Nhờ thiết kế lộng lẫy, bóng bay đám cưới là cách hoàn hảo để nâng cao cả buổi lễ và tiệc chiêu đãi của bạn. Đặc biệt khi kết hợp với hoa, đồ trang trí trông thật trang nhã. Đối với một điều gì đó phi thường, bạn có thể bao gồm bóng bay được in tùy chỉnh như một phần trong kế hoạch của mình.


Đối với lễ cưới, một cổng vòm mà theo đó hai bạn trao nhau những lời thề nguyện làm bằng bong bóng cao su và hoa xoắn sẽ nâng sự sang trọng lên một tầm cao mới. Những quả bóng bay này cùng với những bông hoa được dệt rất đẹp qua mạng lưới. Ví dụ, nếu màu của bạn là trắng và xanh lam, hãy xem xét hoa hồng trắng với bóng bay màu xanh lam. Tuy nhiên, những quả bóng bay này có nhiều màu sắc khác nhau.

Tại lễ tân của bạn, khả năng cũng là vô tận. Một bó bóng bay lớn là cách lý tưởng để trang trí không gian phía sau bàn danh dự của khách mời. Chỉ một ví dụ là một bó hoa đi kèm với một quả bóng tròn lớn màu bạc với đường viền sẫm màu và dòng chữ “Hạnh phúc mãi mãi.” Ngoài ra còn có hai quả bóng bay màu bạc rắn nhỏ có cùng dòng chữ, một quả bóng bay màu bạc trông giống như một viên kim cương, và sau đó là hai quả bóng bay màu bạc hình trái tim.

Đối với bảng quà tặng, hãy cân nhắc một quả bóng hình trái tim bằng bạc 18 inch có khắc chuông đám cưới và dòng chữ “Lời chúc tốt đẹp nhất”. Chứa đầy khí heli và được giữ cố định với trọng lượng bọc giấy bóng kính, bạn có thể đặt một bó hoa ở giữa bàn hoặc nếu thích, đặt một bó hoa ở mỗi đầu. Cả chuông và chữ đều xuất hiện như được chạm nổi, làm cho quả bóng bay này trở nên sang trọng.

Để trang điểm cho mỗi bàn của khách mời, một lựa chọn là bong bóng hình tròn màu trắng có hình hai chú chim bồ câu cưới và hai trái tim màu hồng. Tùy thuộc vào kiểu dáng bạn muốn đạt được, bạn có thể thêm hoa và sau đó cố định cả hai lại với nhau bằng sự kết hợp của dải ruy băng xoăn trắng và hồng. Ngay cả một quả bóng bay được bảo vệ với trọng lượng được bọc trong giấy bóng kính màu hồng cũng sẽ tạo ra một bầu không khí lãng mạn tại địa điểm.

Ngoài ra còn có bóng bay trái tim bằng bạc lồng vào nhau rất đẹp mắt và bóng bay hình trái tim nổi ba chiều có kích thước bằng jumbo với màu bạc và vàng cùng chữ “love” ở mặt trước. Một khả năng khác là bong bóng hoa giấy hình tròn với thiết kế vàng ở trên cùng và dưới cùng và ở giữa bằng bạc có dòng chữ “Happy Wedding Day”.

Lựa chọn bong bóng thanh lịch

Để có lựa chọn bóng bay được thiết kế trước và cá nhân hóa tốt nhất từ ​​Canada, chúng tôi mời bạn truy cập trang web của chúng tôi tại Balloons Online. Tất cả chúng tôi bong bóng cưới có giá cả cạnh tranh.