Bài viết này, Tạo một Thiền giống như Spa trong phòng tắm của bạn được tài trợ bởi hello. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Có một phòng tắm sạch sẽ, ngăn nắp và giống như spa thực sự quan trọng đối với tôi. Điều này là do: 1) có một sự yên bình trong thói quen buổi sáng của tôi mà tôi yêu thích bởi vì chồng tôi và tôi bắt đầu một ngày mới nói chuyện trong khi chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng, và 2) Tôi ở đó rất nhiều vì TÔI THÍCH ngâm mình trong bồn tắm bong bóng. Ngoài thời gian làm thủ công trong phòng thủ công của tôi, tắm bong bóng trong bồn là nơi tôn nghiêm cuối cùng của tôi. Có năm điều mà tôi làm để đạt được cảm giác giống như thiền.

Bạn đang xem Tạo một Zen giống như Spa trong phòng tắm của bạn

Rất nhiều nến

Không có gì nói “spa” giống như một vài ngọn nến. Bao quanh bồn tắm của bạn với các kích thước và chiều cao khác nhau.

xin chào (2) (560x372)

Sử dụng khăn trắng

Mỗi spa tôi đã đến đều sử dụng khăn tắm màu trắng. Chúng đại diện cho sự sạch sẽ và tinh khiết.

xin chào (3) (560x372)

Sản phẩm chăm sóc răng miệng mà tôi thích và ủng hộ

Xin chào là dòng đầu tiên của dịch vụ chăm sóc răng miệng thân thiện nghiêm túc. Cá nhân tôi xác nhận xin chào vì chúng là Sản phẩm thân thiện với Trái đất. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bằng cách sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên bất cứ khi nào có thể, đồng thời mang lại trải nghiệm mà mọi người mong muốn. Sản phẩm của họ không bao giờ được thử nghiệm trên động vật. Ngoài ra, bàn chải đánh răng được làm bằng 50% vật liệu tái chế.

xin chào (1) (560x372)

Trang trí với vỏ và các yếu tố tự nhiên khác

Vỏ và các yếu tố tự nhiên khác nhắc tôi nhớ đến một nơi nghỉ ngơi nhiệt đới.

xin chào (4) (560x372)

Tác phẩm nghệ thuật Hang Serene

Nhắc đến một nơi nghỉ ngơi nhiệt đới, hãy treo những bức ảnh thanh bình hoặc tác phẩm nghệ thuật trong phòng tắm để giúp bạn thư giãn. Tôi đã mua những thứ này ở Hawaii từ một Nhiếp ảnh gia địa phương.

xin chào (5) (560x372)

xin chào (6) (560x372)

 

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh