Với Cinco De Mayo chỉ quanh góc, đây là thời điểm tốt để bắt đầu suy nghĩ về một số đồ trang trí đầy màu sắc để kỷ niệm ngày lễ phổ biến của Mexico. Vì vậy, hôm nay chúng tôi có một chiếc trung tâm siêu dễ dàng mà rất có thể bạn có thể lắp ráp từ những thứ bạn đã có ở nhà (và có thể từ một chuyến đi nhanh đến cửa hàng thủ công). Vậy hãy bắt đầu!

Cinco de mayo centerpiece tự làm 6

Cinco de mayo centerpiece tự làm 1

Đây là những gì bạn cần cho trung tâm Cinco De Mayo của mình:

  • Á hậu 18 × 60 ″ hoặc mảnh vải (kích thước không cần phải chính xác… sử dụng những gì phù hợp với bàn của bạn)
  • Các loại xương rồng có chiều cao khác nhau
  • Các loại lọ thủy tinh trong hoặc lọ nhỏ
  • Hoa nhân tạo đầy màu sắc
  • Nến vàng mã đầy màu sắc

Hướng dẫn từng bước để tạo ra một trung tâm đầy màu sắc:

Cinco de mayo centerpiece tự làm 3

Bước 1: Đặt người chạy bàn

Bắt đầu bằng cách đặt người chạy bàn của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo rằng nó dài hơn một chút so với bảng của bạn.

Cinco de mayo centerpiece tự làm 2

Bước 2: Đặt xương rồng

Bắt đầu đặt xương rồng của bạn trên người chạy. Đặt cái cao nhất ở giữa, sau đó sắp xếp những cái khác xung quanh điểm chính giữa. Để lại một số không gian ở giữa cho các mục khác.

Cinco de mayo centerpiece tự làm 4

Bước 3: hoa giả

Tiếp theo, cắm một bông hoa giả vào mỗi chiếc bình thủy tinh trong. Đặt bình hoa giữa các cây xương rồng, dàn trải màu sắc để chúng không ở cùng một chỗ.

Bước 4: Thêm vàng mã

Bây giờ, hãy đặt những lá phiếu của bạn khắp trung tâm của bạn, đảm bảo rằng có một chiếc ở mỗi khu vực trống. Bằng cách đó, khi bạn thắp sáng những ngọn nến, chúng sẽ lan tỏa ánh sáng ấm áp khắp toàn bộ khung cảnh bàn ăn. Nếu bạn chỉ có vàng mã đơn giản, bạn có thể thêm màu sắc cho chúng bằng cách vẽ các nét vẽ lên các mặt bằng sơn thủ công acrylic.

Cinco de mayo centerpiece tự làm 5

Phần kết luận

Bây giờ chỉ cần thắp sáng các đồ vàng mã, và món đồ trung tâm của bạn đã hoàn thành! Nó có một kiểu rung cảm tuyệt đẹp, phóng túng, nhờ vào việc thiếu các phụ kiện bằng nhựa và đồ trang trí mua ở cửa hàng. Nó cũng hữu ích nếu bạn sử dụng nhiều màu không phải là màu chính… đặt màu xanh bạc hà bên cạnh màu đỏ tươi và màu cam bí ngô sẽ tạo cảm giác sang trọng hơn so với chỉ sử dụng màu đỏ tươi, xanh lam và vàng.

Cinco de mayo centerpiece tự làm 7

Một điều cần lưu ý: hãy đảm bảo tránh đặt bất kỳ loại hoa giả nào ngay phía trên các ngọn nến – chúng tôi không muốn xảy ra bất kỳ thảm họa bốc cháy nào! Chúc bạn vui vẻ khi tạo ra trung tâm của mình và chúng tôi hy vọng bạn có một chiếc Cinco De Mayo tuyệt vời!

Cinco de mayo centerpiece tự làm 8

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)