Lovey là gì?

Tình yêu là bất kỳ đồ vật nào mà một em bé hoặc trẻ mới biết đi gắn bó để cảm thấy được an ủi và an toàn.

Ví dụ về Loveys (chăn an toàn cho em bé và thú nhồi bông):

Tất cả chúng ta đều nhớ Linus trong Đậu phộng phim hoạt hình kéo tay trống yêu quý của mình phía sau anh ta. Và Calvin có con hổ Hobbes, và Christopher Robin yêu Winnie-the-Pooh. Bạn đã từng yêu khi bạn lớn lên? Một con trống hay con thú bông? Nếu bạn hoặc đối tác của bạn mang theo một Raggedy Ann cho đến khi nó rách rưới, con bạn có thể cũng sẽ thích một chiếc. Đó là bởi vì yêu những người âu yếm này là một đặc điểm di truyền mạnh mẽ.

Đó là một sự thật phổ quát: Trẻ em thích tình yêu! Và những tình yêu ấm cúng, âu yếm là gợi ý giấc ngủ tuyệt vời cho trẻ lớn hơn và trẻ mới biết đi!

Tôi đã thấy những đứa trẻ bám vào tã, khăn lụa và tất cả các loại đồ chơi. Trong nhiều năm, bệnh nhân nhỏ bé Alex của tôi đã “mắc bẫy” khi ngủ với chiếc móc của Thuyền trưởng Hook của mình.

Những hiểu lầm về Loveys (chăn an ninh, thú nhồi bông, v.v.):

Chỉ một phần ba số gia đình sử dụng các tín hiệu về giấc ngủ như tiếng ồn trắng hoặc tình yêu. Tôi nghĩ rằng đó có thể là do nhiều bậc cha mẹ đã sợ hãi bởi các chuyên gia thận trọng rằng việc sử dụng tình yêu tạo ra sự phụ thuộc không lành mạnh. Như vậy là sai!

Những bậc cha mẹ quay lưng lại với con yêu là thiếu sót một khổng lồ cơ hội! Những người bạn âu yếm này thực sự giúp trẻ xây dựng sự tự tin và an toàn. Và chúng có sẵn bất cứ lúc nào — ngày hay đêm. Vì vậy, tình yêu là một tốt thói quen — và nó đặc biệt an ủi trong những lúc căng thẳng (như ốm đau hoặc cha mẹ vắng nhà) và đối với những em bé có tính khí thận trọng, nhạy cảm.

Baby Lovey Safety (Chăn và Thú nhồi bông)

Trong 12 tháng đầu, tình yêu an toàn duy nhất là núm vú giả và tiếng ồn trắng (giống như “tình yêu bằng thính giác”).

Khi Nào Bé Có Thể Ngủ Với Thú Nhồi Bông Hoặc Chăn?

Sau khi con bạn vượt qua mốc một tuổi, bạn có thể giới thiệu một chiếc chăn mềm mịn cỡ khăn tay hoặc thú nhồi bông âu yếm cỡ bàn tay.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một bản sao lưu! Mất người yêu là một tổn thương cho một đứa trẻ. Cứ vài tuần một lần, hãy luân phiên hai cuộc yêu của bé. Điều đó cho phép bạn giữ chúng sạch sẽ và cả hai đều có cùng cảm giác và mùi dễ chịu.

Và cũng đảm bảo rằng bé yêu của bạn không có bất kỳ mảnh nhỏ nào (như mắt cúc áo hoặc hạt trong đồ nhét) có thể gây nguy cơ nghẹt thở hoặc mắc kẹt vào mũi.

Baby Lovey — Làm thế nào để giới thiệu một chiếc Lovey để giúp con bạn ngủ ngon

Thời điểm tốt nhất để giới thiệu Lovey như một con trống hoặc đồ chơi nhồi bông là khoảng 12 tháng. Điều đáng yêu duy nhất mà con bạn nên có trước đó là núm vú giả hoặc tiếng ồn trắng thính giác. Khi được 12 tháng, em bé của bạn đã không quấn tã trong một thời gian dài và có thể bám vào nôi đáng yêu. Bạn càng giới thiệu món đồ đáng yêu với em bé lúc 12 tháng càng gần thì càng tốt, vì chúng sẽ có thể xây dựng mối liên hệ chặt chẽ hơn với nó và chẳng bao lâu nữa nó sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bé!

Dưới đây là hai mẹo để đảm bảo con bạn gắn bó với người yêu:

  • Làm cho nó có mùi như mama hoặc dada. Yêu cầu bố hoặc mẹ đeo hoặc giữ món đồ xinh xắn ít nhất một giờ trước khi đưa nó cho con bạn. Mùi hương có thể làm dịu con bạn và nó tạo ra ảo tưởng rằng cha mẹ của chúng đang ở đó.
  • Baby Lovey dành cho giấc ngủ. Hãy đảm bảo rằng em bé của bạn thấy điều đặc biệt đáng yêu bằng cách biến nó thành một vật thoải mái và an toàn cho giờ ngủ. Hãy biến tình yêu trở thành một phần của thói quen ngủ trưa hoặc giữ nó nghiêm ngặt trong cũi.

Máy chống ồn Lovey + White … trong một!

Cả tiếng ồn ào và tiếng ồn trắng đều có thể là những tín hiệu về giấc ngủ mạnh mẽ cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi … vậy tại sao bạn không sắm cho chiếc máy tình yêu của bạn những âm thanh êm dịu gây buồn ngủ? Đó là những gì SNOObear cung cấp! Ngoài việc dễ thương ôm ấp, SNOObear còn chơi những nhịp điệu rùng mình để ru trẻ ngủ và giải quyết những cơn sợ hãi … giúp cha mẹ ngủ ngon hơn! Tìm hiểu thêm về SNOObear tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, ngủ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)