gắn vào túi.

Blue Butterfly for Cinderella Movie Party

Tôi đã sử dụng kích thước nhỏ nhất có thể in được cho dép và đặt tất cả lại với nhau.

Cinderella 2015 Movie DIY Party Ủng hộ

Lọ Lem Phim Lọ Lem ủng hộ Đảng Dép Thủy Tinh

Thanh kiếm của hoàng tử quyến rũ

Đối với những thứ này, tôi chỉ cần thêm một túi kẹo vào một số thanh kiếm bong bóng màu xanh mà tôi tìm thấy ở cửa hàng 99 xu cùng với loại có thể in cỡ trung bình.

Có lòng can đảm và sự ủng hộ tử tế của Đảng Bubbles

Có lòng dũng cảm và sự tử tế của Đảng kiếm được ủng hộ cho Cinderella

Hóa ra họ rất dễ thương! Hãy nhớ quay lại và xem chi tiết cuối cùng của bữa tiệc. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem hướng dẫn chi tiết từng bước của tôi cho Đèn lồng giấy hình con bướm mà tôi đã làm cũng như lời mời Bướm trong hộp mà chúng tôi đã phát!

Bạn cũng có thể thích:

  • Bữa tiệc sinh nhật mùa hè Frozen Fever
  • Tiệc sinh nhật Rapunzel
  • Bữa tiệc nàng tiên cá
  • Bữa tiệc sinh nhật đông lạnh
  • Ý tưởng bữa tiệc Minions

Sự ủng hộ của Cinderella Party (Phim 2015)

0/5 (0 Reviews)