Tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa khi bạn mua những tấm thiệp Shutterfly chuyên dụng để gửi thông điệp đến những người thân yêu của bạn với sự tinh tế cá nhân và độc đáo. Thiết kế tấm thiệp của riêng bạn mang đến cho bạn cơ hội tạo ra thứ gì đó có một không hai và làm rạng rỡ ngày của người nhận bằng thông điệp của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một tấm thiệp cho Giáng sinh, sinh nhật của ai đó hay lời mời cho sự kiện tiếp theo của bạn, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Khám phá các mẫu sáng tạo cho những tấm thiệp độc đáo của riêng bạn cho bất kỳ dịp nào.

Thêm những bức ảnh yêu quý nhất của bạn hoặc kèm theo dòng chữ ý nghĩa để thể hiện cảm xúc và lời chúc tốt đẹp trong tất cả các tấm thiệp của bạn. Vượt lên trên những tấm thiệp của bạn và để lại dấu ấn đáng nhớ với văn phòng phẩm cá nhân mà bạn bè và gia đình của bạn sẽ yêu thích. Cho dù bạn cần truyền bá sự cổ vũ ngày lễ, nói lời cảm ơn về một món quà chu đáo hay mời bạn bè và gia đình đến một dịp đặc biệt, Shutterfly có những tấm thiệp mà bạn có thể cá nhân hóa để tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo.

Bạn đang xem Tạo những tấm thiệp đẹp nhất cho mọi dịp với Shutterfly

Nội dung bài viết

Cá nhân hóa phụ kiện cho thẻ của bạn

Khi bạn đã cam kết với việc lựa chọn thẻ của mình, bạn sẽ cần những phụ kiện hoàn hảo để đi cùng chúng. Chọn từ bộ sưu tập nhãn dán tùy chỉnh của chúng tôi để giúp bạn niêm phong thông điệp của mình một cách hiệu quả. Bao gồm tên của bạn hoặc một bức ảnh ngay trên nhãn dán để mọi người sẽ biết lời chào đặc biệt của họ đến từ ai. Bạn cũng có thể đầu tư vào nhãn địa chỉ được cá nhân hóa ngoài việc tận dụng dịch vụ ghi địa chỉ trên phong bì của chúng tôi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải mất thời gian viết lại địa chỉ trả hàng hoặc gửi thẻ của mình qua đường bưu điện. Dựa vào Shutterfly cho tất cả các nhu cầu về thiệp và gửi thư của bạn để gửi lời chúc theo phong cách riêng.

Nhãn địa chỉ được cá nhân hóa và phong bì tùy chỉnh hiển thị trên nền màu xanh lá cây tươi sáng

Cách thiết kế thẻ của riêng bạn

Thiết kế thẻ của bạn với Shutterfly rất đơn giản và thú vị. Bắt đầu bằng cách chọn ra mẫu yêu thích của bạn. Sau đó, chọn từ một loạt các chủ đề cho bất kỳ ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt nào mà bạn có thể cần thẻ. Khi bạn đã tìm thấy bố cục hoàn hảo của mình, hãy tải lên ảnh, thiết kế và văn bản tùy chỉnh của bạn. Viết ra chính xác những gì bạn muốn nói và tạo ra những thông điệp đặc biệt cho tất cả những người thân yêu của bạn bằng các yếu tố cá nhân hóa của chúng tôi.

Thiệp chúc mừng tùy chỉnh

Khi bạn liên hệ với bạn bè và gia đình của mình bằng những lời chào đặc biệt, hãy gửi cho họ những gì độc đáo và cá nhân. Shutterfly có thể giúp bạn tùy chỉnh thông điệp của mình bằng những tấm thiệp chúc mừng độc nhất vô nhị. Từ những tấm thiệp Giáng sinh đến những lời chúc mừng sinh nhật đến những lời cảm ơn trên thiệp Ngày của Mẹ hay những tấm thiệp Ngày của Cha, hãy gửi gắm tình yêu thương qua đường bưu điện thật phong cách. Tùy chỉnh lời chào của bạn và làm cho những khoảnh khắc của bạn trở nên đáng nhớ hơn với Shutterfly.

Thẻ tốt nghiệp

Tốt nghiệp trung học hoặc đại học là một thành tựu to lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đảm bảo rằng thông báo của bạn với thế giới là thực sự đặc biệt. Kỷ niệm với thông báo tốt nghiệp hoặc lời mời tốt nghiệp cho lễ kỷ niệm sắp tới của bạn có thể được cá nhân hóa với Shutterfly. Nếu bạn không phải là người sắp tốt nghiệp, đừng quên gửi những món quà đặc biệt dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp cùng với thẻ của họ.

Thông báo tốt nghiệp được cá nhân hóa của Lớp 2022 có phong bì tùy chỉnh

Văn phòng phẩm đám cưới

Lên kế hoạch cho ngày cưới của bạn với những tấm thiệp trang nhã từ Shutterfly. Một số yếu tố quan trọng nhất trong việc lập kế hoạch đám cưới bên cạnh việc lên kế hoạch về địa điểm và người để mời bao gồm văn phòng phẩm đám cưới của bạn. Từ việc lưu ngày tháng để cho khách mời của bạn biết thời điểm đánh dấu lịch của họ, đến lời mời đám cưới và lời cảm ơn, hãy đánh dấu cuộc sống hôn nhân của bạn bằng những tấm thiệp và văn phòng phẩm có thể tùy chỉnh tuyệt vời.

