Bạn có cần sắp xếp và tải lên tất cả ảnh được lưu trữ trên điện thoại, Facebook, Instagram – và mọi nơi khác mà bạn đã lưu ảnh không? Nó phải đơn giản, nhưng việc tìm ra cách để xóa ảnh khỏi thiết bị của bạn có thể khiến bạn khó hiểu. Tin tốt! Nếu bạn đang sử dụng Google, “làm cách nào để tải ảnh lên?” Bạn đã đến đúng nơi. Cho dù ảnh của bạn ở trên mạng xã hội, trên đám mây, được lưu trên điện thoại, trong Ứng dụng Shutterfly – hay tất cả những cách trên – bạn có thể tải lên, lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình miễn phí tại đây trên Shutterfly. Hơn hết, khi ảnh của bạn được sao lưu bằng Shutterfly, bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào bất cứ lúc nào khi bạn muốn nhìn lại những kỷ niệm của mình hoặc sử dụng chúng để in hoặc tạo quà tặng cá nhân hóa có một không hai.


Dịch vụ tải lên hình ảnh của chúng tôi lưu trữ ảnh của bạn một cách an toàn để chúng được sắp xếp và có sẵn bất cứ khi nào bạn cần. Và bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn của chúng tôi có nghĩa là ảnh của bạn sẽ không bao giờ bị xóa hoặc bị hỏng. Tuyệt vời hơn nữa, khi bạn đã sẵn sàng tạo ra những món quà độc đáo như nghệ thuật treo tường, sách ảnh, v.v., ảnh của bạn đã được tải lên và sẵn sàng để sử dụng. Sẵn sàng tải ảnh của bạn lên bây giờ? Cứ liều thử đi!

Hãy nhớ tạo một tài khoản miễn phí trên Shutterfly để bạn có thể tải lên và truy cập các bức ảnh của mình. Để biết hướng dẫn cụ thể về cách tải ảnh lên, bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước và xem video bên dưới. Bỏ qua để xem cách lưu và lưu trữ trên thiết bị PC, Mac, iOS hoặc Android và Ứng dụng Shutterfly.

Bạn đang xem  Tải lên ảnh trực tuyến với các mẹo đơn giản này

Tải lên ảnh từ máy tính để bàn

Máy tính của bạn bị tràn ảnh? Không có lý do gì để trả tiền để lưu trữ chúng trên một dịch vụ lưu trữ hình ảnh tính phí mỗi MB hoặc thu phí dịch vụ hàng tháng. Cho dù bạn đang tải ảnh từ kỳ nghỉ của gia đình hay ảnh chụp nhanh buổi biểu diễn khiêu vũ của con bạn, thật dễ dàng sao lưu ảnh trực tuyến với dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí của chúng tôi. Để bắt đầu tải lên, hãy đăng nhập vào trang web Shutterfly và nhấp vào Ảnh của tôi ở đầu màn hình. Nhấp vào “Tải lên” bên cạnh biểu tượng đám mây nhỏ. Tại thời điểm này, bạn có thể chọn duyệt và tải ảnh lên từ máy tính, Google Photos, Facebook và Instagram. Nếu bạn đang tải ảnh lên từ Google Photos, Facebook và Instagram, bạn sẽ cần kết nối các dịch vụ này với Shutterfly bằng cách đăng nhập vào chúng khi được nhắc.

Làm theo các bước bên dưới để tải lên tất cả ảnh từ máy tính của bạn để chúng sẵn sàng hiển thị bất cứ khi nào bạn cần. Dịch vụ lưu trữ ảnh của chúng tôi thậm chí sẽ sắp xếp các bức ảnh của bạn cho bạn để bạn có thể dễ dàng chuyển những bức ảnh yêu thích của mình thành sách ảnh và trưng bày chúng trong nhà của bạn.


Tải ảnh lên từ điện thoại thông minh

Nếu bạn không còn chỗ trống trong thư viện ảnh trên điện thoại thông minh, thì vẫn có hy vọng! Bạn có thể lưu trữ tất cả những khoảnh khắc đáng kinh ngạc đó từ một nơi bằng tài khoản Shutterfly. Hãy xóa tất cả bộ nhớ đó khỏi điện thoại của bạn và để chúng tôi xử lý giúp bạn! Dịch vụ lưu trữ hình ảnh của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các điện thoại thông minh, bao gồm iPhone, Samsung, Pixel, v.v. Không có gì mang lại nụ cười nhanh hơn một bức ảnh. Nhưng với sự phức tạp của máy in phức tạp hoặc thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến cửa hàng, chúng tôi thường để lại hàng trăm bức ảnh được lưu vào điện thoại thông minh của bạn. Thay vào đó, hãy in ảnh từ điện thoại của bạn để làm nghệ thuật treo tường canvas đẹp mắt, sách ảnh, v.v.


Tải lên ảnh từ Facebook và Instagram

Mạng xã hội là thánh địa của tất cả những kỷ niệm của bạn, nhưng nó không phải là hệ thống lưu trữ và tổ chức tốt nhất. Thay vì cuộn qua nhiều tháng và nhiều ảnh để tìm ảnh gia đình yêu thích của bạn, hãy tạo các bản sao lưu an toàn, bảo mật và dễ truy cập. Khi bạn đã sao lưu và lưu trữ tất cả ảnh của mình bằng dịch vụ lưu trữ ảnh của Shutterfly, bạn sẽ muốn có thể tìm thấy từng ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Những bức ảnh từ đám cưới của bạn, những bức ảnh bạn đã chụp trong mỗi trận bóng đá của con bạn trong mùa giải này hoặc tất cả những bức ảnh yêu thích của bạn về ông bà của bạn từ khi họ còn nhỏ – bạn có thể tìm thấy chúng mà không gặp bất kỳ căng thẳng hay phiền toái nào.

Tải lên ảnh từ ứng dụng Shutterfly

Nếu bạn là người thích ứng dụng, thì việc sử dụng Ứng dụng Shutterfly là điều không cần bàn cãi. Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng từ Apple App Store dành cho thiết bị iOS hoặc từ Google Play dành cho thiết bị Android. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập trang web Shutterfly của bạn hoặc tạo một tài khoản mới. Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấn vào biểu tượng “Tải lên” ở cuối màn hình. Sau đó, chọn Thủ công để chọn từng ảnh một hoặc bật Tự động để tải tất cả chúng lên. Bạn sẽ thấy biểu tượng Shutterfly “S” ở cuối hình thu nhỏ ảnh của mình khi quá trình tải lên hoàn tất. Sau khi tải ảnh lên trong ứng dụng, bạn có thể bắt đầu mua quà tặng được cá nhân hóa ngay lập tức.

Kết thúc

Ảnh là kỷ niệm của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải giữ chúng an toàn trong nhiều năm tới. Dịch vụ tải ảnh lên của chúng tôi làm cho điều đó có thể thực hiện được mà không cần phải lấy thẻ tín dụng hoặc dành hàng giờ để biên mục. Khi bạn tải lên xong, hãy thực hiện một thử thách chụp ảnh mới để nâng cao kỹ năng của bạn hoặc tạo ra những cuốn sách ảnh hay nhất với những bức ảnh yêu thích của bạn.

Xem tiếp   Hướng dẫn đặt hàng bản in ảnh

0/5 (0 Reviews)