Giải thích những chủ đề lớn cho những đứa trẻ nhỏ không dễ dàng, nhưng có những cuộc thảo luận trung thực, liên tục về những vấn đề hóc búa là một phần quan trọng trong việc nuôi dạy những đứa trẻ giàu lòng nhân ái… đặc biệt là khi nói về chủng tộc. Nghiên cứu cho thấy rằng những đứa trẻ dưới 2 tuổi bắt đầu sử dụng chủng tộc để đưa ra kết luận về hành vi của mọi người và trước khi lên 3, chúng sử dụng chủng tộc để chọn bạn cùng chơi (và thậm chí sớm hơn thế, chúng có nhiều khả năng nhìn vào khuôn mặt phù hợp với chủng tộc hơn của những người chăm sóc họ!) – nói cách khác, không còn quá sớm để bắt đầu cuộc trò chuyện ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu bạn không nói được lời nào, đây là những nguồn bạn có thể dựa vào để khơi mào cuộc trò chuyện, dạy con cái… và giáo dục bản thân.

Đứa trẻ có ý thức có nhiều tài nguyên và danh sách đọc về việc nuôi dạy trẻ em chống phân biệt chủng tộc. Trong khi một số tài nguyên miễn phí, các tài nguyên liên tục khác có sẵn cho những người ủng hộ Patreon chỉ với $ 1 / tháng (vui lòng cân nhắc thanh toán cho những công cụ có giá trị này!)

Sách cho đàn con‘Anti-Racism for Kids 101 hướng dẫn các bậc cha mẹ bắt đầu cuộc trò chuyện, với rất nhiều gợi ý về sách để hỗ trợ cuộc thảo luận của bạn.

Monique Melton cung cấp một số khóa học khám phá chống phân biệt chủng tộc. Phụ huynh đặc biệt quan tâm: Her Shine Talk for Kids — một chương trình sáu tuần về cách nói chuyện với trẻ em một cách rõ ràng và nhất quán về chủng tộc.

NS. Mimi Nartey đã viết một hướng dẫn hữu ích để nói chuyện với trẻ em: Chủng tộc, giai cấp và cách nuôi dạy con cái: 7 chiến lược để nuôi dạy những đứa trẻ nhạy cảm, tự tin và yêu thương. Ngoài ra, Tiến sĩ Nartey cung cấp tư cách thành viên đặc biệt với giá 10 đô la một tháng cho phép phụ huynh truy cập vào các sự kiện độc quyền, Nhóm Facebook riêng và tạp chí trực tuyến sắp ra mắt về chủ đề này.

Tham gia cuộc đua có các bài báo, hướng dẫn và hội thảo trên web trong bộ sưu tập tài nguyên khổng lồ của họ, bao gồm:

Nuôi dạy trẻ em có ý thức về chủng tộc thường xuyên tổ chức các hội thảo / hội thảo trên web tương tác dành cho phụ huynh. Họ cũng tham khảo ý kiến ​​cá nhân kéo dài một giờ.

Trung tâm giáo dục và công bằng chủng tộc có một danh sách dài vô cùng các nguồn tài nguyên quý giá để nói về chủng tộc, phân biệt chủng tộc và bạo lực phân biệt chủng tộc với trẻ em.

NPR’s Talking Race With Young Children là một cuốn sách ngắn dài 20 phút hay về chủ đề này.

Thời gian ngắn nhất dài nhất ‘tập của, “Làm thế nào để không (vô tình) nuôi một người phân biệt chủng tộc”, đề cập đến một chuyên gia để trả lời các câu hỏi của cha mẹ về chủng tộc.

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ cung cấp một hướng dẫn để nói chuyện với trẻ em về thành kiến ​​chủng tộc.

Common Sense Media cung cấp nhiều nguồn lực cho các bậc cha mẹ trong cuộc đua, bao gồm:

Cùng nhau làm điều tốt đã tổng hợp một bộ sưu tập các mẹo, video và công cụ để nâng cao thế hệ chống phân biệt chủng tộc.

Đường Sesame đang chạy một tập đặc biệt về thị trấn phát sóng trên CNN lúc 10 giờ sáng theo giờ EST vào thứ Bảy ngày 6 tháng 6NS, nhưng họ có một vài tập trong kho lưu trữ của họ hoạt động đặc biệt tốt như những người bắt đầu cuộc trò chuyện về phân biệt chủng tộc và sự đa dạng:

  • Tập 3140, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1993 và đề cập rất trực tiếp đến vấn đề phân biệt chủng tộc.

  • Phần 48, Tập 12, Đào tạo tóc, trong đó Prairie Dawn và Gabrielle học được rằng họ có thể nhảy cùng nhau ngay cả khi tóc của họ không chuyển động giống nhau (hoặc bạn có thể xem bài hát rất dễ thương kỷ niệm Tóc đen này).

  • Phần 45, Tập 3, Tự hào là tôi, nơi Lupita Nyong’o ghé qua Sesame Street để dạy trẻ em về vẻ đẹp của các màu da khác nhau.

  • Phần 44, Tập 15: Bà của Rosita, trong đó Rosita cảm thấy không thoải mái khi nói tiếng Tây Ban Nha trước mặt bạn bè … cho đến khi Maria giúp cô ấy cảm thấy tự tin về con người của mình.

Xây dựng một giá sách đa dạng. Sách là sự khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời và việc cho con bạn tiếp xúc với những khuôn mặt và câu chuyện đa dạng khi còn nhỏ sẽ giúp chúng phát triển thành những con người nhỏ bé có ý thức về chủng tộc. Một số nơi để bắt đầu…

Mua đồ chơi và búp bê đa dạng. Những thương hiệu thuộc sở hữu của Người da đen này là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm và đảm bảo đứa trẻ thích sách tô màu của bạn có một bộ bút chì màu đa văn hóa.

Để có thêm ý tưởng về cách các bậc cha mẹ Da trắng có thể giáo dục bản thân và con cái của họ về phân biệt chủng tộc, hai tác phẩm được lưu hành rộng rãi này có rất nhiều nguồn:

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)