Cho dù bạn là một sinh viên, một nhà văn, một nghệ sĩ hay một nhà báo viết viên cực kỳ có tổ chức, việc tìm kiếm một cuốn sổ hoàn hảo có thể là một thách thức. Nổi bật giữa đám đông với loạt tạp chí và sổ ghi chép DIY này. Những món đồ này cũng là món quà thủ công tuyệt vời, vì vậy hãy thoải mái tạo thêm một vài món quà cho giáo viên, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và những người đặc biệt khác trong cuộc sống của bạn.

Tạp chí sách được nâng cấp

Tạp chí Sách Upcycled

Nếu những mẫu đẹp về vintage Thông báo của Người đọc những cuốn sách phù hợp với phong cách của bạn, hãy sử dụng chúng để tạo ra một cuốn nhật ký mới tuyệt đẹp để ghi lại tất cả những kỷ niệm đặc biệt của bạn. Jennuine giải thích cách hoàn thành dự án này trong khoảng 15 phút. (Bạn sẽ cần thêm 30 phút cho thời gian sấy khô, cộng với việc đặt qua đêm trước khi tạp chí sẵn sàng sử dụng.)

Sổ tay vải màu nước

Tạp chí Canvas sơn

Nếu bạn có một nhật ký canvas trống, hãy cá nhân hóa trang bìa bằng một bức tranh màu nước tùy chỉnh. Brit + Co có hướng dẫn cho ba thiết kế khác nhau mà bạn có thể thực hiện.

Sổ da

Tạp chí Handbound Leather

Bạn không thể sai lầm với chất liệu da cổ điển. Tạp chí DIY này tạo ra một món quà đặc biệt cho chính bạn hoặc một món quà tốt cho nghệ sĩ hoặc nhà văn trong cuộc đời bạn. Điền vào nó bằng giấy trắng để vẽ nguệch ngoạc, giấy lót để viết hoặc kết hợp cả hai để có tính linh hoạt tối đa. Melissa Esplin có hướng dẫn trên blog của cô ấy.

Bìa khâu tạp chí nhỏ

Nhật ký nhỏ tự làm bìa

Cuốn nhật ký nhỏ bé này có kích thước hoàn hảo để giữ trong ví của bạn. Nắp được khâu bằng tay mang lại cho nó một nét duyên dáng như mặc nhà. Bạn đã làm cái này thế này? có các chi tiết.

Tạp chí đồng và đá cẩm thạch

Tạp chí đồng và đá cẩm thạch

Thật khó tin, nhưng bí mật của tạp chí DIY tuyệt vời này là nhựa vinyl tự dính! Tìm hiểu thêm tại Style Me Pretty.

Tạp chí washi

Tạp chí băng Washi

Sử dụng các dải băng washi và một chữ lồng để tạo ra một cuốn nhật ký đơn giản nào đó. Đi tới Clean and Scentsible để biết thêm chi tiết.

Băng keo Hello kitty

Duct Tape Notebook

Băng keo có nhiều loại họa tiết vui nhộn và độ bền của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những cuốn sổ tay sẽ được sử dụng thường xuyên. Ribbons & Glue gợi ý ghép nối băng keo Hello Kitty với ruy băng và nhãn dán chữ cái hoặc chữ cắt bế, nhưng khả năng với kỹ thuật này là vô tận.

Sổ tay phiêu lưu

Máy tính xách tay Paper Doily

Làm nổi bật một tờ giấy được cắt phức tạp bằng cách quấn nó quanh một cuốn nhật ký trống. Thêm nhãn dán và một lớp keo Mod Podge Hard Coat để bảo vệ công trình của bạn. Mod Podge Rocks giải thích.

Tạo ảnh ghép 1

Tạp chí Mẫu cắt dán Tạp chí

Cá nhân hóa một tạp chí đơn giản với mô hình hình học được tạo ra từ các trang tạp chí. Omiyage Blogs giải thích cách tạo ảnh ghép của bạn và cung cấp một số ví dụ. Khi bạn hoàn thành, hãy niêm phong công việc của bạn bằng Mod Podge hoặc giấy liên lạc rõ ràng.

Diyjournalcovers

Bìa tạp chí Doodled

Làm nổi bật tài năng nghệ thuật của bạn với tạp chí bìa kraft được trang trí bằng nét vẽ nguệch ngoạc của Sharpie và bút gel. Craft Whack chỉ cho bạn cách tạo ba thiết kế khác nhau.

Bà chủ

Sổ tay Boss Lady có thể in

Làm cho công việc trở nên thú vị với những bìa sổ tay có thể in được “Boss Lady” theo phong cách cổ điển vui nhộn này. Study DIY có liên kết đến các tài liệu in miễn phí, cũng như hướng dẫn cách sử dụng chúng để trang trí sổ tay xoắn ốc yêu thích của bạn.

Sổ tay màu nước

Sổ tay màu nước có thể in

Không thể vẽ, nhưng yêu thích vẻ ngoài của màu nước nghệ thuật? Sau đó, bạn sẽ tìm thấy bản in miễn phí từ My Sister’s Suitcase. Sử dụng các thiết kế đẹp và có động lực để trang trí sổ tay sáng tác rẻ tiền. Thêm băng washi vào bìa để tạo điểm nhấn trang trí. Nếu bạn muốn làm một cái để làm quà tặng, hãy thêm nhãn dán chữ cái để cá nhân hóa với tên người nhận trước khi niêm phong bằng Mod Podge.

Bìa vải jouranl phế liệu

Bìa tạp chí từ vải vụn

Bloom and Blossom giải thích cách làm bìa vải cho tạp chí mà bạn chọn. Dự án này cho phép bạn sử dụng những mảnh vải phối hợp nhỏ xíu. Khi nhật ký của bạn đã đầy, chỉ cần đưa nó ra khỏi bìa và thêm một cuốn mới.

Sổ tay bọc vải có hộp đựng bút

Sổ tay bìa vải có giá đỡ bút

Thật khó chịu khi bạn có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng lại không thể tìm thấy một cây bút nào? Giữ cho bản thân có tổ chức với dự án may thông minh này cho phép bạn kết hợp và kết hợp các loại vải đẹp. Ribbon Retreat có các chi tiết.

Sổ tay không có vải may bao phủ

Sổ tay có bìa không may bằng vải

Nếu bạn thích ý tưởng về một cuốn sổ bìa cứng bằng vải, nhưng chưa từng học cách may, Going Reno gợi ý bạn nên sử dụng keo xịt để làm bìa sổ tay của bạn. (Nếu bạn lo lắng về việc sờn vải, hãy phủ các mép bằng keo Fray Check.)

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)