Ba lời mời đám cưới được cá nhân hóa với góc khung vé và góc hình con sò

Lời mời sự kiện hoặc bữa tiệc

Không có gì thú vị hơn là tổ chức một sự kiện lớn, nơi tất cả bạn bè và gia đình thân thiết nhất của bạn được mời. Gửi lời mời dự tiệc tùy chỉnh với Shutterfly. Tạo một thiết kế độc đáo hoặc sử dụng một trong nhiều mẫu của chúng tôi khi bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới, tiệc tốt nghiệp hoặc buổi tựu trường. Sử dụng bìa cứng kiểu dáng đẹp và bền của Shutterfly để tạo ra những lời mời chào đón và vui vẻ cho các bữa tiệc sinh nhật, phòng tắm cho trẻ sơ sinh và tiệc nướng ở sân sau của bạn. Đảm bảo bao gồm các thông tin chi tiết như thời gian và địa điểm sự kiện sẽ được tổ chức, thời gian, ngoài việc khách của bạn có nên mang theo bất cứ thứ gì không.

Lời mời đám cưới được cá nhân hóa lời mời sinh nhật và lời mời tiệc bể bơi

Cảm ơn thẻ

Nói lời “cảm ơn” sau khi nhận được món quà ý nghĩa kèm theo một tấm thiệp không kém phần chu đáo và đặc biệt. Chúng tôi có một loạt các thẻ cảm ơn chắc chắn sẽ làm rạng rỡ ngày của ai đó và bạn luôn có thể ghép các thẻ cảm ơn của mình với những món quà được cá nhân hóa đi kèm với nó. Cho dù bạn đang cảm ơn người bạn thân nhất của mình vì những món quà cưới tuyệt đẹp hay tất cả những vị khách đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn, người nhận chắc chắn sẽ đánh giá cao thời gian bạn đã bỏ ra để viết một tấm thiệp để bày tỏ lòng biết ơn.

Hai tấm thiệp cảm ơn có một gia đình bốn người với chữ cái nhiều màu

Thiệp Ngày của Mẹ và Ngày của Cha

Mừng cha mẹ vào những ngày đặc biệt của họ bằng những tấm thiệp cụ thể giúp cho cha mẹ bạn thấy rằng bạn yêu thương và trân trọng họ đến nhường nào. Làm thẻ Ngày của Mẹ để trưng bày những bức ảnh hai bạn dành thời gian cùng nhau ở tiệm làm đẹp hoặc ở bãi biển. Để làm cho bố cười, hãy chọn từ những tấm thiệp vui nhộn về Ngày của cha từ chương trình truyền hình nổi tiếng Ted Lasso hoặc công ty truyền thông kỹ thuật số Hành tây. Anh ấy sẽ thoát khỏi những câu nói vui nhộn và quay sang đọc thẻ của bạn bất cứ lúc nào anh ấy cần cười sảng khoái khi có một ngày nghỉ.

Thiệp chúc mừng ngày của mẹ và thiệp chúc mừng ngày của bố tốt nhất từ ​​trước đến nay

Thẻ Giáng sinh và Ngày lễ

Rung động trong mùa lễ hội với những tấm thiệp Giáng sinh vui nhộn và những tấm thiệp ngày lễ có chủ đề mùa đông lễ hội. Mọi người thích nhận thiệp chúc mừng hàng năm, vì vậy hãy nhớ gửi những bức ảnh đẹp nhất của bạn cho tất cả gia đình và bạn bè của bạn. Cho dù đó là một tấm thiệp con bạn xây người tuyết trong trận bão tuyết hay một bức ảnh chụp cả gia đình cùng nhau, người nhận của bạn sẽ thích tấm thiệp được cá nhân hóa của bạn và treo nó trên tủ lạnh của họ hoặc trưng bày bên trên lò sưởi để mọi người cùng xem.

Thiệp chúc mừng ngày lễ hạnh phúc được hiển thị cùng với một phong bì tùy chỉnh

Chia sẻ tình yêu với những tấm thiệp độc nhất vô nhị

Dù ở gần hay xa những người thân yêu, bạn vẫn luôn có thể gửi gắm những thông điệp đặc biệt của mình bằng một tấm thiệp ý nghĩa do chính tay bạn dành thời gian tạo ra. Gửi thiệp bất kể dịp nào giúp bạn luôn kết nối với những người quan trọng trong cuộc đời mình trong tất cả những khoảnh khắc trọng đại. Dựa vào Shutterfly để giúp bạn tiếp tục tạo ra những kết nối ý nghĩa đó và chia sẻ niềm vui với những người đặc biệt trong cuộc sống của bạn bằng một thứ đơn giản như một tấm thiệp được cá nhân hóa.

Xem tiếp xem Những món quà kỷ niệm 1 năm hàng đầu cho năm 2022