Bạn đã bao giờ muốn đặt cốc hoặc cốc đồ uống của mình trên một bề mặt cứng hơn khi bạn đang thư giãn và xem phim? Thay vì mang theo khay hoặc bàn lớn để đặt đồ uống của bạn, hãy cân nhắc làm món đồ trang trí đơn giản này, được làm từ gỗ thủ công. Đây có thể là một món quà dễ dàng, được cá nhân hóa khác dành cho một người đặc biệt và chưa kể, nó rất tiện dụng. Bạn có thể làm đồ thủ công này bằng một vài thanh gỗ và keo dán.

Armchair Arm Heat Trivet từ Balsa Wood Slats

Trivet nhiệt từ thanh gỗ Balsa

Đi đến cửa hàng thủ công địa phương của bạn và chọn một gói nhỏ thanh gỗ balsa. Ban đầu, tôi định đi đến cửa hàng kim khí để chọn một vài thanh ván ép và cắt chúng xuống, cho đến khi tôi nhìn thấy một gói gỗ cắt sẵn ở cửa hàng thủ công. Gói này có giá khoảng 10 đô la và thậm chí có một vài kích thước khác nhau để lựa chọn. Để tự làm này, bạn sẽ cần 10-12 thanh – dài khoảng 1 foot và rộng một inch. Bạn cũng sẽ cần một loại keo có độ bền cao, chẳng hạn như 527 hoặc E-6000, một ít nỉ, kéo, thước kẻ và bút chì hoặc bút mực. Để có một sự biến tấu đầy màu sắc, hãy thêm một lớp sơn acrylic sáng màu.

Vật liệu Trivet nhiệt từ thanh gỗ Balsa

Để bắt đầu, hãy đặt tấm nỉ lên một mặt phẳng và xếp các thanh gỗ thành hàng cạnh nhau. Điều này là để xác định mức độ cảm thấy bạn cần cho dự án. Một tấm nỉ 8,5 “x 11” là đủ, với keo dán phòng xuống 11 thanh. Rải gỗ trước tiên đảm bảo rằng bạn có đủ các mảnh và cũng giúp xác định khoảng cách để đặt chúng trước khi dán chúng vĩnh viễn.

Trivet nhiệt từ cạnh thanh gỗ Balsa

Đảm bảo lót mép gỗ với mép nỉ. Nếu tấm nỉ của bạn lớn hơn chiều dài của tấm gỗ, bạn sẽ cần phải cắt nó xuống. Đặt thước lên trên các thanh trên tấm nỉ, sau đó loại bỏ các thanh. Đánh dấu một dòng ngay bên dưới thước kẻ. Dùng kéo sắc cắt bỏ phần nỉ thừa trên đường đã vẽ đó. Bây giờ bạn sẽ có một tờ giấy có kích thước hoàn hảo cho phần đế của đinh tán.

Trivet nhiệt từ thanh gỗ Balsa 1

Trivet nhiệt từ thanh gỗ Balsa Meassure

Nếu các đầu gỗ bị sờn hoặc sắc nhọn, hãy dùng giấy nhám mịn hoặc dũa móng tay để làm nhẵn. Điều này giúp bạn sơn dễ dàng hơn.

Trivet nhiệt từ đáy thanh gỗ Balsa

Để có thêm màu sắc, hãy sơn mặt dưới và mặt bên của các thanh gỗ. Tôi nhận thấy một chiếc chổi bằng bọt biển hoạt động tốt trong việc sơn, vì nó giúp sơn đi vào các vết nứt nhỏ hơn của gỗ. Chọn một màu sáng tinh tế, nhưng làm bật ra màu nỉ và màu rám nắng trung tính của gỗ. Acrylic chỉ mất khoảng 15 phút để khô.

Trivet nhiệt từ sơn thanh gỗ Balsa

Dán các thanh xuống tấm nỉ, với cùng khoảng cách giữa chúng như bạn đã làm trước đó. Chúng nên ngồi cách nhau khoảng 1/8 ″. Để keo khô và đóng rắn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong khoảng một giờ, tôi đã có thể sử dụng đinh lăng. Đảm bảo không sử dụng súng bắn keo nóng. Keo nóng có thể tan chảy lần thứ hai nếu cuối cùng bạn đặt một tấm keo nóng lên đinh tán.

Trivet nhiệt từ keo thanh gỗ Balsa

Trivet nhiệt từ thanh gỗ Balsa Tất cả

Gia công nhiệt từ thanh gỗ Balsa được thực hiện

Và đó là nó! Trượt đinh vít lên tay ghế sofa hoặc ghế để có một bề mặt thẳng ngay lập tức để đặt ly hoặc cốc của bạn. Đây cũng có thể được sử dụng như một bộ phận tản nhiệt cho các đĩa nóng trong nhà bếp. Đây là một cách tự làm đơn giản có thể tạo thêm cảm giác hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

DIY Heat Trivet từ thanh gỗ Balsa

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)