Bánh ngọt và đồ ngọt rất tự hào trong thực đơn của tất cả các dịp. Như tiệc tùng, hôn lễ, sinh nhật, lễ kỷ niệm và bất kỳ cột mốc quan trọng nào khác, đó là lý do tại sao thiết kế và kích thước của bánh được chú ý nhiều hơn. Các chuyên gia tráng miệng và thợ làm bánh khám phá nhiều kỹ thuật khác nhau để làm ra những chiếc bánh độc đáo. Xu hướng làm bánh, lấy cảm hứng từ những thợ làm bánh khác, là một trong những xu hướng lan truyền thành công phổ biến nhất trên mạng xã hội. Bánh Pinata hay bánh ‘Smash’ đã bắt đầu xu hướng ẩm thực hiện nay đang làm chao đảo internet.

Trong khi công chúng thích sự đổi mới ban đầu gần đây nhất, những người nổi tiếng cũng đang áp dụng xu hướng này cho các lễ hội của họ. Bạn đã đặt câu hỏi tại sao lại như vậy chưa Bánh pinata đang trong xu hướng? Nếu có, bạn đang ở đúng nơi để biết câu trả lời. Tiếp tục đọc bài viết này và tìm hiểu!

Pinata hay bánh đập là gì?

Từ Pinata có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha và về cơ bản được dịch thành “nồi”. Có một phong tục bắt nguồn từ Bắc Mỹ là có ‘Pinatas’ trong các dịp sinh nhật và các sự kiện khác. Pinatas là những con tàu chứa đầy kẹo và những thứ khác được treo từ trần nhà hoặc một sợi dây từ độ cao và dùng gậy đập vỡ trong khi bị bịt mắt. Bánh Pinata được thiết kế để làm cho quy trình cắt bánh trở nên thú vị và khác biệt. Nó mang lại cho bạn một buzz vì mọi người đang tự hỏi những gì được chứa bên trong.

Bạn đang xem  Tại sao bánh Pinata lại thịnh hành những ngày này?

Pinata hay bánh đập là gì

Điều Gì Ẩn Bên Trong Chiếc Bánh Pinata Này?

Bánh sô cô la pinata thường có lớp vỏ sô cô la chắc bên ngoài. Vỏ sô cô la bên ngoài thường có hình trái tim, hình cầu, hoặc nửa hình cầu. Rắc, trang trí bằng fondant, ruy băng, hoặc đóng băng được sử dụng để tô điểm cho lớp vỏ sô cô la bên ngoài. Những món quà bất ngờ như tin nhắn viết tay, kẹo, hoa, bánh hạnh nhân, sôcôla, bánh nướng nhỏ, thiệp chúc mừng được ẩn trong vỏ.

Bánh sẽ được đập bằng búa đồ chơi đi kèm với bánh. Chiếc búa làm vỡ lớp vỏ sô cô la bên ngoài, hé lộ điều bất ngờ bí mật bên trong.

Điều gì ẩn chứa bên trong chiếc bánh Pinata này

Lý do tại sao bánh Pinata là xu hướng

Lý do đơn giản khiến Pinata được yêu thích, bởi vì nó bổ sung một khía cạnh giải trí có một không hai vào nghi lễ cắt bánh. Thay vì cắt bánh bằng dao, chàng trai / cô gái sinh nhật có thể dùng búa nghiền nát bánh. Nó tạo thêm niềm vui và sự phấn khích cho lễ kỷ niệm vì mọi người đều quan tâm đến việc xem những gì bên trong.

Các công thức bánh pinata phổ biến với mọi người ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến thanh thiếu niên, người lớn đến người già. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho buổi lễ tìm giới tính cho bé hoặc lễ tắm cho bé của bạn bè bạn. Rốt cuộc, có người ghét bất ngờ?

Lý do tại sao bánh Pinata là xu hướng

Có bao nhiêu loại bánh Pinata trực tuyến?

Khi bánh pinata lần đầu tiên trở nên phổ biến, vỏ sô cô la trái tim là thiết kế duy nhất có sẵn. Bánh pinata không trứng hiện có sẵn trong các mẫu tuyệt đẹp, do sự khéo léo của những người thợ làm bánh tại các cửa hàng bánh lớn nhất. Dưới đây là một số loại bánh Pinata ngon nhất hiện có trên mạng:

  • Bánh Pinata hình đầu chuột Mickey / Minnie
  • Bánh Pinata đầu động vật dễ thương
  • Bánh Pinata Harry Potter
  • Globe Pinata Cake
  • Bánh Pinata Disco Ball
  • Bánh pinata rừng đen
  • Bánh piñata nhung đỏ
  • Dứa pinata

Khi bạn đặt bánh pinata trực tuyến, bạn cũng sẽ thấy hai kiểu dáng bán chạy là bánh hình trái tim kim cương và bánh hình quả cầu. Hương vị và thiết kế của bánh pinata có thể khác nhau.

Có bao nhiêu loại bánh Pinata trực tuyến

Bạn có thể lấy bánh Pinata ở đâu?

Bánh Pinata là loại bánh mới nhất mà bạn có thể tìm thấy cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nhưng lựa chọn một cửa hàng trực tuyến có uy tín sẽ là ý tưởng tốt nhất. Cuộn xuống và biết lý do tại sao bạn nên mua bánh pinata trực tuyến.

Bạn có thể lấy bánh Pinata ở đâu

Mặc dù đây là một loại bánh mới nổi, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã mới khác nhau khi đến với cửa hàng trực tuyến. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các công cụ của Pinata Cake của bạn theo dịp của bạn và mong muốn của người thân yêu của bạn.

Một số người nghĩ rằng trực tuyến giá bánh pinata luôn luôn đắt tiền. Chọn đúng trang web trực tuyến nơi họ có thể giúp bạn tiết kiệm túi tiền. Có, các trang web trực tuyến có uy tín sẽ cung cấp rất nhiều ưu đãi và phiếu giảm giá cho mỗi lần mua hàng của bạn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể gửi bánh Pinata của mình qua đường biển mà không phải trả thêm phí.

  • Dịch vụ giao hàng miễn phí

Bánh và Hoa phải luôn được gửi tươi như khi bạn mua từ một cửa hàng ngoại tuyến. Cửa hàng Rakhi Trực tuyến Nổi bật chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một giao hàng thoải mái. Người thân yêu của bạn sẽ nhận được chiếc bánh Pinata mới ra lò và ngon nhất với đội ngũ giao hàng giỏi nhất của họ.

  • Dịch vụ giao hàng nửa đêm và trong ngày

Một số người thích giao hàng lúc nửa đêm, phải không? Sau đó, trang web trực tuyến phải là lựa chọn đầu tiên của bạn để đặt bánh trực tuyến. Trang web mua sắm trực tuyến sẽ có một nhóm giao hàng nhanh chuyên biệt, những người có thể thực hiện cả dịch vụ giao hàng nửa đêm và trong ngày.

Lời kết!

Đây là những lý do tại sao bánh pinata trực tuyến đang là xu hướng trên mạng xã hội. Nếu bạn là người chưa nếm thử, hãy vào cửa hàng làm bánh trực tuyến và đặt hàng sớm!

Xem tiếp   8 món bánh dành cho nhà thiết kế bạn phải thử vào năm 2021

0/5 (0 Reviews)