Với việc thế giới mở cửa trở lại, đã đến lúc chúng ta chuẩn bị cho một mùa… lễ hội tuyệt vời nhất! Với việc có quá nhiều thời gian để ra ngoài nơi công cộng, thật công bằng khi chúng tôi cung cấp cho bạn một số cảm hứng về lễ hội. Bất kể bạn đang ở đâu hay dự lễ hội nào, những ý tưởng trang phục này sẽ tạo nên một bức ảnh thời gian và Instagram tuyệt vời!

1. Quần vải nhung màu hồng

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích những chiếc quần Corduroy này, và thậm chí còn tuyệt hơn khi chúng có màu hồng! Đừng nghĩ chỉ cần diện màu hồng, bạn có thể chuyển sang bất kỳ màu nền nào và trang bị phụ kiện để phối toàn bộ trang phục nhé!

Hình ảnh qua @alberitanicki

2. Bộ phù hợp

Chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi không phải là những người duy nhất bị ám ảnh bởi những bộ phù hợp. Chúng đều là cơn thịnh nộ, và chúng ta có thể hiểu tại sao! Chúng không chỉ dễ thương và được kết hợp với nhau mà còn thoải mái và là lựa chọn hoàn hảo cho một ngày nắng nóng.

3. Lưới!

Lưới không chỉ thời trang và phù hợp với năng lượng mà lễ hội mang lại, mà nó còn thoáng khí và hoàn hảo cho những ngày cuối năm!

Hình ảnh qua @Meredith Foster

4. Crochet

Chúng tôi sẽ nói điều đó một lần và chúng tôi sẽ nói lại – crochet là trong. Nó thoải mái, dễ thương và nếu bạn thích phong cách boho, thì bập bênh một chiếc crochet vừa vặn là hoàn hảo cho bạn!

5. Quần tuyên bố

Quần của bạn không nhất thiết phải in hình ngựa vằn, mặc dù chúng rất đáng yêu. Chọn một chiếc quần có hoa văn nói lên con người của bạn! Cá nhân hóa trang phục của bạn là một cách thú vị để thể hiện phong cách và thể hiện bản thân!

Không có vấn đề gì bạn mặc trang phục đang cố gắng bùng nổ trong mùa giải này, chúng tôi biết bạn không thể làm sai với nguồn cảm hứng lễ hội của chúng tôi. Thế giới đang mở cửa trở lại và đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện những gì bạn đã và đang làm trong lĩnh vực kiểm dịch. Với âm nhạc hay, những người bạn tốt và những bộ trang phục này, mùa lễ hội này sẽ mang tính biểu tượng!