Chúng tôi nghĩ ảnh đẹp gia đình trở nên tốt nhất trong một khung cảnh nơi mọi người có thể là chính mình và vui chơi! Và vị trí đẹp cũng không hại gì;). Đối với những bức ảnh gia đình trên cồn cát này, Tanya, của Thứ mười & Ân điển, hãy để bộ tứ này dạo chơi quanh cảnh quan tuyệt đẹp trong khi cô ấy ghi lại tất cả vào máy ảnh. Chúng tôi nghĩ rằng họ đã trở nên tuyệt vời! Bạn sẽ thích những bức ảnh dễ thương của những đứa trẻ với bố và mẹ và cả những bức ảnh lãng mạn nữa. Tanya chia sẻ thêm một chút về phiên cồn cát bên dưới.

Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này

Tôi không thể nghĩ ra một địa điểm tốt hơn cho một buổi họp gia đình ngoài những cồn cát tuyệt vời này gần Santa Barbara, California. Vanessa là một nhiếp ảnh gia tài năng theo đúng nghĩa của cô ấy. Vì vậy, khi cô ấy liên hệ với tôi về việc quay trên cồn cát, tôi nghĩ nó sẽ rất hoành tráng!

Vanessa đã mặc một chiếc Vui lòng bảo mật váy đón gió bay đẹp trên cồn cát. Vào mỗi buổi họp gia đình, tôi luôn cố gắng tự mình chụp một vài bức ảnh của hai vợ chồng, và những bức ảnh đó luôn trở thành một trong những bức ảnh yêu thích của tôi!

Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này Hình ảnh gia đình Sweet Sand Dune - Lấy cảm hứng từ điều này