Tân trang và sơn đồ nội thất theo cách đơn giản: Trang điểm cửa hàng tiết kiệm

Tôi thực sự thích đi mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm và tìm những thùng rác tuyệt vời để làm kho báu cho các dự án. Có điều gì đó gây xúc động cho tôi khi tìm thấy một món đồ nội thất cũ không mong muốn, nhìn thấy vẻ đẹp của nó mà người khác có thể đã bỏ lỡ, và biến nó thành một thứ gì đó đẹp hơn. Vì vậy, hôm nay, tôi muốn chia sẻ cách trang điểm cửa hàng tiết kiệm mà tôi đã làm để có một màu xuân tươi đẹp.

Tôi đã thực hiện những chia sẻ của mình trong việc tân trang. Tôi đã biến bàn hoạt động vui chơi của trẻ em rảnh rỗi thành bàn chơi theo phong cách Hollywood Regency vui nhộn mà con gái tôi sử dụng hàng ngày. Tôi đã mua một chiếc ghế dài cũ kỹ xấu xí từ một cửa hàng bán trong nhà để xe với giá 5 đô la và biến nó thành một chiếc ghế dài có đệm cho chân giường. Tôi đã nhìn thấy vẻ đẹp trong một số quầy bán xe ban đêm và được cập nhật với giao diện cập nhật và hiện đại hơn với màu sơn và phần cứng mới.

Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem hướng dẫn từ thùng rác đến kho báu của tôi để biết lý do tại sao bạn nên mua đồ nội thất cũ. Nó cũng bao gồm một danh sách rác để lưu trữ các mẹo và ý tưởng dự án.

Lần này, tôi tìm thấy một cái bàn bệ ở Salvation Army với giá sáu mươi lăm đô la. Điều này hơi đắt đối với tôi vì số tiền lớn nhất tôi đã chi cho một món đồ nội thất để trang điểm là năm đô la nên tôi đã rời đi. Đêm đó tôi đã không ngừng suy nghĩ về điều đó và cuối cùng tự thuyết phục bản thân rằng nếu nó vẫn còn đó thì ngày hôm sau chúng ta sẽ được ở bên nhau. Hôm nay là một ngày cuối tuần nên tôi rất lo lắng nhưng khi tôi đến nơi thì nó vẫn ở đó chờ tôi! Tôi quét nó lên và xếp hàng ngay lập tức để trả tiền cho nó. Đây là một bức ảnh của nó … đẹp, phải không?

Bệ-bàn - đồ nội thất-trang điểm

Tôi quyết định sơn nó với một màu sắc hợp thời trang vui nhộn cho mùa xuân sau khi tham khảo ý kiến ​​của bạn bè trên Facebook. Tôi đã chọn sơn men bóng cao màu san hôTan trang noi that Trang diem cua hang tiet kiem để nó sẽ thêm sáng bóng. Tôi để lại chân bàn trong màu nguyên bản của nó để tạo cho nó một chút hứng thú. Tôi cực kỳ hạnh phúc với nó, tôi phải nói!

Nó có nhiều tính cách hơn bây giờ. Bây giờ tôi cần một bàn cà phê…

Trang điểm bảng cửa hàng tiết kiệm - DY Inspired