Nữ nhiếp ảnh gia trên nền xanh lam sáng chụp ảnh để tải lên, sắp xếp và lưu trữ bằng Shutterfly

Nội dung bài viết

Tải lên, sắp xếp và lưu trữ ảnh trực tuyến

Dễ dàng sao lưu và lưu trữ ảnh với dịch vụ lưu trữ ảnh không giới hạn miễn phí của Shutterfly.

Mặc dù thật dễ dàng để xếp hàng nghìn bức ảnh giữa máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh và các tài khoản mạng xã hội của bạn, nhưng thật khó để tưởng tượng bạn sẽ mất một bức ảnh nào. Mỗi hình ảnh đại diện cho một kỷ niệm quý giá không thể dễ dàng tái tạo hoặc thay thế. Vì vậy, điều quan trọng là đảm bảo rằng mọi ảnh bạn chụp đều an toàn, bất kể điều gì xảy ra với thiết bị của bạn. Không có cách nào tốt hơn để sao lưu hình ảnh của bạn hơn là với dịch vụ lưu trữ ảnh không giới hạn miễn phí của Shutterfly. Trong khi ổ cứng vật lý có thể bị lỗi, dịch vụ lưu trữ ảnh của chúng tôi sẽ giữ cho ảnh của bạn an toàn và bảo mật. Hơn hết, khi ảnh của bạn được sao lưu bằng Shutterfly, bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào bất cứ lúc nào khi muốn nhìn lại những kỷ niệm của mình hoặc sử dụng chúng để tạo ra những sản phẩm cá nhân hóa có một không hai.

Để giúp bạn bắt đầu với dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến của Shutterfly, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tải ảnh lên dịch vụ từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc tài khoản Facebook và Instagram. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải thích cách sắp xếp ảnh của bạn để chúng dễ dàng tìm thấy và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn chia sẻ hoặc biến chúng thành quà tặng tùy chỉnh như nghệ thuật treo tường, sách ảnh, ảnh in, v.v.

Bạn đang xem  Tải lên, sắp xếp và lưu trữ ảnh trực tuyến với Shutterfly

Sao lưu ảnh với bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn của Shutterfly

Với dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí của Shutterfly, bạn có thể lưu tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của mình chỉ ở một nơi. Từ những bức ảnh bạn chụp hàng ngày trên điện thoại đến những bức ảnh cũ lưu trên máy tính để bàn, Shutterfly sẽ lưu trữ tất cả để bạn có thể tải về hoặc chia sẻ bất cứ lúc nào. Bạn thậm chí có thể lưu tất cả các hình ảnh bạn đã chụp trên các tài khoản mạng xã hội của mình để chúng không bao giờ bị mất. Và với tính năng tải lên tự động, chúng tôi thu thập ảnh của bạn từ mọi thiết bị để bạn có thể tạo bản sao lưu và lưu trữ từng ảnh mà không cần nghĩ đến. Bạn có thể tải lên miễn phí số lượng ảnh không giới hạn, vì vậy bạn có thể xem thư viện ảnh trực tuyến của mình phát triển khi bạn tạo nhiều kỷ niệm hơn và chụp nhiều ảnh hơn. Shutterfly sẽ không bao giờ xóa ảnh của bạn và chúng tôi sẽ luôn giữ chúng an toàn để bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào bạn cần. Cho dù bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến của chúng tôi chỉ để lưu tất cả ảnh của bạn hay để tạo ra những món quà độc đáo, thiệp chúc mừng tùy chỉnh hoặc các vật dụng trang trí nhà riêng, hình ảnh của bạn sẽ được lưu trữ trong thời gian bao lâu tùy bạn quyết định.

