Không có gì lãng mạn hơn một cánh buồm hoàng hôn. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn đồng ý rằng đây là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các bức ảnh đính hôn trên thuyền buồm của Scotti và Bryan! Hãy để một mình thực tế rằng họ là những người sai lầm khao khát và những người California yêu đại dương thực sự. Bixel thứ bảy đã lên kế hoạch cho e-sesh tuyệt vời này như một món quà tặng trên instagram và, với niềm vui của cô ấy, cặp đôi này đã tự truyền cảm hứng cho tất cả! Cái tủ quần áo đẹp và đạo cụ cũng không có hại gì đâu;).

Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này

Cặp đôi này cùng nhau lướt sóng, cùng nhau đi du lịch khắp thế giới và thường xuyên đi thuyền dọc bờ biển California trên chiếc thuyền buồm mà họ cập bến ở San Diego. Họ là những người lang thang với những tính cách ngọt ngào nhất, và tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho nhau thể hiện qua những hình ảnh tuyệt đẹp mà Allison Maginn chụp được.

Vào tháng 6, tôi đã tổ chức một chương trình tặng quà trên Instagram để mang đến cho các cặp đôi đã đính hôn cơ hội giành được một buổi chụp kiểu cách với hàng chục nhà cung cấp. Girl Đáp ứng Bongga tăng cường làm tóc và trang điểm; Wild Nova cung cấp một vòng bít màu xanh ngọc cổ điển để mang về nhà cũng như đồ trang sức cho buổi chụp; Nước mặn Luxe đã thêm thời trang nữ vào phong cách thời trang cũng như một thẻ quà tặng trị giá 50 đô la. Ngoài ra, một tấm bia mộ và một ngày của phòng khách sạn và chỗ đậu tàu đã được cung cấp bởi Khu nghỉ dưỡng ở Vịnh Balboa | Le Grand Courtage cũng bao gồm một thẻ quà tặng $ 50. Món tráng miệng tùy chỉnh đến từ M Cakes Sweets và tất cả nhiếp ảnh được cung cấp bởi Allison Maginn. Kết hợp tất cả những điều này lại với nhau bằng định hướng và phong cách sáng tạo là Seventh Bixel, sử dụng gối và chăn từ Ngôi nhà dệt, đồ cũ cho thuê từ Lưu trữ cho thuê, thiết kế hoa bởi Bloom Babesvà thư pháp của Chi tiết, em yêu.

Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều nàyNhững bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này

Những người chiến thắng, Scotti và hôn phu Bryan của cô gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2006, tại Đại học Stanford. Bryan đã chết mê chết mệt khi phát hiện ra rằng Scotti biết cách lướt sóng. Buổi hẹn hò đầu tiên của họ là cùng nhau lướt Steamer Lane ở Santa Cruz, CA.

Sau đó, vào đầu năm 2013, họ đính hôn khi đang lướt sóng ở Hawaii. Ở con sóng thứ năm mà họ bắt gặp, Scotti ở trên vai của con sóng và anh ấy tiến gần hơn đến đỉnh. Scotti nhìn lại và Bryan khuỵu xuống với thứ gì đó trên tay. Khi họ đã ra khỏi sóng, Bryan bơi đến cô với chiếc nhẫn trên tay và nói, “Em sẽ cưỡi sóng với anh mãi mãi chứ?”

Chiếc nhẫn, Bryan tự thiết kế và đẽo từ hai loại gỗ mà anh ghép lại với nhau: gỗ Cocobolo và gỗ Tiger. Một miếng gỗ từ mỗi khối đuôi từ ván lướt sóng của chúng mà anh ấy đã tạo hình bằng tay.

Kế hoạch cho đám cưới bắt đầu ngay lập tức, nhưng chuyến đi của Scotti với công việc của cô trở nên rộng rãi và không cho phép cô có thời gian để tận hưởng lễ đính hôn hoặc cuộc sống hàng ngày của mình. Cô đã nghỉ việc, và với số tiền tiết kiệm được, cô và Bryan quyết định cùng nhau đi du lịch thế giới và tổ chức lễ đính hôn của họ.

Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này Những bức ảnh về sự tham gia của Sunset Sailboat - Lấy cảm hứng từ điều này

Sau một số cuộc phiêu lưu kỳ thú, cả hai đều trở lại làm việc và chuẩn bị bắt đầu lại kế hoạch cho đám cưới của mình. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về khả năng tán tỉnh của họ và đảm bảo rằng chúng tôi kết hợp những dòng từ một bài thơ của Bryan viết cho Scotti, cũng như những câu trích dẫn quan trọng mà họ sống và những địa điểm quan trọng đối với họ bằng chữ viết tay trên kính biển cổ điển chai lọ. Chúng tôi cũng kết hợp bánh cà rốt, món yêu thích của Bryan, vào món tráng miệng.

Chúng tôi đã có một ngày tuyệt vời nhất trọn vẹn với những câu chuyện cười và chia sẻ khi chúng tôi đi thuyền trên bờ biển California cho đến khi chúng tôi đuổi theo hoàng hôn.

0/5 (0 Reviews)