Tap chi tai che Bowl

Awe man! Dự án này khó khăn hơn tôi nghĩ rất nhiều. Kể từ khi tôi làm khung tạp chí tái chế đó, tôi đã muốn làm một cái gì đó khác ngoài các trang tạp chí. Khi tôi lần đầu tiên có dự án về chiếc bát đựng tạp chí tái chế này trong đầu, tôi đã hình dung ra một chiếc bát đựng trái cây nông lớn. Hãy đối mặt với nó, không phải tất cả các dự án DIY đều diễn ra chính xác như bạn muốn. Trong trường hợp này, bát trái cây của tôi đã biến thành một… ummm… chìa khóa / vật thay đổi đồ đạc? CƯỜI LỚN!

Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng cái mút nhỏ này RẤT mạnh mẽ. Mặc dù nó không diễn ra hoàn toàn như tôi mong đợi, nhưng nó vẫn rất dễ thương và hữu ích. Đây là cách tôi thực hiện nó.

Sử dụng máy cắt giấyTap chi tai che Bowl1643779963 500 Tap chi tai che Bowl, Tôi cắt các dải dày hai inch từ một tạp chí cũ. Mỗi trang cho tôi ba dải và tôi đã sử dụng khoảng 75 trang cho dự án này. Nhìn thấy? Bây giờ bạn biết tại sao không có cách nào tôi tạo ra một cái bát lớn hơn!

Recycled Magazine Bowl 4 e1325439571715

Tôi gấp mỗi dải hai lần theo chiều dài để tạo ra một dải dày nửa inch.

Recycled Magazine Bowl 2

Tiếp theo, tôi bắt đầu cuộn từng dải, cố định nó bằng một miếng băng dính scotch nhỏ1643779965 293 Tap chi tai che Bowl. Đảm bảo bạn kéo căng cuộn khi di chuyển.

Recycled Magazine Bowl 3

Khi phần đế hoàn thành, tôi sơn hai lớp decoupage1643779966 471 Tap chi tai che Bowl1643779967 600 Tap chi tai che Bowl trung bình, để khô hoàn toàn giữa mỗi lớp.

Recycled Magazine Bowl 6

Tiếp theo, tôi tiếp tục thêm các dải dần dần từng lớp theo từng vòng lên trên. Khi tôi đạt đến chiều cao mong muốn (thực sự là khi tôi mệt mỏi với việc gấp và cuộn các dải), tôi phủ thêm hai lớp phương tiện decoupage nữa vào bên trong và bên ngoài bát.

Recycled Magazine Bowl 7

Dưới đây là một vài hình ảnh sau.

Recycled Magazine Bowl

Recycled Magazine Bowl 10

Recycled Magazine Bowl 8

** Tôi nhận xét trái tim! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, ý tưởng, hoặc đề xuất, xin vui lòng bình luận bên dưới. Có dự án thủ công nào bạn muốn tôi thử không? Tôi sẽ sẵn lòng làm hết sức mình để thực hiện thử thách thủ công của bạn và tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới! Hãy cho tôi biết! Ngoài ra, nếu bạn có dự án muốn chia sẻ, vui lòng gửi email cho tôi theo địa chỉ [email protected].**