Vẽ tay bất cứ thứ gì có thể xảy ra là một vấn đề cấm kỵ, đặc biệt nếu bạn, giống như tôi, cầm bút vẽ và bút như dùng đũa của người Nhật trong bữa ăn: một thảm họa hoàn toàn. Hình học có thể trở thành người bạn tốt nhất của bạn trong trường hợp này, vì mọi thứ đều có thể được tạo thành từ một chiếc thước kẻ và một vài phép đo đơn giản. Giữ cho nó khá đơn giản và kết hợp các hình dạng và hoa văn khác nhau để tạo ra hiệu ứng cuối cùng được đảm bảo “wow”: chữ v, hoa giấy, hình tam giác, đủ màu, zig-zag .. tên của bạn!

tự làm bằng tay đĩa bánh

Đối với tranh gốm, tôi khuyên bạn nên sử dụng các điểm đánh dấu cụ thể sẽ cho phép bạn sử dụng đồ tự làm của mình với đồ ăn và thức uống; ngược lại, hãy tận hưởng niềm vui với một điểm đánh dấu vĩnh viễn và sử dụng tấm này cho giải pháp lưu trữ chung (nhưng được cá nhân hóa!).

vật liệu tấm bằng tay tự làm

Vật chất:

  • tấm trơn màu trắng (không có đường viền không đồng đều)
  • bút đánh dấu gốm hoặc bút đánh dấu vĩnh viễn, điểm mỏng
  • cái thước

tự làm thước đo tấm vẽ tay

Bắt đầu bằng cách quyết định loại mẫu bạn muốn sử dụng và bạn cần phân chia không gian nào. Làm một số thử nghiệm trên giấy nháp nếu bạn cần, sau đó sử dụng thước kẻ để tạo các chấm nhỏ trên đỉnh đĩa (phần hơi dốc). Để thực hiện thiết kế của tôi, bắt đầu từ tâm của tấm, bạn phải tạo một chấm ở 0 cm – 0,5 cm – 1,5 cm – 2 cm. Tính theo inch là 0 – 0,19 – 0,59 – 0,78 inch.

Vì chúng tôi không phải là Giotto, người đàn ông tự tay tạo ra những vòng tròn hoàn hảo, nên chúng tôi sẽ sử dụng những dấu chấm này trên mặt phẳng của đĩa, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cần tham gia cùng chúng.

tự làm bằng tay dòng tấm

Tạo vòng tròn đầu tiên nối các dấu chấm.

tự làm bằng tay tấm vẽ đường đôi

Tạo một vòng tròn thứ hai nối các dấu chấm.

tự làm bằng tay mẫu đĩa

Tạo các đường chéo nhỏ từ hình tròn đầu tiên đến mép đĩa. Tôi quyết định ghép hai cái lại hai cái để tăng thêm hứng thú. Đây là cách khá tự do, nhưng hãy cố gắng giữ cho độ nghiêng giống nhau.

tự làm bằng tay đường nét tấm

Kết thúc việc nối các dấu chấm bằng cách thêm hai dòng bên trong còn lại.

tự làm bằng tay tấm chevron

Bây giờ, hãy tạo cùng một thiết kế mà chúng ta đã làm trước đó giữa các vòng tròn 2 và 3 (tính từ bên ngoài). Hãy nhớ lật độ nghiêng của các đường và để chúng bắt đầu được căn chỉnh gần đúng với các đường ở phía bên kia.

tự làm bằng tay hình tam giác

vẽ tay tam giác tự làm

Bây giờ chúng ta sẽ thay đổi mẫu và thêm hình tam giác vào vòng cuối cùng. Tạo một hình chữ nhật cân bằng thực sự không dễ dàng như vậy bằng tay và trên một đường tròn, vì vậy đây là cách dễ dàng: sử dụng thước kẻ để ghi lại vị trí chính xác của tất cả các đỉnh. Ví dụ, khai thác nơi có chiều rộng 2 cm được đánh dấu trên hình tròn thứ 4 và 1cm trên hình tròn thứ 3. Sau đó, chỉ cần nối các dấu chấm bạn đã thực hiện và thêm tự do một hình tam giác nhỏ bên dưới nó.

tự làm bằng tay tấm màu đen

Cuối cùng, tô màu đầy đủ cho khoảng trống giữa vòng tròn thứ 1 và thứ 2. Sử dụng bút đánh dấu có kích thước vừa phải sẽ giúp công việc nhanh hơn.

hoàn thành tấm vẽ tay tự làm

Cuối cùng, nếu bạn đã sử dụng các chất đánh dấu cụ thể porcellain, bạn có thể nên nấu chúng trong lò để đảm bảo an toàn thực phẩm, nhưng hãy tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất chất đánh dấu. Đã kết thúc! Tất cả chúng ta đều chuẩn bị cho một bữa ăn phong cách, sẵn sàng cho một món quà vào phút cuối và tôi cũng đang suy nghĩ về các cách sử dụng thay thế; treo như trang trí tường, để đặt tên cho một. Chúc vui vẻ!

Tự làm đĩa vẽ tay

tự làm bằng tay đĩa bánh

tự làm bằng tay tấm hương thảo

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)