* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Kem Oreo Sôcôla Milkshakes thơm ngon được làm từ Kem Nhà làm và bánh Oreos oodles!

IMG_5246_1

Tôi không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn nhỏ bé này của một công thức – nó rất đơn giản để làm, nhưng tôi biết một vài người đã yêu cầu sử dụng một lượng Kem & Sữa để có được độ đặc chính xác! Tôi cũng biết rằng rất nhiều người theo dõi tôi đã theo đuổi một công thức khác liên quan đến bánh Oreo – và điều này có vẻ lý tưởng!

Sự đơn giản của Milkshakes không bao giờ làm tôi ngạc nhiên – tôi thấy chúng cực kỳ ngon và cá nhân tôi có thể thưởng thức chúng quanh năm. Tôi đặc biệt thích dùng hết kem mà tôi đã làm và chưa ăn (sốc và kinh dị), hoặc thậm chí mua kem mà tôi chưa dùng đến cửa hàng!

IMG_5242

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Oreo với Sô cô la để tạo nên một hương vị thơm ngon – chỉ có một ít vụn qua sữa lắc tạo nên một kết cấu thơm ngon (giống như một ly Java Chip Frappuccino) và tôi biết mọi người đều yêu thích Oreos. Làm thế nào bạn có thể không ?! Tôi cũng đã tạo ra công thức này bằng cách sử dụng bánh Brownies và các loại Kem có hương vị khác – nhưng sự kết hợp này chắc chắn là món yêu thích của tôi. Vui thích!

Bạn đang xem  Công Thức Sữa Lắc Sô Cô La Oreo Đơn Giản Làm Tại Nhà

Điều này làm cho 3x 250ml Milkshakes!

Thành phần

– Sữa 500ml
– 400g Kem sô cô la kép
– 1x Gói 154g Oreos
– Kem đánh
– Bánh Oreo nghiền / Chocolate Chunks

IMG_5247

Phương pháp

1) Với Máy xay sinh tố, trộn đều Sữa, Kem Sôcôla và Bánh Oreo – nó tạo ra một số nhịp đập để đảm bảo Bánh Oreo đã được chia nhỏ đúng cách!

2) Đổ vào ly của bạn, thêm kem đánh bông, và một ít rắc lên bánh oreo hoặc sô cô la nghiền nát – THƯỞNG THỨC!

IMG_5250

Mẹo và Ý tưởng

Như tôi đã nói, tôi đã sử dụng Kem sô cô la kép Công thức vì tôi yêu món kem tự làm của mình, và nó rất ngon – Nhưng bạn có thể dùng bất kỳ loại kem nào bạn thích!

Tôi cũng đã sử dụng sữa bán gầy, nhưng bạn có thể sử dụng sữa nguyên kem – tôi nghĩ Sữa gầy (Sữa 0,1%) sẽ hơi quá nhiều nước theo ý kiến ​​của tôi!

Chúng được phục vụ tốt nhất ngay lập tức!

IMG_5255

Xem tiếp   6 chiếc bánh hoạt hình độc đáo cho con bạn