Tất cả các mẹo làm sạch tự nhiên vào mùa xuân thông minh

Tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm thay đổi các mùa bởi vì là một người California bản địa, chúng tôi về cơ bản có một mùa tốt đẹp quanh năm. Nhưng, kể từ khi chuyển đến Tennessee, chúng tôi đang trải qua mùa xuân như tôi chưa từng thấy! Thật đẹp khi nhìn những cây sồi cằn cỗi trở nên đầy chồi và sau đó là lá một cách thần kỳ. Chúng tôi có một cây crepe myrtle có đầy hoa màu tím / hồng. Có một bản vẽ nhất định để làm một số làm sạch mùa xuân hoàn toàn tự nhiên mà tôi chưa từng trải qua khi sống ở California.

Là một người ủng hộ chế độ ăn uống và sinh hoạt hữu cơ, tôi không ngừng tìm kiếm cách sử dụng những gì tự nhiên để làm sạch. Tôi nhận ra rằng chất tẩy rửa tốt nhất cho ngôi nhà là không khí trong lành và ánh nắng mặt trời. Biết mùi của quần áo mới giặt phơi ngoài nắng? Mùi tương tự trong nhà đến dễ dàng như mở cửa sổ và để nắng và gió vào bên trong.

Mặc dù có nhiều cách sử dụng sau đây, nhưng tôi chỉ liệt kê những cách tôi đã sử dụng và đã làm việc cho tôi. Hãy vui vẻ khi bạn khám phá ra nhiều cách hơn để sử dụng các sản phẩm tự nhiên thay vì sử dụng hóa chất mà môi trường của chúng ta cũng như gia đình chúng ta có thể làm được.

Thông minh tất cả các mẹo làm sạch mùa xuân tự nhiên với giấm

Giấm – sử dụng bất kỳ loại giấm trắng nào

 • Đồ đạc trong phòng tắm – dùng giấm thẳng để khử trùng và đánh bóng đồ đạc – dùng giẻ lau và sau đó đánh bóng.
 • Rèm cửa nhà tám – sử dụng chu trình xả trên máy giặt của bạn với 1-2 cốc giấm. Thao tác này sẽ loại bỏ váng xà phòng.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh – dùng 1/2 cốc giấm vào bồn cầu. Phun xung quanh hai bên và dưới lòng tô. Để yên ít nhất vài giờ, tốt nhất là qua đêm. Chà sạch và sau đó xả nước.
 • Keo chà ron – ngâm với giấm – chà bằng bàn chải đánh răng cũ.
 • Cửa vòi hoa sen / bồn tắm – Pha hỗn hợp 1/2 nước, 1/2 giấm và sau đó xịt lên cửa. Để yên trong 5 phút sau đó lau sạch bằng vắt.

Thông minh tất cả các mẹo làm sạch mùa xuân tự nhiên với Creme of Tartar

Cream of Tartar – nó có thời hạn sử dụng vô thời hạn nên nếu bạn đã dùng nó một thời gian thì nó vẫn tốt

 • Thiết bị nhà bếp và bồn rửa bằng thép không gỉ – trộn 1/4 cốc nước với 1/4 thìa cà phê bột ngọt. kem cao răng. (Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nhiều hơn, nhưng đây là) Lau trên tủ lạnh, v.v. và sau đó đánh bóng bằng vải mềm khô. Điều này làm cho tủ lạnh của tôi trông như mới!
 • Vết nấm mốc – trộn nước và cream of tartar với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Chải lên vết bẩn và quan sát chúng biến mất. Rửa sạch sau khi chà.
 • Lò sưởi muội – tạo hỗn hợp sền sệt và dùng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch gạch lò sưởi của bạn. Tôi đã dùng một chai nước xịt để rửa sạch lớp keo dán và sau đó là một miếng vải khô để lau khô gạch. Đối với những khu vực nhiều muội than, bạn có thể phải lặp lại một vài lần.

Thông minh tất cả các mẹo làm sạch mùa xuân tự nhiên với muối

Muối – bất kỳ nhãn hiệu nào; không cần phải iốt

 • Tủ lạnh – Pha hỗn hợp nước soda và muối để làm sạch và khử mùi tủ lạnh. Tôi đã sử dụng 1/2 cốc nước soda đến 2 thìa cà phê. Muối.
 • Đáy sắt dính – rắc một ít muối lên một tờ giấy lớn hơn kích thước bàn là của bạn. Dùng bàn ủi nóng để ủi qua muối và các vết dính sẽ được loại bỏ.
 • Wicker lau – pha dung dịch nước và muối rồi dùng bàn chải lớn rửa sạch đồ nội thất bằng đan lát (bên ngoài), rửa sạch hay không là do bạn lựa chọn, và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Nó sẽ trông như mới!
 • Vết gỗ – sử dụng dầu hạt cải và muối để tạo thành một lượng nhỏ hỗn hợp sền sệt. Xoa hỗn hợp lên vết bẩn, sau đó đánh bóng bằng vải khô mềm.
 • Con kiến – họ không thích muối! Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn nghĩ rằng chúng có thể băng qua từ ngoài vào trong nhà của bạn, hãy đặt một hàng muối. Bạn không chú ý đến tiếng kẹt dưới cửa, nhưng kiến ​​sẽ không vượt qua nó. Đặt một đường xung quanh móng nhà là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc chiến của bạn với kiến.
 • Nhưng bông hoa tươi – nhiều người trong chúng ta thêm một chút đường vào bình cắm hoa của mình để giúp chúng tươi lâu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng muối.
 • Cống rãnh – Hòa chung một cốc nước nóng với 1/8 cốc muối và đổ xuống ống thoát nước bồn rửa chén của bạn để ngăn chặn sự tích tụ của dầu mỡ. Đây là việc nên làm hàng tuần để không còn dầu mỡ.

Thông minh tất cả các mẹo làm sạch mùa xuân tự nhiên với cồn tẩy rửa

Xoa rượu

 • Loại bỏ keo xịt tóc – điều này dường như luôn tích tụ trên bàn ủi phẳng của tôi. Chỉ cần dùng cồn và một miếng giẻ lau thẳng và vết tích tụ sẽ biến mất.
 • Người lau cửa – Pha một phần nước với một phần cồn, xịt lên cửa sổ, dùng giẻ mềm lau khô. Cửa sổ lấp lánh. Mẹo bổ sung: bà tôi đã dùng những tờ báo vụn để lau khô cửa sổ. Cửa sổ lấp lánh và tốt nhất là không có giẻ để giặt.

Vì vậy, để kết thúc tất cả:

Có những sản phẩm tự nhiên khác mà bạn có thể sử dụng để làm sạch xung quanh nhà, đơn giản nhất là không khí trong lành và ánh nắng mặt trời. Nhưng, hiện tại, tôi phải đi, tôi có một cái lò nướng cần chú ý một chút!

Mẹo làm sạch khác:

Làm sạch hoàn toàn tự nhiên vào mùa xuân