Các bước sao lưu và tải lên hình ảnh

Tải ảnh lên iPhone và Instagram để sao lưu với dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí của Shutterfly

Vì điện thoại thông minh, chúng ta đang chụp nhiều ảnh hơn bao giờ hết. Với những bức ảnh chụp nhanh về các cột mốc quan trọng nhất của con bạn, những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con chó của bạn và những bức ảnh gia đình đáng yêu nhất của bạn – thật khó để theo dõi tất cả những kỷ niệm đẹp nhất trong thư viện ảnh. Với dịch vụ lưu trữ ảnh không giới hạn miễn phí của Shutterfly, chúng tôi sao lưu ảnh của bạn từ tất cả các thiết bị của bạn vào chỉ một nơi để chúng dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần. Từ điện thoại thông minh và máy tính để bàn đến các ứng dụng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram, bạn có thể lưu trữ ảnh trực tuyến bằng cách sử dụng tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn. Dịch vụ lưu trữ ảnh của chúng tôi miễn phí, cho phép tải lên không giới hạn và chúng tôi sẽ không bao giờ xóa ảnh của bạn. Thay vì tải ảnh xuống ổ cứng gắn ngoài hoặc xóa ảnh để tạo chỗ trống trên thiết bị, bạn có thể lưu trữ bao nhiêu ảnh tùy thích để có thể lưu giữ mãi mãi những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm cách tốt nhất để sao lưu ảnh trực tuyến từ mỗi thiết bị của bạn.

Tải lên ảnh từ máy tính để bàn của bạn

Ổ cứng máy tính của bạn chứa đầy ảnh cũ? Tiết kiệm dung lượng lưu trữ ảnh từ máy tính để bàn và sao lưu ảnh của bạn với Shutterfly. Cho dù bạn đang tải ảnh từ kỳ nghỉ của gia đình hay ảnh chụp nhanh buổi biểu diễn khiêu vũ của con bạn, thật dễ dàng sao lưu ảnh trực tuyến với dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí của chúng tôi. Làm theo các bước bên dưới để tải lên tất cả ảnh từ máy tính của bạn để chúng được sắp xếp và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của bạn.
 2. Ở trên cùng bên phải của màn hình, chọn Ảnh của tôi.
 3. Nhấp vào nút Tải lên ở góc trên cùng bên phải của màn hình hoặc kéo và thả ảnh để tải lên.
 4. Sau khi hình ảnh của bạn đã được tải lên, một thông báo sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng với một tùy chọn để thêm vào album hoặc xem tất cả các hình ảnh đã tải lên.

Tải lên ảnh từ điện thoại thông minh của bạn

Nhờ có điện thoại thông minh, chúng tôi chụp được nhiều ảnh hơn bao giờ hết. Từ những bức ảnh chụp nhanh về những bữa ăn xứng đáng trên Instagram đến những khoảnh khắc chân thực của con bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tất cả những kỷ niệm đó được sao lưu và lưu lại mãi mãi. Để lưu trữ tất cả những khoảnh khắc đáng kinh ngạc đó ở một nơi, hãy sao lưu ảnh từ điện thoại thông minh vào tài khoản Shutterfly của bạn. Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí và không giới hạn của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động, bao gồm iPhone, Samsung, Pixel, v.v.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của bạn thông qua ứng dụng Shutterfly dành cho thiết bị di động.
 2. Nhấn vào nút Tải lên ở cuối màn hình.
 3. Chọn album ảnh có chứa ảnh bạn muốn tải lên.
 4. Khi bạn chọn xong hình ảnh của mình, hãy nhấn vào nút Tải lên.
 5. Để tìm ảnh đã tải lên của bạn, hãy nhấn vào nút Ảnh trên nút của màn hình.

Tải ảnh lên từ mạng xã hội

Mạng xã hội là một cách tuyệt vời để chia sẻ ảnh và những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình và bạn bè. Nhưng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook và Instagram không phải là cách tốt nhất để lưu trữ những bức ảnh mà bạn muốn ngăn nắp. Thay vì cuộn qua tất cả các ứng dụng và năm ảnh khác nhau của bạn để tìm ảnh yêu thích của bạn, hãy tạo bản sao lưu để đảm bảo chúng an toàn và dễ truy cập.

Sao lưu ảnh Instagram:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của bạn.
 2. Ở trên cùng bên phải của màn hình, chọn Ảnh của tôi.
 3. Nhấp vào nút Tải lên ở góc trên cùng của màn hình.
 4. Để nhập từ Instagram, hãy nhấp vào Instagram từ danh sách thả xuống. Cần có sự cho phép.
 5. Chọn ảnh bạn muốn tải lên.
 6. Bạn có thể chuyển sang để Shutterfly tự động nhập ảnh của bạn từ Instagram.

