Đối với nhiều bậc cha mẹ mới, việc nuôi dạy con cái có thể đặt ra nhiều thách thức mà có thể cảm thấy không thể vượt qua. Những đêm dài, sự cô lập với xã hội và cảm giác tội lỗi không đo đếm được dường như đã thấm nhuần tình mẫu tử, tất cả đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của bất kỳ người mẹ nào. Không thể để con ở nhà để đến cuộc hẹn với bác sĩ trị liệu không phải là yếu tố quyết định xem mẹ có được điều trị hay không. Và đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích lựa chọn trị liệu trực tuyến. Với chi phí thấp đáng ngạc nhiên, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận với các nhà trị liệu chất lượng cao, được cấp phép chuyên về các vấn đề cụ thể. Điều đó có ý nghĩa gì đối với một người mẹ mới? Nó có nghĩa là được trợ giúp mà không cần phải dời núi.

Talk Space mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và sự riêng tư mà họ cần bằng cách tiến hành trị liệu trực tuyến. Bước đầu tiên là điền vào bản đánh giá trực tuyến để được phù hợp với chuyên gia trị liệu. Từ đó, bạn có thể chọn từ nhiều gói khác nhau với giá bắt đầu từ $ 65 một tuần (và nhiều công ty bảo hiểm sẽ chi trả). Và sau đó, sử dụng văn bản và video, bạn có thể bắt đầu các buổi trị liệu của mình.

Đối với những người không có bảo hiểm hoặc thiếu bảo hiểm y tế, Open Path là một lựa chọn hợp lý. Bắt đầu từ $ 30 mỗi buổi (các buổi trị liệu điển hình trung bình $ 150 trong các buổi thực hành riêng), đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Mục đích là cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần chất lượng cho những người không có bảo hiểm, vì vậy nếu bạn có bảo hiểm, bạn có thể không đăng ký được. Điều đó nói rằng, nếu bạn có Medicaid, bạn có thể đủ điều kiện nếu không có lựa chọn liệu pháp nào trong khu vực của bạn.

Better Help là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng văn bản hoặc email, video hoặc giọng nói để tiến hành các buổi trị liệu của họ. Nhóm khổng lồ các nhà trị liệu được cấp phép của họ mang đến cơ hội làm việc với một người chuyên về các vấn đề cụ thể như nuôi dạy con cái, xung đột gia đình, chấn thương, các vấn đề LGBTQ +, nghiện ngập và nhiều vấn đề khác.

Các bà mẹ bị trầm cảm sau sinh phải chịu đựng một loạt các triệu chứng có thể bao gồm cảm giác lo lắng hoặc buồn bã quá mức có thể cản trở khả năng kết nối và chăm sóc con của họ. Đây là lý do tại sao liệu pháp trực tuyến để điều trị PPD lại quan trọng như vậy bởi vì một nhà trị liệu có thể gặp một người mẹ chính xác nơi bà ấy đang ở thông qua Internet, từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bà ấy.

Dịch vụ miễn phí này không bao gồm liệu pháp trò chuyện. Thay vào đó, đây là một khóa học kéo dài 8 tuần để giúp những ai muốn kiểm soát chứng trầm cảm của mình. Các khóa học tự hướng dẫn này dựa trên Liệu pháp Hành vi Nhận thức, được biết đến là một phương pháp điều trị trầm cảm hiệu quả từ lâu. Mỗi phiên bắt đầu với một công cụ giúp bạn đo lường tâm trạng của mình, cung cấp cho bạn các bài học giáo dục về cách quản lý cảm xúc và tâm trạng, đồng thời cho bạn cơ hội thực hành các kỹ thuật hành vi nhận thức để củng cố các bài học.

7 Cups là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có thể không cần các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần nhưng cần cảm thấy được lắng nghe và nhìn thấy. Tổ chức này sử dụng một mạng lưới khổng lồ gồm những “thính giả” tình nguyện, những người sẽ lắng nghe bất cứ ai cần dỡ bỏ. Họ có các tình nguyện viên hướng đến thanh thiếu niên, người lớn và các vấn đề cụ thể như trầm cảm, lo lắng, các mối quan hệ, LGBTQ + và hơn thế nữa. Đây không phải là liệu pháp mà là một cơ hội để kết nối với những người khác thông qua nhắn tin hoặc gọi điện.

Health Sapiens là một lựa chọn trị liệu trực tuyến giá cả phải chăng cho những ai đang tìm kiếm một mô hình dựa trên đăng ký. Có nghĩa là, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng cho các dịch vụ mà bạn mong đợi sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian dài hơn. Tùy thuộc vào số buổi bạn cần một tháng, mức phí $ 150 một tháng là một trong những lựa chọn hợp lý nhất hiện có và bao gồm quyền tiếp cận với các nhà trị liệu được cấp phép được hội đồng quản trị chứng nhận.

Boober là một điểm đến cung cấp tài nguyên mang thai và sau sinh do doula thành lập, nơi các bậc cha mẹ có thể tìm thấy doulas ảo và trực tiếp, hỗ trợ cho con bú, bác sĩ trị liệu, v.v. Đối với những bà mẹ đang tìm kiếm sự hỗ trợ về sức khỏe tâm thần, họ cung cấp cơ hội tiếp cận với các chuyên gia có kinh nghiệm, được cấp phép và đã được kiểm tra, những người chuyên về nhiều vấn đề sau sinh, từ PPD và PPA đến chấn thương bẩm sinh, để chuyển đổi trở lại làm việc.

Sau sinh quốc tế cung cấp một loạt các nguồn lực sức khỏe tâm thần cho các ông bố bà mẹ, bao gồm danh bạ nhà cung cấp hướng dẫn các bậc cha mẹ đến các nguồn lực địa phương, một đường dây trợ giúp mà cha mẹ có thể kêu gọi hỗ trợ ngay lập tức và các nhóm hỗ trợ trực tuyến.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, sức khỏe tâm thần

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.