Bạn có thể cho rằng sau khi có 2 đứa con, bạn sẽ có tất cả các thiết bị và sản phẩm cần thiết cho đứa thứ ba… nhưng sự thật là, đứa con thứ 3 đó thay đổi tất cả! Thay vì những buổi sáng yên tĩnh bên tách cà phê và ôm ấp trên ghế dài với một đứa trẻ sơ sinh, bạn đang đối mặt với cả một ngày làm việc vô tận ngoài tất cả những gì chăm sóc trẻ sơ sinh. Mẹo lớn nhất của chúng tôi? Đầu tư vào các sản phẩm cung cấp khả năng di chuyển, vì rất có thể khi bạn ngồi trên ghế dài để cho em bé ăn, trẻ mới biết đi của bạn sẽ cần đến bô. Hoặc một bữa ăn nhẹ. Hoặc sẽ chọn thời điểm đó để leo lên đỉnh trung tâm giải trí của bạn. Tính linh hoạt và tính di động là chìa khóa để sống sót trong quá trình chuyển đổi từ 2 sang 3. Hãy xem bên dưới một số sản phẩm cứu sinh đã được thử nghiệm và thực sự của chúng tôi trong danh sách chuẩn bị cho em bé số 3 của chúng tôi!

Coterie tã và khăn lau trong Danh sách Chuẩn bị với Em bé # 3 của chúng tôi

Sau hơn 4 năm thay tã và thử hầu hết mọi nhãn hiệu tã và khăn lau trên thị trường, chúng tôi đã tìm thấy * nhãn hiệu *. Đầu tiên, họ cung cấp dịch vụ đăng ký! Đọc: tã lót xuất hiện trước cửa nhà bạn khi bạn cần. 10 giờ tối không còn chạy hàng tạp hóa khẩn cấp nữa vì bạn không nhận ra rằng bạn gần như đã ra ngoài. Tự động hóa những gì bạn có thể là thay đổi trò chơi với baby # 3! Chúng tôi cũng yêu thích những chiếc tã này vì họ thực hiện nghiên cứu cho bạn – họ là bên thứ 3 để đảm bảo không bao giờ có các hóa chất và chất gây kích ứng mạnh.

Chúng là loại tã thấm hút tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng cùng một loại tã cho ban đêm! Và bởi vì chúng hấp thụ rất tốt nên đã giúp giảm thiểu tình trạng hăm tã. Bây giờ đối với khăn lau của họ … chúng là khăn lau lớn nhất và dày đặc nhất trên thị trường !! Ý tôi là, nếu điều đó không khiến bạn muốn họ, bạn thậm chí có con không ?! Bọn trẻ … nhưng thực sự, chúng được làm từ 99% nước, hoàn toàn có thể phân hủy được trong vài tuần (so với các loại khăn lau khác mất nhiều năm), và là loại giấy đầu tiên được Nhóm công tác môi trường chứng nhận nguồn tài nguyên sống sạch yêu thích của chúng tôi. Và chúng ta đã đề cập đến việc họ giao hàng chưa ??

Sinh con là cuộc sống. Xin nhắc lại, sinh con là cuộc sống. Nếu đã từng có thời gian để đầu tư vào một hãng vận chuyển chất lượng, thì đó là ngay bây giờ vì rất có thể em bé mới của bạn sẽ dành gần như toàn bộ thời gian thức của bạn để ở gần bạn và giữ cho bạn rảnh tay. Chúng tôi đã thử rất nhiều nhà mạng trong những năm qua và đã cập bến 2 mục yêu thích của chúng tôi – Omni Breeze và Embrace. Chúng tôi yêu thích Omni là thiết bị tất cả trong một có thể điều chỉnh từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi. Bất cứ ai đã trải qua những giờ sinh nở cũng biết rằng có một người mang thai giúp thở là điều quan trọng. Hai cơ thể áp vào nhau có thể chảy rất nhiều mồ hôi, y’all!

Nó cũng cung cấp khả năng quay mặt về phía trước, điều này hoàn toàn quan trọng khi em bé sơ sinh của bạn trở thành một đứa trẻ tò mò. Chúng tôi cũng yêu thích Embrace by Ergo, sản phẩm kết hợp giữa sự ấm cúng của một lớp bọc mềm mại với sự đơn giản và thoải mái của một tàu sân bay có cấu trúc. Khi bạn cần nhanh chóng để con bạn gần gũi và ấm cúng (AKA: một trong những đứa trẻ mới biết đi của bạn cần bạn càng sớm càng tốt), đây là những gì chúng tôi đạt được vì nó không yêu cầu bất kỳ gói hoặc dây buộc nào.

