Dây dù hiện đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Mọi người đang sử dụng nguồn cung cấp theo phong cách hàng hải này để tạo ra đồ trang sức, móc treo thực vật, và nhiều hơn thế nữa. Điều tôi thích ở dây dù là tính linh hoạt của nó và màu sắc tuyệt vời mà nó mang lại.

Tự làm lót ly từ hạt gỗ

Tôi quyết định đã đến lúc mình phải nhảy dù, và còn cách nào tốt hơn là với những chiếc đế lót ly màu sắc rực rỡ! Nếu bạn đã đầu tư vào một chiếc bàn cà phê chất lượng, bạn muốn đảm bảo nó vẫn đẹp trong nhiều năm tới. Để giúp bảo quản bàn cà phê của bạn, bạn cần đế lót ly, nhưng không chỉ bất kỳ đế lót ly nào, đế lót ly tự làm có màu sắc rực rỡ!

Đối với đế lót ly của mình, tôi đã chọn các hạt gỗ nhẹ để sử dụng cùng với dây dù của mình, loại có kích thước hoàn hảo để giúp đế lót ly của tôi có lực nâng mà họ cần. Màu sắc tự nhiên của gỗ thực sự nổi bật lên trên dây của tôi. Những chiếc đế lót ly này là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bàn cà phê nào!

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Dây dù
  • Hạt bằng gỗ
  • Súng bắn keo nóng và keo
  • Cây kéo
  • Nhẹ hơn

Vật liệu để tạo Đế lót ly từ Hạt gỗ

Bước 1: Cắt dây dài khoảng 7 inch. Bạn sẽ cần cắt 5 đoạn dây có cùng chiều dài. Đây là những gì bạn sẽ xâu chuỗi hạt của mình.

Tự làm đế lót ly từ dây cắt hạt gỗ

Bước 2: Buộc một nút ở đầu dây dù của bạn và đốt đầu bằng bật lửa.

Tự làm lót ly từ hạt gỗ Thắt nút

Tự làm đế lót ly từ chuỗi hạt gỗ

Bước 2: Chuỗi hạt vào dây của bạn.

Tự làm lót ly từ chuỗi hạt gỗ

Bước 3: Tiếp tục xâu các hạt lên dây cho đến khi xâu được 6 hạt.

Tự làm đế lót ly từ hạt gỗ Đóng

Bước 4: Thắt một nút càng gần hạt cuối cùng của bạn càng tốt. Dùng kéo cắt bỏ phần dây thừa và đốt phần cuối bằng bật lửa.

Tự làm đế lót ly từ hạt gỗ Bước 1 và 4

Bước 5: Tiếp tục các bước 1-4 cho đến khi bạn có tổng cộng năm dây được xâu với sáu hạt trên mỗi dây. Đây sẽ là cơ sở của tàu lượn của bạn.

Tự làm lót ly từ keo hạt gỗ

Bước 6: Chấm một miếng keo lên mặt của tất cả 6 hạt cườm của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng các chấm keo của bạn không quá lớn.

Tự làm đế lót ly từ hạt gỗ đính kèm

Bước 7: Gắn một sợi cườm vào sợi đầu tiên, xếp từng hạt với cườm trước.

Tấm lót từ hạt gỗ Tiếp tục dán

Bước 8: Tiếp tục dán các sợi cườm của bạn vào nhau cho đến khi dán được cả 5 sợi. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ sợi keo lỏng lẻo nào ở giữa các hạt của mình, máy sấy tóc có thể làm nên điều kỳ diệu! Tất cả những gì bạn cần làm là hướng máy sấy tóc vào các sợi keo và quan sát khi chúng tan ra. Sau khi tất cả các hạt của bạn được dán (và dây keo của bạn đã bị chảy), đế lót ly của bạn đã sẵn sàng!

Tự làm đế lót ly từ hạt gỗ đã hoàn thành

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)