Khi nói đến trang trí nhà của bạn với các bản in canvas tùy chỉnh lớn và nhỏ, bạn có thể tạo các bản in canvas được cá nhân hóa tốt nhất trực tuyến trong một vài bước đơn giản. Biến các bản in của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt với các bản in canvas dễ dàng như ghép ảnh và in canvas đóng khung ghi lại cả những kỷ niệm yêu thích và phong cách của bạn. Buổi chụp ảnh mà bạn đã lên kế hoạch cho Giáng sinh, kỳ nghỉ gia đình mà bạn đã thực hiện vài năm trước hoặc những bức ảnh đẹp nhất từ ​​thời thơ ấu có thể dễ dàng lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng cách tạo các bản in canvas cá nhân hóa trực tuyến. Tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh với các mẹo hữu ích như cách tải ảnh lên Shutterfly, cách quyết định giữa các bản in canvas tùy chỉnh cỡ nhỏ và lớn cũng như cách đặt hàng trực tiếp đến nhà bạn. Bắt đầu tạo bản in canvas được cá nhân hóa trực tuyến ngay bây giờ.

Nội dung bài viết

Vs nhỏ Bản in canvas lớn được cá nhân hóa

Biết kích thước tranh in canvas nào phù hợp với không gian của bạn có thể là một thách thức. Bạn nên đặt in canvas cá nhân nhỏ hay lớn? Bạn nên thực hiện một bản in hay nhiều bản in cho một bức tường phòng trưng bày? Việc tạo kiểu trang trí nhà luôn phải tính đến kích thước của không gian bạn đang trang trí, cũng như giao diện hoặc chủ đề mà bạn muốn đạt được.

Nguyên tắc chung là giữ kích thước của tác phẩm nghệ thuật — trong trường hợp này là các bản in canvas được cá nhân hóa — tương ứng với kích thước của không gian. Đối với không gian nhỏ, điều đó có nghĩa là sẽ đơn giản với các bản in. Một bản in lớn tùy chỉnh duy nhất hoặc một loạt các bản in canvas nhỏ được cá nhân hóa sẽ phù hợp với một không gian nhỏ. Một hoặc nhiều bản in canvas lớn được cá nhân hóa sẽ hoạt động tốt cho không gian lớn hơn.

Bức tường lớn với kệ, tranh in canvas lớn và đồ trang trí nhà

Khớp các bản in canvas được cá nhân hóa theo phong cách của bạn

Một trong những phần tốt nhất về việc tạo bản in canvas được cá nhân hóa với ảnh, văn bản và thiết kế tùy chỉnh là nghệ thuật treo tường của bạn sẽ phù hợp hoàn hảo với phong cách của bạn. Chọn tranh in canvas có khung nếu bạn muốn nghệ thuật treo tường trong khung gỗ để phối hợp với phong cách trang trí nhà mộc mạc của bạn. Ở đầu kia của quang phổ trang trí, các bản in canvas được cá nhân hóa cũng có thể có khung tối giản hoặc không có khung cho thiết kế trang trí nhà hiện đại. Các bản in canvas treo cung cấp các tùy chọn khung kim loại và khung gỗ, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời, linh hoạt cho các bản in canvas được cá nhân hóa.

Bất kể bạn muốn phong cách nào cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tùy chỉnh nghệ thuật trên tường bằng cách thêm văn bản, chẳng hạn như tên, ngày tháng hoặc câu trích dẫn có ý nghĩa, để tạo nên tâm trạng của căn phòng. Hình ảnh nhà trẻ của bé bằng tranh in canvas cá nhân hóa khoe ảnh trẻ sơ sinh, tên và ngày sinh của bé được đóng dấu ở góc như một kỷ niệm ngọt ngào. Hoặc hành lang không thể trang trí kéo dài trong nhà của bạn? Hãy lấp đầy không gian trống bằng những bức tranh in canvas được cá nhân hóa và bạn đang lấp đầy ngôi nhà của mình bằng tình yêu thương. Tranh in canvas theo yêu cầu là giải pháp trang trí nhà tuyệt vời cho mọi không gian, từ trang trí nhà bếp đến chủ đề vườn trẻ đến nghệ thuật treo tường phòng khách. Thu thập ảnh từ các kỳ nghỉ gia đình, ngày cưới của bạn và ảnh thời thơ ấu — và sẵn sàng tạo các bản in canvas được cá nhân hóa.

