Đây là bài đăng được Tài trợ do tôi viết thay mặt cho TIKI Brand®. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

Tôi và gia đình dành nhiều thời gian ở sân sau. Chúng tôi đã không quen vì khi chúng tôi mới chuyển đến ngôi nhà của mình cách đây hơn một năm, sân là thứ đầu tiên cần được làm. Nó bị nghiêng sang một bên và đã bị hư hại trong nhiều năm. Bởi vì có một sân sau lớn là điều mới mẻ đối với chúng tôi, chúng tôi biết muốn cố gắng hết sức để tạo ra một nơi nghỉ ngơi ở sân sau cho gia đình.

Đây là cách nó trông như thế nào trước đây.

backyard makeover before

Trong vài tuần, chúng tôi đã có thể tận hưởng không gian ngoài trời lý tưởng của mình với khu vực tiếp khách và ăn uống. Chúng tôi đã phá bỏ và xây một sân mới với hệ thống chiếu sáng và một chiếc quạt trần gắn sẵn. Chúng tôi đã thêm một vài nét trang trí nhỏ bổ sung cũng tạo ra sự khác biệt lớn bao gồm cả những chiếc gối trang trí ngoài trời mà tôi đã thực hiện.

patio 1patio 2

Vì ngồi ngoài trời vào những buổi tối mát mẻ ở miền Nam California ấm áp là một trong những việc chúng tôi thích làm, nên Đèn phát sáng thương hiệu TIKI và Đèn pin để bàn của chúng tôi đã giúp tạo ra một bầu không khí tuyệt đẹp. Họ là một PHẢI CÓ!

Tiki glowing table torch

Ngọn đuốc phát sáng thương hiệu TheTIKI Brand TorchTIKI Brand Flame & Solar TorchTIKI Brand trên Facebook tuyệt đẹp cả ngày lẫn đêm và có các tùy chọn sử dụng ngọn lửa truyền thống hoặc đèn LED nhiều màu. Đèn LED là một lựa chọn tuyệt vời khi con gái Mia và những chú chó Pablo và Harley của chúng tôi tham gia cùng chúng tôi. Nó an toàn hơn là có ngọn lửa trần và như Mia gọi đó là, “Một màn trình diễn ánh sáng nhỏ, mẹ ơi!”

Tiki table torch 1Tiki table torch 2

Ngọn lửa & ngọn đuốc năng lượng mặt trời thương hiệu TIKI là ngọn đuốc 2 trong 1 cũng có các tùy chọn ngọn lửa truyền thống cộng với đèn LED năng lượng mặt trời. Nó tự động bật vào ban đêm và một lần sạc đầy kéo dài đến 8 giờ! Đèn LED nhấp nháy như ngọn lửa tự nhiên và tạo ra ngọn lửa lớn hơn 2 lần so với ngọn đuốc tiêu chuẩn.

Tiki flame and solar torch

Một lựa chọn tuyệt vời khác là bạn có thể nạp đầy ngọn đuốc của mình với TẮT! ® / BiteFighter® Torch Fuel để chống muỗi đã được chứng minh. Tất cả những mặt hàng này đều có sẵn tại Wal-Mart và Target hoặc đăng nhập vào tikibrand.com. Đừng quên theo dõi TIKI Brand trên Facebook!

Đây là một video ngắn mà tôi đã thực hiện chia sẻ năm mẹo tuyệt vời để tạo một nơi ẩn dật cho gia đình ở sân sau. Vui thích!

Truy cập trang web của nhà tài trợ

0/5 (0 Reviews)