Phụ kiện tóc tự làm: Vòng hoa cài đầu nhanh chóng và dễ dàng

Hôm nay tôi sẽ không đăng bài vì cuối tuần nghỉ lễ…NHƯNG TÔI KHÔNG LÀM ĐƯỢC! Blog này là một cơn nghiện, tôi nói với bạn! Nếu bạn chưa đoán ra thì tôi là một người cực kỳ tính toán. TÔI GHÉT trì hoãn và tôi gần như cảm thấy lo lắng khi không lập kế hoạch trước. Điều này bao gồm blog này. Tôi đã hoàn thành các bài viết và dự án của mình từ rất sớm. Bí mật của tôi đã ra ngoài. Mọi bài đăng được xuất bản chính xác vào lúc 6 giờ sáng theo giờ PST từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Đó là kể từ khi blog này bắt đầu vào tháng 4 năm 2011. Đôi khi, tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã có các dự án sẵn sàng trước hàng tháng. Tôi biết mình bị điên. Hôm nay, LÀ BÀI ĐĂNG BLOG RẤT ĐẦU TIÊN trong số hơn 500 bài mà tôi không dự tính. Eeeek! Với điều đó đã nói, tôi thấy mình đang xáo trộn ngay trước một bữa tiệc ngày hôm qua và quyết định làm ra chiếc mũ đội đầu nhanh chóng và dễ dàng này.

Tai nghe nhanh chóng và dễ dàng (1)

Vật liệu tôi đã sử dụng:

Theo nghĩa đen, vài phút trước khi chúng tôi rời đi, tôi đã ném đứa bé này lại với nhau. Ơn trời, keo nóng khô rất nhanh. Tôi cắt bỏ những mảnh vụn lá xanh và một mảnh vải tuyn nhỏ.

Đây là cách nó thành ra!

Tai nghe nhanh chóng và dễ dàng (2)

Đây là tôi đăng nó trên Instagram! Đúng. Tôi đang ở trong ga ra của mình và vâng… tóc bạc rất nhiều.

cái đầu dễ làm

Soooo, bây giờ tôi thực sự gần kết thúc bài đăng blog thời điểm này, tôi có thể hít một hơi thật sâu… .Ahhhhhhhhh. Này! Điều đó không quá tệ! Tôi thực sự cần phải làm điều này thường xuyên hơn!