Nội dung bài viết

Chủ đề sách ảnh kỳ nghỉ

Mùa lễ hội ngập tràn yêu thương và tiếng cười khi các gia đình quây quần bên nhau để cùng nhau đón ngày lễ. Ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt của bạn với một cuốn sách ảnh tùy chỉnh. Một album ảnh gia đình chứa đầy những kỷ niệm kỳ nghỉ làm vật lưu niệm là cách hoàn hảo để ghi lại niềm vui và hạnh phúc của mùa lễ. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh hoàn toàn thiết kế sách ảnh của mình và chọn phông chữ bạn thích, hình nền bổ sung cho hình ảnh của bạn và kết hợp các câu trích dẫn hoặc những kỷ niệm khó quên. Chọn làm nổi bật nhiều khoảnh khắc yêu thích của bạn trong mùa hoặc một ngày lễ hoặc dịp cụ thể.

Shutterfly giúp bạn dễ dàng ghi nhớ những kỷ niệm kỳ nghỉ đẹp nhất trong suốt cả năm với những cuốn sách ảnh tùy chỉnh mà bạn có thể thưởng thức trong nhiều năm tới. Cá nhân hóa từng cuốn sách ảnh với những kỷ niệm từ lễ Tạ ơn, tiệc Hanukkah, lễ hội Giáng sinh và lễ hội năm mới.

Sách ảnh Lễ tạ ơn

Nhìn lại những kỷ niệm trong Lễ Tạ ơn của bạn với cuốn sách ảnh Ký ức mùa thu tùy chỉnh. Bao gồm hình ảnh về truyền thống yêu thích của bạn, công thức nấu các món ăn yêu thích trong Lễ Tạ ơn, cũng như các hoạt động mùa thu như đi vá bí ngô, khắc bí ngô, nhấp nhô tìm táo, v.v. Kỷ niệm mùa thu vạn vật với sự tô điểm chất lượng cao của màu sắc truyền thống của mùa như cam, vàng và xanh lam sẽ nâng tầm mọi phông nền cho những bức ảnh và khoảnh khắc mùa thu yêu thích của bạn.

Tao Sach anh Ky niem Khoanh khac Ky nghi cua

Sách ảnh về Hanukkah

Hồi tưởng lại những kỷ niệm yêu thích của bạn về kỷ niệm Lễ hội Ánh sáng với cuốn sách ảnh Điều ước mùa đông ấm được cá nhân hóa. Kết hợp những bức ảnh về những đêm của bạn xung quanh Hanukkah menorah, quay những chiếc bánh nướng nhỏ và làm món cà phê pha cà phê được vây quanh bởi các thành viên trong gia đình và bạn bè. Thêm những hình ảnh tô điểm của Ngôi sao David, những viên ngọc và thông điệp Happy Hanukkah sẽ làm cho cuốn sách ảnh gia đình của bạn thêm phần lễ hội.

Sách ảnh Giáng sinh

Thu thập tất cả các bức ảnh của bạn từ các Christmases hiện tại và quá khứ bằng một cuốn sách ảnh layflat dễ xem. Sách ảnh Giáng sinh của chúng tôi là cách hoàn hảo để giới thiệu những kỷ niệm quý giá nhất của bạn được chia sẻ với những người thân yêu trong kỳ nghỉ lễ. Với các tùy chọn như Giáng sinh cổ điển, Giáng sinh bảng đen, Noel, v.v., có rất nhiều mẫu sách ảnh Giáng sinh để bạn lựa chọn. Hãy nhớ bao gồm hình ảnh gia đình bạn đang trang trí nhà cửa bằng đồ trang trí Giáng sinh, treo đồ trang trí Giáng sinh trên cây của bạn, trang trí nhà bánh quy và bánh gừng cũng như những bữa tiệc và bữa tối đáng nhớ của gia đình. Chào mừng mùa Giáng sinh với những cuốn sách ảnh gia đình kỳ lạ này ghi lại tinh thần ngày lễ của bạn.

Sách ảnh năm mới với ảnh layflat với chăn và khay với đồ uống nóng

Sách ảnh năm mới

Nhớ lại tất cả những khoảnh khắc yêu thích của bạn trong lễ đón năm mới với một cuốn sách ảnh chứa đầy những kỷ niệm đẹp nhất của bạn trong mỗi năm mới. Những cuốn sách ảnh tùy chỉnh nêu bật những kỷ niệm vào cuối mỗi năm đóng vai trò như một cuốn thời gian để nhắc bạn nhớ gia đình bạn đã thay đổi như thế nào trong những năm qua. Kỷ niệm những hình ảnh Năm mới vui vẻ nhất của bạn với những khung hình kẻ sọc tông xuyệt tông và ấm áp mùa đông vượt thời gian với Sách ảnh Mừng mùa hoặc tùy chỉnh một cuốn sách ảnh độc đáo với những khung hình bất chợt, tươi sáng và vui nhộn với Sách ảnh Ký ức Kỳ nghỉ của chúng tôi. Nhìn lại những kỷ niệm tuyệt vời này sẽ khiến bạn cảm ơn vì những thay đổi thú vị trong năm sắp tới.

