Với chủ đề này dễ thương và phù hợp làm sao, chúng tôi ngạc nhiên là chúng tôi chưa từng thấy vòi hoa sen theo chủ đề Tiến sĩ Seuss trước đây! Nếu bạn nghĩ ngay đến màu sắc tươi sáng và các nhân vật điên rồ, bạn sẽ đúng! Thông tin chi tiết lên kế hoạch cho một đặc biệt và đầy màu sắc tắm cho em bé này mama. Cùng với gia đình và bạn bè, cô ấy đã ăn mừng sự ra đời của đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình theo một trong những cách vui vẻ nhất có thể! Tiến sĩ Seuss lắc lư theo cách của mình trong mọi khía cạnh trong ngày từ các trò chơi (nghĩ rằng cá xanh cá đỏ) cho đến những vị khách dùng ống hút điên cuồng nhấm nháp đồ uống của họ. Tận hưởng tất cả Của Krista Mason những bức ảnh tuyệt vời và khuyến khích những bà mẹ sắp sinh lấy chủ đề này để quay!

Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này

Krista Mason chia sẻ, Đây là một vòi hoa sen độc đáo với vô số tiếng cười và sự sáng tạo ngoài chuỗi. Giữa tất cả các chi tiết màu đậm và chiếc quần tất điên cuồng mà bà mẹ sắp cưới mặc, đây hẳn là Vòi tắm hoa sen cho trẻ sơ sinh rực rỡ và đầy màu sắc nhất mà tôi có niềm vui chụp ảnh. Làm thế nào nó có thể không được với một chủ đề như Tiến sĩ Seuss? Thông tin chi tiết Thông tin chi tiết thực sự đã đưa sữa tắm cho trẻ sơ sinh của Tiến sĩ Seuss này lên một tầm cao mới. Từ chiếc bàn thẻ hộ tống được nhuộm màu kỹ thuật đến những bông hoa đậm đẹp mắt và, oohh – những chiếc ghế màu đáng yêu đó, trọng tâm là chi tiết. Tôi đã đề cập đến việc chụp ảnh có vui không?

Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này Tiệc sinh nhật theo chủ đề Tiến sĩ Suess - Lấy cảm hứng từ điều này

Tìm kiếm một chủ đề vui nhộn khác? Chúng tôi thích điều này Rock & Roll Baby shower quá!

0/5 (0 Reviews)