Đây là một bài đăng được tài trợ do tôi viết thay mặt cho Ben Bridge Jeweler. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

Bạn có thể đã học kiểu nhẫn đính hôn nào phù hợp với bạn một vài tuần trước, và bây giờ bạn có thể hy vọng tìm thấy loại đá quý phù hợp với mình! Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ lý do tại sao bạn nên cân nhắc loại đá nhẫn đính hôn thay thế này – morganite. Chúng tôi đã hợp tác với Ben Bridge Jeweler để giới thiệu sản phẩm tuyệt đẹp này Bộ cô dâu Morganite. Và tin tưởng chúng tôi, nó sắp bán cho bạn trên khái niệm. Bất chấp những gì Pinterest có thể đã cho bạn thấy, một chiếc nhẫn đính hôn không nhất thiết phải được tạo thành từ tất cả các viên kim cương – đặc biệt là khi nói đến viên đá trung tâm đó. Có rất nhiều lựa chọn đẹp hơn để xem xét. Thêm vào đó, nếu Kate Middleton đang thể thao một viên sapphire lấp lánh, chúng tôi cũng muốn có một chiếc nhẫn màu :).

Vòng gắn kết Morganite

Bộ nhẫn cưới và nhẫn đính hôn tuyệt đẹp này cần được giới thiệu ít, nhưng đây là thông tin chi tiết: Chiếc nhẫn này là vàng hồng 14K. Viên đá trung tâm là một viên đá morganite cắt đệm được bao quanh bởi những viên kim cương cắt tròn có tổng trọng lượng bằng 0,36 carat. Nó được bán lẻ với giá 1499 đô la, đây là một mức giá phải chăng cho một chiếc nhẫn đính hôn đẹp và đáng kể này. Đây cũng là một trong những lợi ích đầu tiên của việc chọn morganite thay vì kim cương hoặc các loại đá đắt tiền khác. Cuối cùng, bộ cô dâu chỉ có ở Cầu Bến.

Vòng gắn kết Morganite

Và đây là nhiều lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó:

1. Trước hết, đường cắt đệm được làm phẳng trên tất cả mọi người. Ý chúng tôi là nó! Đệm cắt đá morganite không chỉ là một kiểu cắt cực kỳ linh hoạt bất kể hình dạng bàn tay, kích thước hay tông màu da, mà còn cực kỳ lấp lánh. Nhờ các góc mềm mại và nhiều cạnh, đá phản chiếu ánh sáng để có hiệu ứng lấp lánh hoàn hảo. Đệm cắt kim cương luôn được ưa chuộng nhưng đệm cắt morganite mới là xu hướng.

Vòng gắn kết Morganite Vòng gắn kết Morganite

2. Thứ hai, bạn có thể nói rằng nó màu hồng?! Nếu điều đó không có tên của chúng tôi được viết trên đó, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Nhưng đừng để nó đánh lừa bạn, morganite là một màu hồng đào nhẹ nhàng, chỉ mang lại một chút sắc thái nhẹ. Màu nhạt rất đẹp, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó không kết hợp với trang phục hoặc đồ trang sức khác của bạn.

3. Nó sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Mặc dù morganite không phải là thứ bạn có thể đã cân nhắc trước đây cho một chiếc nhẫn đính hôn, nhưng nó cũng vượt thời gian. Chất lượng cao của đá và chế tác thủ công, nhờ Ben Bridge Jeweler, đảm bảo chiếc nhẫn sẽ chịu được sự mài mòn hàng ngày trong một thời gian rất dài sau này – và vẫn đẹp như cũ. Chúng tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc đạo đức khi mua nhẫn đính hôn và Ben Bridge có thể được tin cậy cho cả hai.

Vòng gắn kết Morganite Vòng gắn kết MorganiteVòng gắn kết Morganite

4. Nó hoàn hảo với kim loại vàng hồng. Và bạn biết chúng tôi cảm thấy thế nào về vàng hồng (lắp tất cả các mắt trái tim). Một lớp vàng hồng có thể làm cho một viên kim cương trông hơi hồng, vì vậy khi kết hợp với một viên đá trung tâm morganite, nó có vẻ đúng. Vàng hồng & morganite được tạo ra cho nhau. Khi kết hợp với nhau, sự kết hợp tạo ra một cái nhìn cực kỳ nữ tính, sang trọng và hoàn toàn liền mạch.

5. Cuối cùng, bạn có thể trộn những viên kim cương nhỏ hơn với morganite một cách dễ dàng để có một chiếc nhẫn độc đáo – và thêm lấp lánh -. Chúng tôi đặc biệt yêu thích khung cảnh này vì viên đá trung tâm không bị lu mờ bởi những viên kim cương nhỏ hơn xung quanh, mà thay vào đó được khuếch đại về màu sắc và ánh sáng. Vầng và dây kim cương đơn giản tạo thêm nét tinh tế hiện đại.

Vòng gắn kết Morganite

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn nữ tính và sang trọng như bạn đang có, thì đây là Bộ cô dâu Morganite là hoàn hảo!

Truy cập trang web của nhà tài trợ

0/5 (0 Reviews)