Những người ngủ nghiêng gần đây đang xuất hiện trên các tiêu đề… và tin tức không tốt. Graco, Summer Infant, Delta và Evenflo đã thu hồi hơn 165.000 chiếc giường ngủ nghiêng này vì loại sản phẩm này đã khiến nhiều trẻ sơ sinh tử vong do ngạt thở. Thông báo của chính phủ được đưa ra sau sự kiện khổng lồ của Fisher Price Rock ‘n Play thu hồi, đã đánh bật gần 5 triệu chiếc tà vẹt này ra khỏi thị trường vào tháng 4 năm 2019.

Điều gì làm cho người ngủ nghiêng trở nên không an toàn?

Những loại giường nghiêng này đặt trẻ ở độ nghiêng dốc và không an toàn (10-30 + độ!). Họ là phương ngôn dốc trơn trượt. Tại sao chúng lại nguy hiểm như vậy? Bởi vì đầu của trẻ sơ sinh nặng, và khi chúng chắc chắn sẽ cụp xuống về phía ngực, cơ cổ của chúng có thể không đủ mạnh để nâng chúng lên trở lại. Kết quả là: Cổ gấp đôi hoặc trượt vào dây đai an toàn có thể có khả năng cắt đứt luồng không khí của chúng và dẫn đến ngạt thở hoặc siết cổ. Nhưng đó không phải là tất cả. Nhiều tà vẹt nghiêng bị thu hồi cũng có bề mặt hoặc mặt bằng sang trọng gây nguy cơ ngạt thở thêm.

Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng đã nhận được báo cáo về 1.108 sự cố liên quan đến việc ngủ nghiêng từ tháng 1 năm 2005 đến tháng 6 năm 2019, trong đó có 73 ca tử vong ở trẻ sơ sinh. Và một cuộc điều tra sau đó của CPSC đã tiết lộ rằng không có giường nghiêng và xích đu nào mà họ đã kiểm tra là an toàn cho giấc ngủ.

[Brush up on the American Academy of Pediatrics’ safe sleep and SIDS prevention guidelines.]

Mặc dù hầu hết các tà vẹt nghiêng đã được đưa ra thị trường, một số cửa hàng vẫn tiếp tục bán chúng và một số nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ vẫn tiếp tục sử dụng chúng. Thêm vào đó, thị trường bán lại hoàn toàn không được kiểm soát. Điều quan trọng là cha mẹ phải tránh xa những đứa trẻ ngủ không an toàn này, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bỏ qua những gì có vẻ như là một việc tốt!

Danh sách tà vẹt nghiêng bị thu hồi bao gồm:

  • Ghế bập bênh Graco Little Lounger
  • Mùa hè cho trẻ sơ sinh quấn giường
  • Delta Children Beauty Rest Beginnings Incline Sleeper
  • Disney Baby Minnie Mouse Incline Sleeper
  • Delta cho trẻ em Deluxe hoạt động 3 trong 1 Rocker, Feeder và Sleeper
  • Simmons Kids Beautyrest Deluxe 3-in-1 Activity Rocker, Feeder và Sleeper
  • Fisher Price Rock ‘n Play
  • Giường bập bênh cho trẻ em II

Tại sao giường cũi kỳ diệu là Sự thay thế An toàn nhất cho Giường Bập bênh Rủi ro và Giường ngủ Nghiêng

Việc nuôi dạy con cái ngày nay — mà không có sự giúp đỡ của đại gia đình — thật là mệt mỏi. Những ông bố bà mẹ mới sinh thường chuyển sang sử dụng những sản phẩm bập bênh không an toàn này vì họ rất thèm ngủ!

Rõ ràng, các gia đình cần ngừng sử dụng giường bập bênh và giường nghiêng không an toàn, nhưng đâu là giải pháp thay thế? Đó chính xác là lý do tại sao Happhest Baby đã dành nhiều năm, làm việc với các kỹ sư hàng đầu, để tạo ra giường cũi kỳ diệu. giường cũi kỳ diệu không chỉ được chứng minh là có tác dụng bổ sung giấc ngủ (giúp cha mẹ mệt mỏi) mà còn là chiếc giường an toàn nhất cho trẻ em từng được sản xuất — cho đến nay.

Giường bập bênh và giường ngủ nghiêng không an toàn là mối nguy hiểm vì chúng cho phép trẻ sơ sinh trượt hoặc lăn vào những vị trí nguy hiểm đến tính mạng. Mặt khác, giường cũi kỳ diệu, với miếng đệm độc đáo, được cấp bằng sáng chế, là chỉ một giường trẻ em đáp ứng khuyến nghị giấc ngủ an toàn số 1 AAP: Giữ trẻ nằm ngửa khi ngủ một cách an toàn trong tất cả các giấc ngủ ngắn / cả đêm.

Chúng tôi đã được hỏi rằng nếu người ngủ nghiêng không an toàn, người nâng chân giường cũi kỳ diệu cũng có rủi ro không?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời và câu trả lời là, “Không!” Máy tập nâng chân giường cũi kỳ diệu được thiết kế với mục tiêu an toàn là hàng đầu. Dụng cụ nâng chân của chúng tôi nâng cao đầu của em bé — giúp giảm ngạt mũi và khạc nhổ — nhưng họ chỉ nâng cao đầu 2,5 độ… Thấp hơn giới hạn tối đa do liên bang khuyến nghị là 10 độ.

Chúng tôi rất tự hào chia sẻ rằng trẻ sơ sinh đã ngủ an toàn hơn trên SNOOs của chúng trong hơn 150 triệu giờ. Điều này có nghĩa là cha mẹ cũng có thể ngủ ngon hơn. Chúng tôi muốn mang đến cho mọi ông bố và bà mẹ mới sự an tâm khi biết rằng con họ sẽ an toàn hơn trong tất cả các giấc ngủ ngắn … và cả đêm dài.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ baby, sleep

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)