Khi bạn nghĩ về trang trí Giáng sinh và Đêm giao thừa, bóng bay có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Đây là lý do tại sao điều đó nên thay đổi: bóng bay là một cách linh hoạt, sáng tạo và không tốn kém để mang niềm vui kỳ nghỉ vào nhà bạn – và vào nhà khách hàng của bạn – trong mùa này. Tại sao bóng bay? Dưới đây là một vài lý do tại sao mọi người lại yêu thích bong bóng lễ hội đến vậy:

1. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với bong bóng

Hầu hết các đồ trang trí đều khá hạn chế. Bạn đưa chúng lên. Họ trông tuyệt thật. Kết thúc câu chuyện. Bóng bay là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều cho các loại hình sáng tạo. Trường học, giáo viên, văn phòng, đại lý và bất kỳ ai muốn sáng tạo và tổ chức tiệc Giáng sinh và / hoặc Đêm giao thừa có thể muốn xem xét sử dụng bóng bay để trang trí. Tại sao? Khách hàng có thể chọn từ các thiết kế đơn giản, thổi phồng và đặt lên (ví dụ: bong bóng với thông điệp lễ hội như “Giáng sinh vui vẻ”, “Ngày lễ vui vẻ” hoặc “Chúc mừng năm mới!”), Bóng bay màu sắc khác nhau, bóng bay hình trái tim, bóng bay hình ngôi sao, bóng bay giấy bạc, v.v. Ý tưởng sáng tạo: Làm theo hướng dẫn trực tuyến và gắn những quả bóng bay màu đỏ và trắng để tạo thành một ông già Noel bằng bóng bay. Đặt hàng những quả bóng bay bằng giấy bạc có hình dạng như một khung ảnh để tạo cho khách một phông nền độc đáo, vui nhộn cho bữa tiệc Giáng sinh và / hoặc những bức ảnh đêm giao thừa của họ.

2. Mua Bóng Bay Thật Đơn Giản Và Tiện Lợi

Điều tốt nhất về bóng bay là chúng dễ mua. Đặt hàng bóng bay trực tuyến và bạn thậm chí không cần phải rời khỏi sự thoải mái của ngôi nhà của bạn! Dễ dàng chọn từ tất cả các tùy chọn bong bóng bay, thay vì chỉ bị giới hạn ở một vài tùy chọn, giống như bạn đang ở một cửa hàng truyền thống. Các nhà trang trí, cửa hàng tiệc tùng, nhà bán lẻ và nhà tổ chức sự kiện có thể đặt hàng bong bóng trực tuyến với số lượng lớn để tận dụng giá bán buôn.

3. Dọn dẹp dễ dàng!

Không giống như đồ trang trí Giáng sinh và Đêm giao thừa yêu cầu cất đi trong phần lớn thời gian trong năm, bóng bay thường – nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng một lần. Bóng bay có thể được loại bỏ vào cuối các sự kiện theo mùa, giải phóng không gian và tài nguyên. Khách hàng cũng có thể có lương tâm thoải mái khi nói đến quả bóng cao su sử dụng một lần. Thu hoạch và sử dụng mủ không phải phá cây và để lại những khu rừng khỏe mạnh và nguyên vẹn.
Bóng bay bằng giấy bạc hoặc bóng bay màu bạc kim loại, được phát minh vào những năm 1970 cho Nhà hát Ballet Thành phố New York, có thể được sử dụng một lần hoặc nhiều lần. Hầu hết các giống đều có thể tái chế. Khách hàng có thể sử dụng không khí hoặc heli để làm nổ chúng một lần nữa. Để có một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn, bền lâu hơn, hãy sử dụng không khí để làm đầy bong bóng bằng giấy bạc.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian lưu trữ trong mùa giải này: đặt hàng bong bóng trực tuyến để trang trí tiết kiệm chi phí, độc đáo và sáng tạo.

Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)