Đó là một món quà hoàn hảo được cá nhân hóa với chi phí chưa đến 10 đô la để làm. Thật tuyệt vời cho bất kỳ ngày đặc biệt nào và chỉ cần một vài nguồn cung cấp để bắt đầu. Đế lót lyDIY là một dự án cấp tốc và có thể là một cách độc đáo để thể hiện kỹ năng hội họa của bạn. Với tinh thần của mùa hè, bạn có thể làm những chiếc đế lót ly hình miếng dưa hấu đơn giản này từ nút chai, sử dụng màu sơn yêu thích của mình. Hoàn hảo cho những bàn tay nhỏ, món đồ thủ công này chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo cho một người đặc biệt. Bạn sẽ cần một tờ hoặc một cuộn nút chai.

Tự làm miếng lót ly dưa hấu

Bạn có thể tìm thấy những cuộn nút chai trong cửa hàng thủ công địa phương của mình, với giá khoảng 5 đô la. Khi làm đế lót ly, tôi cố gắng mua những tấm nhỏ hơn để không phải cắt nhiều miếng nút chai thừa. Bạn cũng sẽ cần một cái thớt, một chiếc X-acto hoặc dao thủ công, một chiếc cọ sơn và sơn acrylic. Nếu bạn đang vẽ các lát dưa hấu, bạn sẽ cần màu đỏ tươi, xanh lá cây và đen. Hãy thoải mái vẽ các lát hoa quả khác, chẳng hạn như lát chanh, chanh hoặc cam. Cuối cùng, bạn sẽ cần một cây bút chì hoặc bút mực.

Vật liệu làm bánh tráng men dưa hấu tự làm

Nếu bạn đang sử dụng một tấm nút chai cắt sẵn, bạn có thể sử dụng góc của nó làm đầu của lát dưa hấu. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là tạo phần cuối tròn của lát cắt bằng cách vẽ một vòng cung trên nút chai để nối hai cạnh. Bạn có thể vạch mép cốc hoặc đĩa để tạo cho bạn một đường vòng cung hoàn hảo.

Sơn Lót Dưa Hấu Tự Làm

Cắt miếng lót ly bằng dưa hấu tự làm

Chuẩn bị Bánh nướng Dưa hấu Tự làm

Tiếp theo, bạn có thể phác thảo các phần của miếng dưa hấu trên nút chai và sơn chúng vào, hoặc bạn có thể tự tay sơn phần bên ngoài màu xanh lá cây, phần trái cây màu đỏ và hạt màu đen. Sử dụng sơn acrylic để sơn cẩn thận, từng phần. Dùng cọ vẽ có lông mịn hơn để vẽ các hạt vì chúng rất nhỏ. Bạn thực sự không thể làm sai ở đây, vì vậy hãy tin tưởng vào sự tự do của bạn và đừng suy nghĩ quá nhiều!

Quy trình sơn lót ly dưa hấu tự làm

Để làm cho những chiếc đế lót ly này không thấm nước, hãy cân nhắc phủ lên nó một lớp sơn bóng trong khi sơn vẫn còn ướt. Để sơn bóng trộn lẫn với sơn ướt và để cả hai lắng và đóng dấu cho đến khi khô. Điều này đảm bảo rằng nút chai vẫn đủ thấm để thấm dầu bóng.

Tự làm miếng lót ly dưa hấu đã hoàn thành

Điều này có giá khoảng năm đô la và có thể được mua ở hầu hết các cửa hàng thủ công. Làm theo hướng dẫn cụ thể trên sản phẩm keo bạn mua. Một số mất nhiều thời gian hơn những người khác để khô hoàn toàn, nhưng nhìn chung, tôi khuyên bạn nên chữa bệnh ít nhất một ngày. Nhìn chung, đế lót ly sẽ được giữ khá tốt.

Tự làm bánh nướng dưa hấu đầy màu sắc

Chúng rất thú vị, bạn có thể sẽ tạo ra một bộ cho riêng mình. Họ tạo ra những món quà tuyệt vời cho những người hàng xóm, giáo viên hoặc đồng nghiệp mới. Chúng thậm chí còn phù hợp tuyệt vời trong một bộ đồ Giáng sinh! Tôi hy vọng bạn thích dự án nhanh chóng và đầy màu sắc này!

Tấm lót ly dưa hấu tươi tự làm

Nguồn: diys.com