Bài báo này Ban đầu xuất hiện trên Style Me Pretty.
Tác giả: Chloe Mackintosh từ Boxwood Avenue

Tôi nghĩ các cô dâu đều có thể đồng ý rằng việc lựa chọn nhiếp ảnh gia là một trong những quyết định quan trọng nhất mà chúng tôi đưa ra khi lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Chúng tôi nghiền ngẫm về phong cách, kỹ thuật và danh mục đầu tư và trả một số tiền lớn cho người hoàn hảo, vì biết rằng những bức ảnh của chúng tôi sẽ lưu giữ ngày trọng đại của chúng tôi cho các thế hệ sau. Vậy tại sao hầu hết các bức ảnh của chúng ta dường như vẫn an toàn và ổn định trong máy tính của chúng ta? Có một điều gì đó rất đặc biệt khi thực sự cầm một bức ảnh trên tay, một ký ức bị đóng băng theo thời gian.

Mùa lễ hội này, tại sao không tạo một album ngày cưới được tuyển chọn dành cho các thành viên trong gia đình? Tôi đã hợp tác với The Wedding Shop by Shutterfly để chia sẻ một số mẹo yêu thích của tôi để tạo một album cưới đẹp cho chồng, bố mẹ, hoặc thậm chí là ông bà của bạn.


Chọn bìa hoàn hảo

Tiệm Áo Cưới cung cấp nhiều kiểu bìa khác nhau (từ lụa, đến bìa mờ và thậm chí cả những điểm nhấn bằng kim loại) để bạn có thể tùy chỉnh từng chi tiết cuối cùng của album. Tôi yêu thích sổ bìa da 10 × 10, nó đủ nam tính để làm món quà hoàn hảo cho những người chồng, người cha. Tôi thực sự khó khăn nhất khi mua sắm cho bố, nhưng việc tạo album này cho ông ấy thật dễ dàng và tôi biết ông ấy sẽ thích nó. Tôi cũng đã đặt hàng (và yêu thích) sách vải lanh trắng 8 × 8 để có một cái nhìn cổ điển, sắc nét.


Đặt ảnh để kể một câu chuyệnMặc dù The Wedding Shop sẽ đặt ảnh cho bạn, nhưng tôi thực sự muốn dành thời gian để tự tay chọn vị trí chụp ảnh. Tôi thích ghép các bức ảnh lại với nhau để chúng tự kể một câu chuyện. Ví dụ: tôi đặt một bức ảnh chụp bố tôi đang dắt tôi đi trên lối đi trên một trang và một bức ảnh chồng tôi đang nhìn chúng tôi đi về phía ông ở trang kia. Nó gợi lên rất nhiều cảm xúc và ghi lại khoảnh khắc một cách trọn vẹn. Tôi nghĩ việc dành thời gian chụp ảnh nhóm cùng nhau sẽ khiến album trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian, Shutterfly cung cấp Dịch vụ Make My Book, nơi một nhà thiết kế sẽ chọn lọc những bức ảnh của bạn và tạo ra một album cưới đẹp cho bạn. Thật là tiện lợi!

Tạo vẻ ngoài sang trọngVì tôi muốn một cái nhìn tối giản hơn, tôi đã sử dụng vị trí và định dạng ảnh để kể câu chuyện của chúng tôi mà không cần lời nói (mặc dù rất dễ thêm nếu bạn muốn ghi chú đặc biệt vào cuốn sách của mình). Tôi bao gồm một số trang có nhiều khoảng trống âm, nhưng cũng thêm một vài hình ảnh tràn đầy máu vào cuốn sách. Tôi nghĩ rằng sự kết hợp của định dạng, cộng với sự kết hợp của màu sắc và hình ảnh đen trắng sẽ tạo ra một cái nhìn sang trọng, đặc biệt là khi được ghép nối với các trang phẳng dày gấp đôi của The Wedding Shop.

Thêm một chút gì đó bổ sungTôi thích việc nhập ảnh vào tài khoản Shutterfly của bạn dễ dàng như thế nào; khi chúng được nhập, bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều dự án và cho những thứ như đồ trang trí, thẻ hoặc bất cứ thứ gì khác. Tôi đã đặt mua một vài món đồ trang trí xinh xắn với những cuốn sách ảnh của mình, chúng dùng làm thẻ quà tặng, nhưng tôi rất khó chia tay với chúng, chúng đẹp quá! Thêm một chút gì đó bổ sung là quả anh đào trên những món quà xinh đẹp này! Tôi nóng lòng muốn gửi món quà đặc biệt này cho bố và mẹ của tôi trong mùa lễ này; Tôi biết họ sẽ trân trọng chúng trong nhiều năm tới! Nào, hãy đến ngay The Wedding Shop để tạo những album cưới cho riêng mình và đừng quên những món quà trong dịp lễ của Shutterfly cho gia đình bạn năm nay nhé!Bài đăng này được viết với sự hợp tác của Chloe Mackintosh cho The Wedding Shop trên Style Me Pretty.
0/5 (0 Reviews)