rất nhiều những việc cần làm để sẵn sàng chào đón một em bé mới… bạn phải tích trữ đồ dùng cho trẻ sơ sinh, trang bị đồ đạc trong nhà trẻ, viết kế hoạch sinh nở, đọc về quá trình chuyển dạ và sinh nở… và về cơ bản là phải chăm con suốt đời. Vì vậy, bạn có thể được tha thứ nếu “đăng ký bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn” ở cuối danh sách việc cần làm trước khi sinh của bạn.

Nội dung bài viết

Tại sao bảo hiểm nhân thọ lại quan trọng như vậy?

Tuy nhiên, khóa bảo hiểm nhân thọ là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà bạn có thể làm ngay hôm nay để giúp đảm bảo tương lai tài chính của con bạn!

Bảo hiểm nhân thọ là điều bắt buộc vì nuôi dạy con cái rất tốn kém.

Việc nuôi dạy con cái ngày nay thực sự có thể gây tốn kém cho ví tiền của bạn. Theo một ước tính, việc nuôi dạy một đứa trẻ từ sơ sinh đến 17 tuổi tốn trung bình 233.610 đô la, và chi phí chăm sóc trẻ cao hơn chi phí học đại học ở nhiều bang! Không còn nghi ngờ gì nữa, những đứa trẻ đáng giá đến từng xu (và hơn thế nữa!), Nhưng những khoản chi tiêu đi đôi với việc làm cha mẹ là lý do nhiều hơn để đảm bảo rằng bạn đã thiết lập một số loại mạng an toàn tài chính để trang trải chi phí trong sự kiện của bi kịch.

Cha mẹ cần bảo hiểm nhân thọ vì chúng ta không thể đoán trước được tương lai.

Cho dù chúng ta có tiến bộ bao nhiêu với tư cách là một xã hội, thì tương lai vẫn là điều không thể biết trước được! Và điều khó chịu giống như việc bạn hoặc người bạn đời của bạn qua đời khiến bạn phải suy ngẫm, cái chết không đúng lúc của cha mẹ có thể làm tan nát không chỉ về mặt tình cảm mà còn cả về tài chính. May mắn thay, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thông qua đại lý bảo hiểm nhân thọ trực tuyến Haven Life có thể giúp cung cấp thêm sự bảo vệ — và sự an tâm — nếu điều bất ngờ xảy ra.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn giúp bảo vệ tài chính cho gia đình bạn.

Trong trường hợp tử vong không kịp thời, bảo hiểm nhân thọ có thời hạn có thể giúp hỗ trợ tài chính. Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn giúp đảm bảo rằng bạn có thể trang trải các chi phí như trông trẻ, thế chấp hoặc các hóa đơn hàng ngày. (Đây là những điều các gia đình cần biết về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.)

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là một lựa chọn thông minh cho những người cha mẹ ở cùng nhà bố mẹ làm việc.

Bạn có thể nghĩ rằng nếu người trụ cột của gia đình được bao bọc thì bạn đã sẵn sàng. Trong khi, vâng, điều quan trọng là phải trang trải thu nhập của cha mẹ đang đi làm, điều quan trọng không kém là đặt mạng lưới an toàn tài chính nếu bất kỳ điều gì xảy ra với cha mẹ ở nhà.

Trên thực tế, bạn có biết rằng chi phí ước tính khoảng 162.000 đô la để thay thế cha mẹ ở nhà không? Có nghĩa là, nếu bạn thuê ngoài tất cả các công việc mà một SAHP thực hiện — từ nấu ăn và dọn dẹp cho đến chăm sóc trẻ em và tất cả vô số nhiệm vụ liên quan để chỉ hoàn thành một ngày — thì điều đó thực sự tăng thêm. Và đó không tính thời gian làm thêm cho những đêm mà con bạn không chịu đi ngủ mặc dù bạn đã đọc (và đọc lại) cuốn sách yêu thích của chúng hàng trăm lần.

Đăng ký bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ngay cả khi bạn được bán với giá trị của bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì… ai có thời gian để đăng ký bảo hiểm khi bạn chỉ kịp uống một tách cà phê trước khi trời trở lạnh ?! May mắn thay, ngoài sự an tâm cho vay, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn của Haven Life rất dễ dàng để đăng ký. Bạn có thể nhận được một báo giá ngay lập tức. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu quy trình đăng ký trực tuyến và bạn sẽ nhận được quyết định ngay lập tức về tính đủ điều kiện được bảo hiểm. Nếu được chấp thuận, phạm vi bảo hiểm của bạn có thể bắt đầu ngay trong ngày hôm đó!

Khóa bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hiện nay sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiếng nổ hơn cho số tiền của bạn.

Có thể dễ dàng gác lại những nhiệm vụ lớn cho đến ngày mai… hoặc ngày hôm sau… hoặc năm sau. Bạn có thể bị cám dỗ để chờ đăng ký bảo hiểm nhân thọ cho đến khi con bạn lớn hơn… hoặc bạn cũng vậy. Nhưng một phép toán đơn giản là: Bạn càng trẻ và khỏe mạnh, thì bảo hiểm nhân thọ của bạn càng rẻ về lâu dài. Nếu bạn đang ở độ tuổi 20 và có sức khỏe tốt, thì bạn có thể phải trả ít hơn nếu bạn đăng ký ở độ tuổi 40. Bạn bắt đầu chính sách càng sớm, bạn càng phải chi ít tiền hơn!

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn mang lại sự an toàn về tài chính… với mức phí hàng tháng phải chăng!

Nhưng đừng lo lắng… không cần phải đổ mồ hôi thêm một khoản chi phí lớn khác (như chúng tôi đã nói, trẻ em rất đắt!). Mặc dù tỷ lệ bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn của bạn sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố riêng lẻ, nhưng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thông qua Haven Life có mức giá phải chăng. Sử dụng công cụ báo giá của chúng tôi để nhận báo giá ngay bây giờ!

Happhest Baby đã hợp tác với những người bạn của chúng tôi tại Haven Life để mang đến cho các gia đình một lựa chọn bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hợp lý và đáng tin cậy, đồng thời chúng tôi sẽ nhận được phí giới thiệu nếu bạn chọn đăng ký.

Thời hạn Haven là Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn (DTC và ICC17DTC ở một số bang nhất định, bao gồm cả NC) do Công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ Massachusetts (MassMutual), Springfield, MA 01111-0001 phát hành và được cung cấp độc quyền thông qua Cơ quan bảo hiểm nhân thọ Haven, LLC. Số và tính năng của chính sách và biểu mẫu người lái xe có thể thay đổi tùy theo tiểu bang và có thể không có sẵn ở tất cả các tiểu bang. Ở NY, Thời hạn Haven là DTC-NY. Trong CA, Thuật ngữ Haven là DTC-CA. Số giấy phép Đại lý của chúng tôi ở California là OK71922 và ở Arkansas, 100139527.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, bảo hiểm

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.