Nội dung bài viết

Những cách sáng tạo để tái chế chai và lọ thủy tinh

Lọ mì Ý? Lọ đựng thức ăn cho bé? Chum dưa chua? Tái chế chai và lọ thủy tinh bằng cách trở nên xảo quyệt!

Thật dễ dàng trở thành màu xanh lá cây! Mọi người đều có những chai, lọ thủy tinh chỉ chờ được tái chế trong tủ của mình. Tôi thực sự đã không nhận ra những lọ mỳ Ý và lọ dưa chua thú vị như thế nào cho đến khi tôi bóc nhãn vào ngày hôm trước. Họ thực sự tạo ra những chiếc cốc uống nước có kích thước hoàn hảo hoặc hộp đựng đồ thủ công. Hàng thủ công của thợ nề có mặt khắp nơi. Tôi đã hoàn thành một vài việc của riêng mình!

Dưới đây là một số đồ thủ công thân thiện với môi trường từ chai và lọ thủy tinh tái chế.

Sử dụng chúng cho các bữa tiệc

Đây là bản in miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho bữa tiệc tiếp theo của mình! Chỉ mất một phút để in và thêm vào ba lọ nước sốt tái chế. Xem video:

Chum làm trung tâm

Sử dụng chai và lọ làm lọ hoa để làm vật trang trí trung tâm … một ý tưởng thú vị và không tốn kém cho một đám cưới. Bạn cũng có thể chỉ trưng bày chúng ở nhà. Thêm một chút ren và thì đấy!

Mason Jar với ren và hoa tulip

Bạn cũng có thể lấp lánh chúng và phun sơn vàng cho chúng! Chơi xung quanh với các màu sắc khác nhau để phù hợp với trang trí của bạn. Tác phẩm băng của họa sĩ kỳ diệu cho ý tưởng thủ công thú vị này. Tất nhiên, hoa tươi là phải có!

những chiếc bình thợ nề bằng vàng và lấp lánh

Tạo ánh sáng ngoài trời cho Jar tái chế

Làm Đèn chùm Mason Jar tự làm này với một khu vườn mọng nước để trưng bày đèn uống trà ở sân sau của bạn. Treo nó trên một cái cây hoặc một thanh gỗ ngoài sân để có một số ánh sáng tuyệt đẹp vào ban đêm mà không cần đi dây.

1642318994 58 Den chum lo Mason tu che thay the

… Hoặc đèn chùm lọ thợ xây này… Cái này thực tế miễn phí! Đi dạo để tìm cây gậy hoàn hảo.

Đèn chùm lọ thợ xây ngoài trời tự làm

Làm Terrariums và Herb Gardens

Đây là một cách thú vị để bắt đầu một khu vườn thảo mộc trên bệ cửa sổ của bạn. Chuyển chúng trong vườn của bạn khi chúng lớn lên.

DIY Mason Jar Herb Garden

Đây là một hồ cạn thú vị để tạo ra với những mảnh ghép mọng nước. Thêm những tiểu cảnh cổ tích nhỏ để tạo cảm giác hay ho. Michael là một lựa chọn tuyệt vời về các tiểu cảnh vườn cổ tích.

Làm thế nào để làm một bình Terrarium Mason

Làm đồ thủ công cho trẻ em

Làm cho các con vật khác nhau từ bình sữa để làm cho việc uống sữa vui vẻ hơn! Tất cả những gì bạn cần là giấy và kéo, keo hoặc băng dính. Những đứa trẻ có thể sử dụng trí tưởng tượng của chúng.

Thủ công mỹ nghệ chai sữa thủy tinh cho mùa thu

… Hoặc thêm một số lấp lánh để tạo nên một bữa tiệc ngọt ngào tại nhà với một số món bánh quy!

Disney-đông lạnh-bữa tiệc

Tôi hy vọng bạn thích những ý tưởng này! Trước khi bắt đầu, hãy xem video này về cách tự làm muối tắm. Đặt chúng vào một cái lọ cũ gần bồn tắm của bạn!