Bạn cảm thấy mệt mỏi khi mua những chất tẩy rửa nhà cửa chứa đầy hóa chất độc hại có thể gây hại cho bản thân, gia đình và thậm chí cả vật nuôi? Tại sao không thử làm một số của riêng bạn? Nó dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ và có rất nhiều công thức nấu ăn khác nhau để thử và tìm ra món yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo ra các sản phẩm thích hợp cho một số công việc và phòng nhất định xung quanh nhà. Vì vậy, hãy bắt tay vào và tân trang lại ngôi nhà của bạn với 21 dụng cụ dọn dẹp nhà cửa tự làm này!

Nội dung bài viết

1. Chà mềm

cọ mềm tự chế

One Good Thing hướng dẫn chúng ta cách tự làm một số xà phòng diệt khuẩn mềm chà bông tự chế, rất thích hợp cho việc vệ sinh phòng tắm hoặc nhà bếp! Và nó rất dễ làm theo!

2. Trình dọn dẹp cửa sổ

người lau cửa sổ tốt nhất

Hãy xem bộ lau cửa sổ đơn giản này từ Cô ấy mặc nhiều mũ. Bạn sẽ có cửa sổ, gương và cửa chống bão lấp lánh ngay lập tức với DIY hữu ích này!

3. Dụng cụ làm sạch xoong chảo

Tự lau chùi nồi kim loại

Ai ghét lau chùi nồi, chảo bằng kim loại khó chịu? Với DIY này từ PopSugar, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề đó… bao giờ nữa! Ghé thăm trang web và xem qua!

4. Chất làm sạch Giấm Cam quýt

nước tẩy rửa tự làm + cam quýt + giấm

Nếu bạn là người yêu thích mùi hương cam quýt, thì chất tẩy rửa làm từ giấm và chanh, cam này từ In Sonnet’s Kitchen sẽ phù hợp với bạn. Và nó hoạt động trên mọi thứ từ cửa sổ đến sàn nhà!

5. Fizzies nhà vệ sinh

DIY Toilet Cleaner

PopSugar cung cấp cho chúng tôi ý tưởng tuyệt vời này cho các vòi nhà vệ sinh! Cá nhân hóa chúng với mùi hương bạn yêu thích và có thứ gì đó làm sạch và khử mùi hôi nhanh chóng!

6. Dọn dẹp đa năng

Tự làm dụng cụ dọn dẹp nhà cửa đa năng

Đây là một công cụ dọn dẹp đa năng giúp quản lý mọi thứ xung quanh nhà dễ dàng hơn rất nhiều. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Mommypotamus.

7. Khăn lau

tự làm khăn lau nhà làm sạch

Bạn có biết rằng bạn thậm chí có thể tự làm cho mình một số khăn lau lau nhà không? Tìm hiểu cách thực hiện bằng cách truy cập Little House Living.

8. Chất tẩy rửa máy rửa bát

Tự chế-Máy rửa chén-Chất tẩy rửa

Hollywood Homestead tạo ra chất tẩy rửa không độc hại cho máy rửa bát mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Nắm bắt bí quyết trên blog và bắt đầu thực hiện vào tối nay!

9. Chất làm sạch đá Granite

chất tẩy rửa đá granit tự chế

Làm sạch những mặt quầy bằng đá granit giống như bạn làm với các sản phẩm mua tại cửa hàng… nhưng với chi phí thấp hơn! Kiểm tra công thức tại 320 Sycamore.

10. Bột giặt tự nhiên

tự chế-tự nhiên-giặt-tẩy-công thức-3

Mommypotamus có một số công thức nấu ăn tự làm và tự làm hay nhất để dọn dẹp nhà cửa và đây là một trong những công thức tốt nhất vì bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên! Nhảy qua và nắm bắt chỉ đường!

11. Xịt vải lanh

Homemade-Linen-Spray

Khi bạn lấy tất cả những bộ khăn trải giường đó ra khỏi tủ để sử dụng khi mùa mới đến, hãy dùng bình xịt vải này để làm phẳng vải. Hoặc chỉ cần xịt khăn đã trải sẵn để giải khát nhanh chóng. Kiểm tra nó tại DIY Natural.

12. Draino tự chế

homemadedranofeatured

Thank Your Body sẽ cung cấp cho bạn kỹ thuật DIY tốt nhất để thông tắc cống đầy rác mà không cần đến cửa hàng mua Draino! Đây là một sự thay thế tự nhiên hơn.

13. Natural Grout Cleaner

máy chà ron

Giúp vữa của bạn sáng hơn với sự trợ giúp từ Người mẹ Hạnh phúc nhất trên Blog! Nghiêm túc mà nói, chỉ cần nhìn vào ảnh trước và sau cho thấy điều này hoạt động tốt như thế nào!

14. Đánh bóng đồ nội thất

chanh lau gỗ

Bạn sẽ muốn công thức này nếu bạn có nhiều đồ nội thất bằng gỗ trong nhà. Kiểm tra Mommypotamus thiên tài để biết tất cả các chi tiết về điều này!

15. Máy giặt tự nhiên Cleaner

Làm sạch-Máy giặt Tự làm

Bạn dùng gì để vệ sinh máy giặt? Chà, với cách tự làm từ DIY Natural này, bạn sẽ có một cách nhanh chóng và dễ dàng để biến điều đó thành hiện thực.

16. Chất tẩy rửa gỗ Scuff

Scuff Remover

Lily & Thistle có một cách cực kỳ bất ngờ và đơn giản để biến những mảnh gỗ cũ của bạn trông như mới! Dầu và giấm thực sự kết hợp với nhau ở đây!

17. Chất làm sạch vết thảm

Cách-Làm-Tại-Chỗ-Làm-sạch-Thảm-Không-Hóa-chất của Bạn

Tìm hiểu cách làm sạch thảm của bạn ngay tại chỗ mà không cần bất kỳ hóa chất nào tại Whole Green Love. Bạn sẽ thích cách tự làm dễ dàng này và cách bạn không cần cả một lọ sản phẩm đắt tiền để có những vết bẩn nhỏ.

18. Máy làm sạch không khí

airfreshener tự làm

Làm cho toàn bộ ngôi nhà có mùi thơm và có vẻ tươi mát hơn một chút với phương pháp tự chế này từ The Earthy Momma. Lấy baking soda, nó cũng cần thiết ở đây!

19. Nước lau sàn hoàn toàn tự nhiên

nước lau sàn hoàn toàn tự nhiên

Làm cho sàn nhà của bạn trở nên lấp lánh với nước lau sàn hoàn toàn tự nhiên này từ Hollywood Homestead. Điều này cũng làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn một chút khi ngày dọn dẹp quay lại và bạn sẽ không phải tiêu hao quá nhiều nguồn cung cấp.

20. Máy sấy tấm

Tự chế-Vải-Làm mềm-và-Máy sấy-Trang tính-660x499

Đúng vậy, bạn thậm chí có thể tự làm một vài tấm máy sấy thơm ngay tại nhà của mình. Công thức có tại DIY Natural và bạn sẽ thích những gì họ có thể làm!

21. Xà phòng rửa bát dạng lỏng

công thức nấu ăn tự làm-chất lỏng-bát-đĩa-xà phòng

Mommypotamus đang cung cấp cho chúng ta một công thức DIY tuyệt vời khác để dọn dẹp nhà cửa và lần này là ở dạng xà phòng rửa bát dạng lỏng! Nix các chất độc và đi với điều này!

Nguồn: diys.com