Khi nói đến các buổi thai sản, chúng tôi nghĩ đơn giản và bờ biển luôn luôn là một ý tưởng tốt. Mẹ tương lai này có cùng ý tưởng. Tất cả những bức ảnh thai sản da trắng của cô ấy ở Bãi biển Laguna, California đều tuyệt đẹp! Chúng tôi cũng yêu thích phong cách bohemian xinh đẹp của cô ấy, trên đầu là chiếc vương miện hoa hoàn hảo! Lyndsey từ Jack và Lola Photography chia sẻ thêm một chút về phiên giao dịch tại đây:

Mẹ, một nhà tổ chức sự kiện ở Arizona, Tôi đã trò chuyện qua điện thoại trong nhiều tuần để tạo ra một phiên phụ nữ hoa quyến rũ ở bãi biển. Tôi biết rằng Teresa của Cánh hoa Cửa hàng nhạc pop thiết kế hoa sẽ có thể mang đến cho người mẹ ngọt ngào này đúng như những gì cô ấy đang tìm kiếm, như mọi khi, cô ấy đã không thất vọng. Mama đã chọn ra hai chiếc váy của cô ấy từ Free People May hợp thời trang. Và bối cảnh mùa hè Bãi biển Laguna của chúng tôi đã làm cho phiên họp cảm thấy nhẹ nhàng trung tính mà khen ngợi những bông hoa. Cô ấy chồng cô ấy thật tuyệt vời vui mừng được làm cha mẹ! Điều này làm cho phiên họp trở nên dễ dàng đầy mong đợi cho cặp đôi yêu nhau.

Tất cả các bức ảnh về sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh về sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh về sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh về sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh về sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh về sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh về sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này Tất cả các bức ảnh sản phụ da trắng trên bãi biển - Lấy cảm hứng từ điều này

Không phải cô ấy phát sáng sao ?! Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy thêm một số buổi thai sản bãi biển yêu thích của chúng tôi tại đây và có được tất cả nguồn cảm hứng mà bạn có thể muốn.

0/5 (0 Reviews)