Với tất cả những gì đang diễn ra ngay bây giờ, bạn có thể được tha thứ vì đã quên rằng năm 2020 cũng là năm điều tra dân số. Nhưng điều cực kỳ quan trọng là bạn không chỉ điền vào biểu mẫu Điều tra dân số như một công việc khác mà bạn không có thời gian làm!

Điều tra dân số Hoa Kỳ, được viết như một quy định trong Hiến pháp hơn 200 năm trước, về cơ bản là một số liệu thống kê giúp chính phủ của chúng ta tìm ra nơi gửi tiền thuế để đảm bảo nhu cầu của cộng đồng được đáp ứng. Tuy nhiên, đáng buồn thay, trẻ em thường bị thiếu hụt và điều đó có nghĩa là mất cơ hội tài trợ.

Chính phủ liên bang đã phân phối hơn 1,5 nghìn tỷ đô la trong năm 2017 (số liệu mới nhất) bao gồm hơn 300 chương trình hướng đến nhu cầu của trẻ em, đặc biệt là trẻ em bị thiệt thòi vì chủng tộc, kinh tế xã hội và địa lý. Một số chương trình nhận được tài trợ để giúp trẻ khỏe mạnh và an toàn bao gồm Medicaid, Chương trình Bảo hiểm Y tế Trẻ em, Khởi đầu cho Trẻ em và Chương trình Dinh dưỡng Bổ sung Đặc biệt cho Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em.

Theo một ước tính, có tới 2,2 triệu trẻ em bị thiếu trong Điều tra dân số năm 2010, bằng với số trẻ em đi học ở Wisconsin, New Hampshire, Nevada, Iowa và Maine. Vì vậy, như bạn có thể thấy, điều quan trọng là mọi trẻ em đều được tính vào cuộc Tổng điều tra năm 2020.

Một trong những lý do khiến trẻ em bị thiếu thốn đáng kể là do hoàn cảnh sống phức tạp. Ví dụ: trẻ em có cùng cha mẹ trong hai hộ gia đình khác nhau, trẻ em sống với ông bà hoặc người thân khác hoặc trẻ em không có giấy tờ tùy thân (có không câu hỏi về quốc tịch trong Điều tra dân số), hoặc sống ở các khu vực có tỷ lệ nghèo cao đặc biệt dễ bị bỏ sót.

Điều tra dân số không nhất thiết phải là một biểu mẫu đáng sợ để điền vào, trên thực tế, nó khá nhanh chóng và dễ dàng! Dưới đây là một số điều cần biết:

  • Điều tra dân số được viết bằng 59 ngôn ngữ khác nhau.
  • Bất cứ ai đang sống ở Hoa Kỳ vào hoặc sau ngày 1 tháng 4 năm 2020 cần phải trả lời nó.
  • Bạn có thể trả lời nó trên giấy, trực tuyến hoặc qua điện thoại.
  • Nếu bạn bỏ lỡ phiên bản giấy, bạn vẫn có thể hoàn thành nó trực tuyến hoặc qua điện thoại.
  • Nếu bạn chưa điền trên giấy hoặc trực tuyến, thì các tình nguyện viên được gọi là điều tra viên sẽ bắt đầu đến từng nhà những người chưa trả lời.
  • Không có câu hỏi về quyền công dân trong cuộc điều tra dân số năm 2020.
  • Thông tin của bạn không thể được tiết lộ cho bất kỳ cơ quan nào khác và điều tra viên tuyên thệ bảo vệ dữ liệu của bạn.
  • Nếu bạn có thêm câu hỏi, bạn có thể xem https://2020census.gov/.

Bạn đã được tính chưa? Nếu không, hãy hoàn thành Điều tra dân số của bạn ngay hôm nay!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.