Máy theo dõi giấc ngủ trẻ em

Điều đầu tiên cần xác định trước khi bạn hoạch định chiến lược giấc ngủ của mình là: Con bạn có thực sự gặp vấn đề về giấc ngủ không?

Nếu con bạn ngủ 8 tiếng một đêm (từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng) và chợp mắt ba giờ một ngày, thì điều đó có thể tốt như vậy. Không phải trẻ nào cũng sẽ ngủ 10 tiếng liền, hay ngủ thiếp đi và thức dậy đúng lúc bạn muốn.

Nếu bạn cho rằng con mình có vấn đề về giấc ngủ, bước tiếp theo của bạn là thu thập một số manh mối.

Nói chung, tôi không phải là người thích sử dụng nhật ký trẻ em và trình theo dõi giấc ngủ. Nếu việc cho ăn diễn ra sớm một giờ hoặc ngủ trưa muộn một giờ vào ngày hôm đó, không có vấn đề gì lớn. Nhưng trừ khi bạn ghi nhật ký về giấc ngủ của trẻ, thật khó để nhớ trẻ đã ngủ trong bao lâu, tần suất đánh thức của trẻ và điều gì để giúp trẻ ngủ trở lại.

Thiết bị theo dõi giấc ngủ của trẻ hàng ngày cũng cho phép bạn chia sẻ mối quan tâm của mình với bác sĩ và sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình của mình khi bạn làm việc để giải quyết vấn đề.

Vì vậy, trước khi tập trung vào việc thay đổi giờ đi ngủ, hãy dành vài ngày để ý xem con bạn có mệt quá không trước khi bạn đặt nó xuống (dây dưa và cáu kỉnh hoặc ngáp và mắt mờ) hoặc thức trắng (vui vẻ và vui tươi).

Làm thế nào tôi có thể theo dõi giấc ngủ của con tôi?

Ghi lại những thời điểm bạn thấy những dấu hiệu sớm của sự mệt mỏi. Ngoài ra, hãy dành một tuần để ghi chép cẩn thận các sự kiện quan trọng về giấc ngủ của trẻ sơ sinh:

  • Giấc ngủ ngắn (thời gian và thời lượng)
  • Thời gian của thói quen trước khi đi ngủ (bao gồm các chi tiết của thói quen)
  • Thời gian và khoảng thời gian thức đêm (cũng liệt kê phản hồi của bạn)
  • Thời gian thức dậy buổi sáng

Và, trong khi bạn đang ở đó, hãy ghi lại những sự kiện lớn khác trong ngày, như bữa ăn, khóc lóc và ị.

Nhật ký trẻ sẽ giúp bạn biết được lý do tại sao trẻ khó ngủ gật. Bốn lý do hàng đầu cần xem xét là quá phấn khích trước giờ đi ngủ, điều gì đó đang quấy rầy cô ấy, bạn đang sử dụng sai dấu hiệu giờ đi ngủ hoặc bạn chọn sai giờ đi ngủ.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.