* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Dâu tây, Dâu đen, Quả mâm xôi & Quả việt quất tất cả đều tạo nên món Sinh tố Berry mùa hè thơm ngon nhất!

Summer Berry Smoothie

Vì vậy, mùa hè của nó, có rất nhiều trái cây ngon có thể được ăn. Tôi yêu những chiếc bánh trái cây của tôi như bạn có thể nói ngay bây giờ, chẳng hạn như Bánh Eton Mess của tôi, Bánh phô mai Berry mùa hè của tôi, và thậm chí là Bánh phô mai chanh & Việt quất của tôi! Bánh trái cây rất ngon và thường nhẹ hơn bất cứ loại bánh nào có vị Sôcôla. Tuy nhiên, đôi khi, bạn chỉ muốn trái cây.

Tôi thường xuyên nhận được yêu cầu về công thức nấu ăn lành mạnh, công thức nấu ăn ít chất béo hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Tuy nhiên, tôi không phải là người giỏi ăn ít chất béo hay bất cứ thứ gì, vì tôi thích bánh ngọt. TÔI YÊU BÁNH. Tôi thường thấy rằng công thức nấu ăn yêu thích nhất của tôi là nhiệt lượng nhất .. nhưng đó thực sự chỉ là sở thích của tôi. Mặt khác, ngay cả tôi cũng thích những thứ nhẹ nhàng hơn. Về cơ bản, toàn bộ đoạn này tôi đã tự mâu thuẫn với chính mình.

1639645961 581 Summer Berry Smoothie

1639645963 107 Summer Berry Smoothie

Tôi đã tìm cách mở rộng blog của mình và một trong những cách đó sẽ là nhiều công thức pha chế Đồ uống hơn. Tôi cũng muốn thực hiện các bài đăng Savoury, nhưng đó là một ngày khác. Tôi muốn làm đồ uống có cồn, lạnh và nóng, và mọi thứ tôi yêu thích. Và một trong những thứ đó, là ly sinh tố tôi nhận được từ một trong những quán cà phê địa phương yêu thích của tôi.

Họ gọi nó là Beachside Smoothie theo nghĩa đen của nó là một quán cà phê trên bãi biển, và nó là sự kết hợp của Quả mâm xôi, Quả mâm xôi và Dâu ​​tây và bạn có thể trộn nó với Nước ép táo hoặc Nước. Kể từ khi phát hiện ra nó, tôi đã ăn nó mỗi lần tôi đi, bởi vì chúng chỉ có được sự pha trộn của các loại quả mọng hoàn toàn hoàn hảo và nó thật sảng khoái!

1639645964 244 Summer Berry Smoothie

1639645966 122 Summer Berry Smoothie

Tôi muốn tạo lại vẻ đẹp này cho blog của mình, và tôi bị ám ảnh. Tôi đã thay đổi nó bằng cách thêm quả việt quất vào, nhưng đó là vì tôi đã có chúng trong tủ lạnh khi tôi làm món sinh tố này lần thứ 10 ở nhà, và tôi càng thích nó hơn! Tôi thấy rằng các số đo bằng nhau của các quả mọng là tốt nhất vì khi đó bạn sẽ có được tất cả các hương vị trong một! Và tôi thích pha sinh tố với Nước ép táo hơn, nhưng đó cũng là sở thích của tôi. Bạn có thể sử dụng nước, hoặc thậm chí sữa nếu bạn thích!

Tôi đã sử dụng Fresh Berries vì ​​tôi tin rằng đó là những gì họ sử dụng tại quán cà phê. Tôi có thể sai, nhưng tôi thích nhiệt độ từ quả mọng ướp lạnh và nước trái cây ướp lạnh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng dâu đông lạnh, lưu ý về điều đó dưới đây! Tôi hoàn toàn yêu thích hương vị tươi mát, và nó cũng khá đầy đặn. Đó là thứ bạn có thể dễ dàng có cho bữa sáng, về mặt kỹ thuật, nó chỉ là trái cây! Bạn có thể ăn hoặc uống. Rõ ràng, nó tạo ra nhiều hơn một ly sinh tố, vì vậy bạn sẽ có nhiều thứ để uống!

1639645967 449 Summer Berry Smoothie

1639645969 447 Summer Berry Smoothie

Đây là công thức đầu tiên của tôi về loại này trên blog của tôi, vì vậy tôi mong các bạn không phiền. Tôi cực kỳ yêu thích đồ uống như thế này khi chúng không chứa Chuối vì tôi không thể tiêu thụ thứ đó, và khi tôi không thèm sô cô la nóng. Khi một ngày hè nóng nực và bạn muốn một thứ gì đó tươi mát, một ly Summer Berry Smoothie là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn thay đổi công thức này thì hãy tiếp tục, nhưng tôi đã quyết định sử dụng những quả ngon nhất của Summer Berries trong khi đó là thời điểm hoàn hảo trong năm. Trái cây được trồng ở địa phương và NGON cho dù ăn riêng, ăn với sữa chua hay uống như một ly sinh tố Summer Berry ngon tuyệt. Vui thích! x

Ghim công thức!

1639645970 121 Summer Berry Smoothie

1639645971 903 Summer Berry Smoothie
 • 100 g Quả việt quất
 • 100 g Dâu đen
 • 100 g Dâu tây
 • 100 g Quả mâm xôi
 • 200-300 + ml Nước táo
 • Chuẩn bị quả mọng của bạn bằng cách rửa thật sạch và lau khô. Cắt nhỏ ngọn dâu tây và cắt đôi nếu chúng lớn để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

 • Cho dâu vào máy xay sinh tố và thêm nước ép táo của bạn. Thêm 200ml và sau đó đánh bông, và thêm nhiều hơn khi bạn đi để có được độ dày mong muốn.

 • Sau khi được làm mịn và mịn, hãy chuyển qua rây nếu bạn không muốn bị vón cục, nhưng tôi chỉ cần đổ nó vào Chum Kilner của tôi và uống nó!

 • Tôi đã sử dụng những chiếc Lọ Kilner dễ thương trong các bức ảnh và công thức đã làm đầy đủ ba trong số chúng một cách thoải mái. Rõ ràng, bạn càng thêm nhiều nước trái cây, bạn sẽ nhận được càng nhiều về khối lượng.
 • Tôi đã sử dụng quả mọng tươi và không đông lạnh, vì vậy nó là một món sinh tố tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng có một ly sinh tố ướp lạnh tuyệt vời bằng cách sử dụng quả mọng đông lạnh! Bạn có thể chỉ cần thêm nhiều chất lỏng hơn.
 • Bạn có thể thêm nước thay vì Nước ép táo nếu muốn, hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác.
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại quả mọng nào trong thực tế, nhưng rõ ràng hương vị sẽ khác nhau. Bạn thậm chí có thể chỉ sử dụng 200g Dâu tây, và 200g Quả mâm xôi, v.v. Hoặc tất cả Quả mâm xôi!
 • Tốt nhất say tươi!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn mùa hè khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu

CứuCứu

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/