Bạn đang xem  Tạo bản in canvas được cá nhân hóa trực tuyến

Bản in canvas có khung

Bản in canvas có khung với khung màu đen của chiếc lá trên bản in canvasTranh in canvas có khung có thể tạo thêm điểm nhấn cho bất kỳ bức tranh nghệ thuật treo tường canvas nào. Với màu sắc khung bao gồm các màu trắng, đen, nâu, ánh kim và màu mộc; có một khung cho mọi kiểu trang trí nhà. Thêm khung vào tranh in canvas sẽ nâng cao thiết kế của bản in và mang đến cho bức tường của bạn một cái nhìn độc đáo và tùy chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tranh nghệ thuật treo tường hiện đại hơn, việc thêm một khung trắng hoặc đen sẽ tạo cho bức tranh canvas sẽ làm cho tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn trông thẩm mỹ hơn và gắn kết với nhau hơn. Để có một ngôi nhà kho mộc mạc, hãy tùy chỉnh bản in canvas của bạn với màu gỗ nâu và mộc mạc để phù hợp với cảm giác nhà kho. Sử dụng màu kim loại sẽ mang đến cho bức tranh canvas đóng khung của bạn một vẻ ngoài lễ hội hơn, điều này sẽ tạo thêm điểm nhấn cho các bức tường của bạn.

Treo bản in canvas

Treo tranh canvas in hình gia đình ở hai bức tranh treo khác nhau bằng que màu nâu sẫmBản in canvas treo được cá nhân hóa thêm một khía cạnh cá nhân và phong cách cho trang trí nhà nghệ thuật trên tường của bạn. Được in trên vải cotton poly, những bản in canvas dễ treo này tạo thêm nét đơn giản nhưng cá tính cho bất kỳ trang trí tường nào. Với ba kích thước khác nhau để lựa chọn và nhiều cách bố trí và thiết kế, sẽ có vô số sự kết hợp và thiết kế để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn màu sắc thanh gỗ khác nhau từ đen, tự nhiên và mộc mạc. Những bức tranh in canvas treo độc đáo này sẽ mang đến cho những bức tranh và thiết kế canvas của bạn trông giống như một bức tranh in của một nghệ sĩ thực thụ.

Trang trí phòng gia đình ấm cúng, trung tính với các bức tranh in canvas được cá nhân hóaCách tạo bản in canvas được cá nhân hóa

Tạo bản in canvas tùy chỉnh trực tuyến rất dễ thực hiện và có thể hoàn thành chỉ trong vài bước. Làm theo hướng dẫn này để biết cách tải ảnh lên Shutterfly và thêm chúng vào tác phẩm của bạn. Nếu bạn có ý tưởng về phong cách in canvas được cá nhân hóa cụ thể mà bạn muốn thực hiện — chẳng hạn như tranh in canvas có khung, tranh in canvas treo và các bản in canvas khác — bạn có thể bắt đầu với tác phẩm nghệ thuật treo tường mà bạn chọn và thêm ảnh, văn bản và thiết kế từ đó.