Tàu tuần dương Veer trong Danh sách Chuẩn bị với Em bé # 3 của chúng tôi

Bây giờ bạn đã đầu tư vào một chiếc xe đẩy hoặc xe đẩy đôi, và may mắn thay, hầu hết mọi thứ đều có thể kéo dài bạn qua nhiều năm! Nhưng chúng tôi có một bản hack mới cho bạn – một toa xe! Với những đứa trẻ lớn hơn, cơ hội là bạn sẽ tham gia nhiều cuộc phiêu lưu hơn (dã ngoại, vá bí ngô, ngày đi biển, v.v.) và đưa trẻ sơ sinh của bạn đi cùng. Chúng tôi yêu thích sự linh hoạt mà toa xe mang lại – nó chạy trên mọi địa hình với bánh xe có thể xử lý cát và vượt địa hình, có thể đẩy hoặc kéo, những đứa trẻ lớn hơn có thể dễ dàng tự mình leo lên và xuống, và nó đi kèm với bộ điều hợp mà bạn có thể dễ dàng cắm vào ghế ô tô dành cho trẻ sơ sinh của bạn. Phần thưởng: nó nặng hơn hầu hết các xe đẩy đôi! Hoàn hảo để kéo xung quanh một đứa trẻ ham chơi.

Nếu việc cho con bú nằm trong kế hoạch làm mẹ của bạn, thì rất có thể là việc bơm sữa. Chúng tôi rất vui mừng rằng trong khoảng thời gian từ em bé thứ 2 đến thứ 3 của chúng ta, Elvie đã ra mắt một chiếc máy bơm rảnh tay! Bất cứ ai từng phải ngồi và bơm đều biết việc thay đổi trò chơi trở nên rảnh tay và di động trong quá trình tẻ nhạt này như thế nào. Thiết kế yên tĩnh và kiểu dáng đẹp của nó có nghĩa là nó vừa vặn với áo ngực của bạn và có thể được mặc khi chơi với con bạn ở công viên, cho trẻ ăn tối, làm việc tại bàn làm việc, làm đồ ăn nhẹ / đóng gói bữa trưa, v.v. Nó cũng đi kèm với các khả năng ứng dụng thông minh để bạn có thể kiểm soát và theo dõi mọi thứ từ điện thoại của mình. Và trong một tin tức thú vị hơn nữa, HÔM NAY Elvie đã ra mắt máy bơm Elvie Stride có sẵn thông qua bảo hiểm, làm cho tiện ích kỳ diệu này có thể được cung cấp cho nhiều bà mẹ hơn nữa.

Trong trường hợp bạn không nhận thấy chủ đề ở đây, chúng tôi yêu thích các sản phẩm di động và có thể di chuyển cùng em bé. Sẽ có lúc bạn cần đặt em bé xuống, và có một chiếc ghế nằm di động là chìa khóa! Chuyển nó từ phòng của trẻ mới biết đi của bạn đến nhà bếp, ngay cả bên ngoài! Bằng cách này, em bé của bạn luôn có một nơi âu yếm để nằm dài hoặc hoạt động khi nằm sấp. Một chiếc gối cho con bú là một thứ thiết yếu khác và Snuggle Me là món đồ yêu thích của chúng tôi! Các đầu hẹp cho phép nó vừa vặn thoải mái hơn khi cho con bú, ngoài ra chúng ta có thể sử dụng gối này để nằm sấp hoặc hỗ trợ khi ngồi lên. Tất cả các sản phẩm của Snuggle Me đều được làm bằng vải hữu cơ… chưa kể còn siêu sang trọng!

Bạn ơi, nếu bạn chưa chuyển sang túi đựng tã ba lô, với em bé số 3 đang trên đường – bây giờ là lúc! Chúng tôi rất cảm ơn những công ty phong cách như The Little Unicorn đã thêm ba lô vào tiết mục! Hãy tin tưởng ở chúng tôi, khi bạn ở công viên, cửa hàng tạp hóa, sân bay, v.v. và có một em bé quấn vào người cùng với hai tay trẻ mới biết đi để giữ – bạn muốn tất cả các đồ dùng cần thiết của bé được an toàn trên đường đi! Ba lô này được sản xuất dành cho các bà mẹ – hai ngăn lớn, nhiều túi, dây đeo vai có đệm, bên trong và bên ngoài đều dễ dàng lau sạch và tất cả đều không ảnh hưởng đến phong cách.

Vẫn còn trên baby # 2? Chà, đừng lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các mục yêu thích của chúng tôi trong danh sách chuẩn bị với baby # 2!