Hỗ trợ Ảnh trên Facebook:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của bạn.
 2. Ở trên cùng bên phải của màn hình, chọn Ảnh của tôi.
 3. Nhấp vào nút Tải lên ở góc trên cùng của màn hình.
 4. Để nhập từ Facebook, hãy nhấp vào Facebook từ danh sách thả xuống. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập.
 5. Tiếp tục trên trang đăng nhập và bạn sẽ có tùy chọn để chọn ảnh hoặc album hoặc nhập tất cả ảnh của mình.
 6. Nếu bạn chọn để chọn ảnh hoặc album, danh sách các album từ tài khoản Facebook của bạn sẽ được hiển thị. Tại đây, bạn có thể chọn một album để chọn Chọn Hình ảnh hoặc toàn bộ album để nhập.

Cách sắp xếp ảnh với dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến của chúng tôi

Khi bạn đã sao lưu và lưu trữ tất cả ảnh của mình bằng dịch vụ lưu trữ ảnh của Shutterfly, bạn sẽ muốn có thể tìm thấy từng ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Những bức ảnh từ đám cưới của bạn, những bức ảnh bạn đã chụp trong mỗi trận bóng đá của con bạn trong mùa giải này, hoặc tất cả những bức ảnh yêu thích của bạn về ông bà của bạn từ khi họ còn nhỏ – bạn có thể tìm thấy chúng mà không gặp bất kỳ căng thẳng hay rắc rối nào. Với dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến của chúng tôi, việc sắp xếp ảnh của bạn không thể dễ dàng hơn. Dưới đây là cách sắp xếp ảnh với Shutterfly:

 • Gắn thẻ khuôn mặt thông minh: Tính năng gắn thẻ trên khuôn mặt của chúng tôi giúp việc tìm kiếm gia đình và bạn bè trở nên dễ dàng, vì vậy bạn có thể sắp xếp các ảnh và chia sẻ với những người thân yêu của mình mà không cần tìm kiếm qua hàng trăm hoặc hàng nghìn hình ảnh đang tìm kiếm ảnh của một người cụ thể.
 • Sắp xếp theo album: Tạo album gồm các ảnh đã tải lên của bạn để dễ dàng tìm thấy từng khoảnh khắc đặc biệt. Tạo album ảnh cho bất kỳ dịp nào như năm đầu tiên của con bạn, kỳ nghỉ ở bãi biển năm ngoái hoặc những khoảnh khắc chân thật ở nhà trong đơn đặt hàng lưu trú tại nhà của năm 2020. Bằng cách này, ảnh của bạn sẽ sẵn sàng xuất hiện nếu bạn quyết định làm sách ảnh tùy chỉnh, thiệp chúc mừng hoặc các sản phẩm và quà tặng được cá nhân hóa khác.
 • Sắp xếp theo ngày: Ảnh bạn đã tải lên sẽ được sắp xếp theo ngày để bạn có thể tìm thấy ảnh mình muốn từ bất kỳ ngày, tháng hoặc năm nào.
Sắp xếp ảnh trực tuyến với bộ lưu trữ ảnh trực tuyến của Shutterfly

Kết thúc

Những bức ảnh là một cách tuyệt vời để lưu giữ tất cả những kỷ niệm đặc biệt nhất của bạn. Cho dù bạn đang tải lên ảnh chụp nhanh gia đình, chân dung của người bạn bốn chân hay nhiếp ảnh chuyên nghiệp, Shutterfly cung cấp bộ lưu trữ ảnh tốt nhất để lưu giữ tất cả những kỷ niệm tuyệt vời đó mãi mãi. Dịch vụ lưu trữ ảnh không giới hạn của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tải lên, lưu và sắp xếp ảnh của mình miễn phí. Tuyệt vời hơn nữa, khi tải lên xong, bạn có thể biến những bức ảnh yêu thích của mình thành quà tặng được cá nhân hóa, sách ảnh, nghệ thuật treo tường, ảnh in, thiệp chúc mừng, v.v. mà bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới.

Xem tiếp   Phụ kiện bong bóng nào được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới?

0/5 (0 Reviews)