  1. Chọn loại bản in canvas tùy chỉnh mà bạn muốn thực hiện. Những điều cần xem xét bao gồm: kiểu dáng, đóng khung hay không đóng khung, cách bạn treo tranh in canvas của mình, v.v. Dành thời gian để hình ảnh bản in trong nhà của bạn với trang trí của bạn và thực hiện bất kỳ phép đo nào cần thiết.
  2. Chọn thiết kế tổng thể của các bản in canvas được cá nhân hóa của bạn. Bạn có thể chọn từ một ảnh duy nhất để làm nổi bật trên bản in của mình hoặc ảnh ghép. Hơn nữa, hãy xem xét cách bạn muốn từng ảnh hoặc nhiều ảnh hiển thị trên bản in canvas được cá nhân hóa của mình. Bạn có thể chọn một mẫu đơn giản hoặc chọn từ các mẫu khác có chủ đề, chẳng hạn như trái tim cho Ngày của Mẹ. Một lần nữa, điều quan trọng là dành thời gian ngay bây giờ để hình dung những gì bạn muốn treo trong nhà và thành phẩm sẽ trông như thế nào.
  3. Chọn “cá nhân hóa” để thêm ảnh của bạn. Bây giờ cuộc vui bắt đầu. Từ trang sản phẩm của các bản in canvas được cá nhân hóa mà bạn muốn trong nhà của mình, hãy chọn “cá nhân hóa” để chọn kích thước, chất liệu và màu khung. Nhấp vào nút tải lên trên tác phẩm của bạn để thêm ảnh. Tải lên ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn hoặc chọn truy cập ảnh từ điện thoại thông minh, Facebook, Instagram và các trang web khác của bạn.
  4. Sắp xếp và tạo kiểu cho ảnh của bạn. Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể di chuyển chúng theo thứ tự, kích thước và cách sắp xếp phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn đang gắn bó với một chủ đề, hãy sắp xếp ảnh theo cách phù hợp với bạn, chẳng hạn như theo thứ tự thời gian theo tháng hoặc năm.
  5. Thêm văn bản tùy chỉnh. Hãy sáng tạo với các bản in canvas được cá nhân hóa của bạn bằng cách biến chúng thành của riêng bạn với văn bản tùy chỉnh nói với bạn. Hãy nghĩ về thông điệp bạn muốn truyền tải không chỉ với những bản in này mà còn với trang trí tổng thể của bạn. Văn bản tùy chỉnh của bạn phải bổ sung cho chủ đề và thông điệp bạn muốn truyền cảm hứng cho trang trí nhà của bạn.
  6. Chơi với các kích cỡ và chất liệu trước khi trả phòng. Khi thiết kế của bạn gần như đã ổn định, hãy thử thử nghiệm các kết hợp vật liệu và kích thước mới cho các bản in canvas được cá nhân hóa của bạn một lần nữa. Khi thiết kế của bạn phát triển, có thể sự lựa chọn của bạn về khung, kích thước và chất liệu cũng thay đổi. Kiểm tra và chỉnh sửa thiết kế của bạn cho đến khi bạn hoàn thành một sản phẩm mà bạn yêu thích.
  7. Thêm vào giỏ hàng và thanh toán. Tranh in canvas cá nhân hóa sẽ đến cửa nhà bạn và sẵn sàng treo chỉ trong thời gian ngắn.

Cặp đôi đo để treo một bức tranh in canvas.

Để tất cả chúng cùng nhau

Tạo tranh in canvas cá nhân hóa trực tuyến là một cách thú vị để làm mới ngôi nhà của bạn với nghệ thuật treo tường được tùy chỉnh theo phong cách của bạn — từ trang trí nhà mộc mạc đến tranh in canvas hiện đại. Và phần tốt nhất? Bản in canvas tùy chỉnh không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật đơn giản; chúng là những kỷ niệm sống động và những vật kỷ niệm được cá nhân hóa mà bạn có thể treo trong nhà của mình. Hồi tưởng lại những địa điểm yêu thích của bạn trong thời gian mỗi ngày khi bạn nhìn vào những bức tranh in canvas treo trong nhà của bạn. Hãy để những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn tỏa sáng bằng cách tạo các bản in canvas được cá nhân hóa trực tuyến.

Bớt tư tưởng

Khi bạn nghĩ về các bản in canvas khác nhau sẽ làm cho trang trí nghệ thuật trong nhà của bạn nổi bật, hãy sử dụng tất cả các chi tiết canvas độc đáo khác nhau để làm cho các tác phẩm nghệ thuật treo tường canvas của bạn có một không hai. Với nhiều phong cách và bố cục khác nhau, bạn sẽ không bao giờ phải giới hạn phong cách trang trí nhà của mình với vô số kiểu in canvas. Cho dù bạn muốn thiết kế một bức tranh in canvas hay toàn bộ bức tường in canvas, Shutterfly đều có thể đáp ứng cho bạn.

Xem tiếp   Hơn 30 ý tưởng ảnh Giáng sinh cho mèo cho thiệp lễ của bạn

0/5 (0 Reviews)