Sách ảnh làm quà tặng kỳ nghỉ tốt nhất

Sách ảnh trở thành món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai trong danh sách tặng quà ngày lễ của bạn. Một album ảnh được cá nhân hóa sẽ luôn làm rạng rỡ một ngày của ai đó. Khi bạn dành thời gian để tùy chỉnh một cuốn sách ảnh chứa đầy những hình ảnh yêu thích của người thân, bạn sẽ thể hiện tất cả những khoảnh khắc đặc biệt mà bạn đã chia sẻ cùng nhau. Mùa lễ hội này, hãy tạo một cuốn sách ảnh của riêng bạn cho mọi người trong danh sách của bạn, từ bạn thân hoặc các thành viên trong gia đình đến giáo viên của con bạn. Có một cuốn sách ảnh hữu hình mang lại một góc nhìn khác cho việc xem ảnh mà không thể đạt được bằng cách xem ảnh từ máy tính hoặc thiết bị di động. Chia sẻ ý nghĩa của việc kể chuyện bằng một cuốn sách ảnh được cá nhân hóa đầy cảm xúc sẽ là một món quà hoàn hảo trong dịp lễ cho bạn bè và gia đình của bạn.

Sách ảnh với năm chủ đề khác nhau để làm quà tặng tốt
Tạo Sách ảnh Kỷ niệm Khoảnh khắc Kỳ nghỉ của bạn 1

Làm thế nào để tạo sách ảnh cho kỳ nghỉ

Shutterfly có nhiều chủ đề sách ảnh hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Với hơn 40 kiểu sách ảnh tùy chỉnh để lựa chọn, không có hai kiểu nào giống nhau cả. Bắt đầu tạo sách ảnh được cá nhân hóa của bạn bằng cách chọn từ nhiều chủ đề khác nhau mà Shutterfly cung cấp. Từ chủ đề sách ảnh hàng ngày và hàng năm cho đến album du lịch, sách ảnh gia đình, v.v., bạn sẽ có thể tạo ra cuốn sách ảnh hoàn hảo phù hợp với phong cách của mình. Nếu những chủ đề này không liên quan đến loại sách ảnh bạn muốn tạo, bạn có thể chọn thiết kế sách ảnh của mình từ đầu. Khám phá nhiều loại kích thước sách ảnh khác nhau, từ 8 × 8, 8 × 11, 10 × 10, 11 × 8, 11 × 14 và 12 × 12. Ngoài sách ảnh bìa cứng cổ điển hoặc sách ảnh bìa mềm, bạn có thể chọn từ các album gắn phẳng chuyên nghiệp, bìa da sang trọng và sách ảnh layflat đẹp để có giao diện chất lượng cao.

Sách ảnh tùy chỉnh cho ngày lễ

Ngoài các chủ đề và phong cách sách ảnh của Shutterfly, bạn có thể tạo ảnh Sách tức thì bìa cứng 6 × 6 mới của chúng tôi. Những cuốn sách ảnh nhanh chóng và dễ dàng này có thể được tạo hiệu quả từ mọi thiết bị và thuận tiện để lưu trữ những kỷ niệm bạn không muốn quên. Cho dù bạn muốn ghi lại những kỷ niệm trong kỳ nghỉ, những khoảnh khắc hàng ngày ở nhà hay những cột mốc quan trọng đầu tiên của con bạn, Sách tức thì hoàn toàn phù hợp với bạn. Tùy chỉnh từng trang với văn bản được cá nhân hóa, trang trí đầy phong cách, hình nền độc đáo và nhiều loại bố cục. Bắt đầu bộ sưu tập Sách tức thì của bạn và làm sống động những bức ảnh yêu thích của bạn.

Sách ảnh tức thì cho các mùa và ngày lễ

Kết thúc

Mùa lễ hội này, hãy tạo một cuốn sách ảnh về ngày lễ sẽ lưu trữ hoàn hảo những kỷ niệm về lễ kỷ niệm hạnh phúc của bạn. Tạo sách ảnh sẽ nâng cao cách bạn xem ảnh và sẽ lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt trong nhiều năm tới. Đừng để những khoảnh khắc quan trọng trong kỳ nghỉ của bạn bị lãng quên, hãy tạo cuốn sách ảnh cá nhân hóa lễ hội của bạn ngay hôm nay.

Tài nguyên Sách ảnh Bổ sung

Ý tưởng độc đáo cho sách ảnh nhanh

Tạo sách ảnh dễ dàng với sách tức thì

Biến khoảnh khắc hàng ngày thành sách ảnh độc đáo